Game PC – Console

Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan đem các kiếm sĩ diệt quỷ lên PS4

Chia sẽ

Sau khi thành công trên cả manga lẫn anime, các kiếm sĩ diệt quỷ sẽ tấn công sang mảng game với Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan được dự tính cập bến PS4 trong năm 2021.

Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan đem các kiếm sĩ diệt quỷ lên PS4 ly kimetsu no yaiba 01

Hình chụp trực tiếp từ tạp chí

Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan là tựa game được làm dựa trên bộ manga cùng tên hiện đang làm mưa làm gió trên cả thế giới, game sẽ được phát hành bởi Aniplex nhưng studio đảm nhiệm phát triển vẫn chưa được công bố thế nên nhiều game thủ cho rằng game vẫn đang trong giai đoạn phát thảo mà thôi.

Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan đem các kiếm sĩ diệt quỷ lên PS4 ly kimetsu no yaiba 02

Các nhân vật có thể xuất hiện

Theo như những thông tin được tiết lộ từ tạp chí Spytrue, Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan được diễn tả là một “fighting action” game, thế nên chúng ta sẽ có hai giả thuyết một là game sẽ theo hướng song đấu được thể hiện dưới dạng 3D với 2 hoặc nhiều game thủ hơn có thể tham gia trong một trận đấu. Nếu các bạn khó hình dung thì hãy nghĩ tới những game như My Hero One’s Justice, One Punch Man A Hero Nobody Knows,….Ngoài ra, game vẫn có thể được phát triển theo hướng nhập vai đi cảnh với lối chơi lấy chặt và chém làm chủ đạo như Black Clover,….Nhìn chung với nội dung truyện có chiều sâu, cộng thêm tuyến nhân vật được thể hiện vô cùng tốt Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifuutan có đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên một game đỉnh bất kể nó thuộc thể loại nào đi chăng nữa. Có điều nếu theo thể loại song đấu thì các fan của truyện sẽ thấy hài lòng hơn vì chỉ có thể loại này mới đủ sức thể hiện nét đẹp ẩn bên bên trong hơi thở của bộ truyện. Nếu các bạn cảm thấy chờ đợi quá lâu thì năm nay cũng sẽ có một tựa game về Kimetsu no Yaiba trên di động các bạn có thể chơi tạm trong lúc chờ đợi.

}

Tags: , ,
NVIDIA bị ném đá vì dám tự ý đưa game lên dịch vụ Geforce Now
Bungie chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật lớn cho Destiny 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu