Game PC – Console

Insomniac thuê hoạ sĩ thiết kế MCU làm thiết kế trưởng cho Spider-Man 2

Chia sẽ

Insomniac đã thuê một nghệ sĩ ý tưởng có kinh nghiệm của Marvel Cinematic Universe làm giám đốc nghệ thuật cho Spider-Man 2.

Davison Carvalho đã được Insomniac Games thuê vào tháng Hai năm nay. Nghệ sĩ này đã từng làm việc với tư cách là một nghệ sĩ ý tưởng tự do cho các bộ phim của Marvel như Captain America: Civil War, Doctor Strange, Thor: Ragnarok và Captain Marvel. Về tác phẩm Doctor Strange của mình, Carvalho cho biết: “Tôi đã giúp rất nhiều trong giai đoạn đầu phát triển nghệ thuật nhìn và cảm nhận, cũng như môi trường cho các phim điện ảnh Marvel. Có cơ hội làm việc cho các công ty bên ngoài và hợp tác với các nghệ sĩ concept tuyệt vời khác của dự án”.

Insomniac thuê hoạ sĩ thiết kế MCU làm thiết kế trưởng cho Spider-Man 2 1209 maxresdefault 1655797124 95

Ông cũng đã làm việc trên một số tựa game nổi tiếng, bao gồm Mortal Kombat X, Halo Infinite, Lone Echo và Amazon’s Crucible. Grant Hollis và Gavin Goulden, thiết kế trưởng của Spider-Man và Spider-Man: Miles Morales, đều đang làm việc cho dự án Wolverine sắp tới của Insomniac, theo hồ sơ trên LinkedIn của họ.

Được phát triển bởi Insomniac Games, Spider-Man 2 sẽ độc quyền trên PS5 vào năm 2023. Bill Rosemann, phó chủ tịch phụ trách sáng tạo của Marvel Games, đã mô tả rằng “game sẽ bao gồm mọi thứ mà bạn yêu thích”, chắc chắn sẽ rất hứa hẹn với fan của Peter Parker và Miles Morales trong 2 phần game đầu tiên.

Insomniac thuê hoạ sĩ thiết kế MCU làm thiết kế trưởng cho Spider-Man 2 marvels spider man 2 release date 900x506 1655797138 32 1

“Game sẽ có rất nhiều kẻ thù mà người chơi phải đụng độ. Tôi có thể nói sẽ có rất nhiều tuyến truyện hấp dẫn đến từ Spider-Man của Marvel đến Spider-Man Miles Morales” anh nói vào năm ngoái. “Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều nhưng chắc chắn đó sẽ là một quả bom tấn về mặt nội dung, có rất nhiều chủ đề, rất nhiều nhân vật có trong hai trò chơi đầu tiên mà bạn sẽ thấy xuất hiện cùng lúc”.

Insomniac thuê hoạ sĩ thiết kế MCU làm thiết kế trưởng cho Spider-Man 2 marvels spiderman 2 ngay nhen nho ve nha khong con xa 0210c8 1655797130 48 1024x576 1

Insomniac Games cũng đang phát triển một trò chơi Wolverine cho PS5. Theo nhà phát triển, tựa game sẽ là hoàn toàn độc ​​lập do Brian Horton và Cameron Christian làm đạo diễn, những người từng đóng vai trò chính trong dự án Spider-Man: Miles Morales. “Mặc dù Marvel’s Wolverine mới được phát triển rất sớm, nhưng từ những gì tôi đã thấy là về câu chuyện đầy cảm xúc và lối chơi nâng cấp, nhóm đã tạo ra một thứ gì đó thực sự đặc biệt so với các sản phẩm trước” Ryan Schneider, người đứng đầu các dự án của Insomniac cho biết.

#Insomniac #Marvel Cinematic Universe #MCU #Spider-Man 2

}

Tags: , , ,
Thua kiện Mlxg, RNG tiếp tục ‘lầy lội’ trong việc thanh toán tiền bồi thường, khẳng định sẽ kháng cáo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu