Game PC – Console

Hơn 1200 game thủ chuyên nghiệp bị phát hiện chơi gian lận trong giải Fortnite Thế Giới

Chia sẽ

Epic Games đã tiết lộ một số thống kê đáng chú ý về vòng loại giải Fortnite World Cup: hơn 1.200 tài khoản đã bị BAN vì các hình thức gian lận khác nhau.

Epic Games vừa chia sẻ bài viết liên quan đến việc thanh lọc các trường hợp gian lận ở vòng đấu loại tuần 1. Trong đó có 1163 tài khoản, bao gồm cả 196 người thắng giải, bị cấm thi đấu trong 14 ngày vì tìm cách chơi ở nhiều khu vực khác nhau dù không được phép. 48 tài khoản khác, bao gồm 9 người thắng giải, đã bị cấm trong 14 ngày vì vị phạm vấn đề chia sẻ chung tài khoản với nhau. 8 tài khoản khác đã bị cấm vì bắt tay hợp tác, trong đó có 1 người đã thắng giải.

Game thủ Fortnite chuyên nghiệp đi mua hack đấu giải Thế Giới, bị người bán "có tâm"... tố giác và bị đuổi khỏi Team

Những người chiến thắng ở vòng loại đó sẽ bị tịch thu lại tiền thưởng và kết quả sau cùng sẽ phải có sự thay đổi.

Một tài khoản Fortnite đã bị BAN vĩnh viễn vì sử dụng phần mềm gian lận. Epic cho biết tài khoản này đã chơi khoảng 5 năm phút tại giải đấu trước khi bị cấm. Một tài khoản khác nhận lệnh cấm thi đấu cạnh tranh trong 72 giờ, vì cố tình ngắt kết nối nhằm mục đích không cho người chơi khác có điểm.

Game thủ Fortnite chuyên nghiệp đi mua hack đấu giải Thế Giới, bị người bán "có tâm"... tố giác và bị đuổi khỏi Team

Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh rằng họ đang nỗi lực để phát hiện thêm các trường hợp móc nối hợp tác bất hợp lệ và kêu gọi người chơi báo cáo các trường hợp mà họ nghi ngờ sử dụng phần mềm hack hoặc có yếu tố gian lận.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng dành cho Fortnite World Cup sẽ lên đến 30 triệu USD, tức 696 tỷ đồng, nên việc xuất hiện những trường hợp chơi không hợp lệ cũng không có gì làm lạ.

http://game4v.com/pc-console/ubisoft-hao-phong-tra-lai-tien-cho-game-thu-lo-mua-assassins-creed-unity-truoc-ngay-giveaway-mien-phi-565195.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Tổng hợp đánh giá World War Z: Còn xa mới đạt tới tầm Left 4 Dead
Action Taimanin – Game RPG Nhật Bản với dàn nhân vật quyến rũ ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu