Game PC – Console

Hướng dẫn Valkyrie Profile: Lenneth – Cách Sử Dụng Chén Thánh trong game

Chia sẽ

Đã bao giờ bạn thắc mắc vị trí và cách sử dụng Chén Thánh trong Valkyrie Profile: Lenneth chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Nhân dịp tựa game đặt chân lên PlayStation 4 và PlayStation 5 chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài hướng dẫn này để hiểu series game hay đến mức nào, và để hoàn thành các thử thách khó trong game bạn cần phải chơi như thế nào cho đúng cách. Không phải vật phẩm nào trong game cũng được giải thích cặn kẽ và một số vật phẩm hiếm thật sự không dễ dàng gì để bạn có thể để lấy được. Một trong những vật phẩm này là được gọi là Chén Thánh, được tìm thấy trong Chương 2 của Valkyrie Profile: Lenneth.

Vào cuối Chương thứ hai của Valkyrie Profile: Lenneth, người chơi sẽ vào địa điểm có tên là Học viện Salerno. Sau khi đánh bại Harpies, người chơi có thể leo lên dây leo để lấy ba rương kho báu. Người đầu tiên có Chén Thánh trong đó, và sau đó Lenneth sẽ có tùy chọn gửi vật phẩm cho Odin hoặc giữ nó cho riêng mình. Sau đó bạn sẽ phải gửi vật phẩm này lên cho Odin, vốn là một phần quan trọng trong cốt truyện của game. Nếu người chơi chọn giữ vật phẩm này thì bạn sẽ gặp một vài thử thách khó nuốt đấy. Nếu như bạn cố gắng tương tác với nó thì sẽ không có bất cứ điều gì xảy ra đâu, tương tự với vật phẩm Golden Goose không thể sử dụng được ngay.

Hướng dẫn Valkyrie Profile: Lenneth – Cách Sử Dụng Chén Thánh trong game valkyrie profile lenneth 1 1672311860 39

Sau khi hoàn thành Chương 2, người chơi có thể nhận thấy một vật phẩm mới trong kho của họ đó là Holy Drop. Chén Thánh tạo ra một trong những vật phẩm này mỗi khi Chương mới bắt đầu. Chỉ có tổng cộng 8 Chapter trong Valkyrie Profile: Lenneth, nghĩa là người chơi sẽ nhận được 6 Chapter trong số này. Và Holy Drops là một trong những vật phẩm tốt nhất mà người chơi có thể nhận được trong trò chơi dựa trên Thần thoại Bắc Âu này.

Hướng dẫn Valkyrie Profile: Lenneth – Cách Sử Dụng Chén Thánh trong game valkyrie profile lenneth 2 1672311863 43 1

Nếu người chơi sử dụng vật phẩm này cho một nhân vật trong trò chơi, nó sẽ cộng tới 20 điểm cho mỗi chỉ số. Điều này thật tuyệt vời đối với bất kỳ nhân vật cận chiến nào; tăng sức mạnh như thế này cho các nhân vật kiểu pháp sư. Cung cấp những thứ này cho bất kỳ người chơi Einherjar nào dự định tiếp tục sử dụng. Người chơi cũng sẽ nhận được một vật phẩm khác có thể tăng chỉ số lên đến 10 và đó là Golden Goose.

Nếu bạn lo lắng điểm đánh giá sau khi kết thúc chương không đạt đủ điều kiện khi giữ các cổ vật của Odin ở mỗi Chương thì cũng đừng lo lắng. Cách tốt nhất để giữ Lenneth luôn nhận được sự sủng ái của Odin trong khi vẫn giữ được tất cả chiến lợi phẩm là trao cho anh ta một linh hồn có giá trị cao ở mỗi Chương trong game. Valkyrie Profile: Lenneth hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5 và PlayStation Portable.

#Hướng dẫn Valkyrie Profile: Lenneth #Tải game Valkyrie Profile: Lenneth #Valkyrie Profile Lenneth

}

Tags: , ,
BLV Hoàng Luân xác nhận không bình luận VCS 2023, VNG sẽ chiêu mộ nhiều cái tên mới?
Top 10 tựa game RPG nổi bật nhất năm 2022 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu