Game PC – Console

Lộ diện danh tính “chiến binh” tiếp theo gia nhập Dragon Ball Xenoverse 2: Super Saiyan God Vegeta

Chia sẽ

Sau gần 3 năm kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2016, Bandai Namco vẫn tích cực hỗ trợ nội dung mới cho Dragon Ball Xenoverse 2.

Nội dung chính của bản cập nhật tiếp theo dành cho Dragon Ball Xenoverse 2 đã được tiết lộ. Theo báo cáo mới từ tạp chí V-Jump, Super Saiyan God Vegeta sẽ tham gia vào đội hình chiến binh của tựa game nhập vai đối kháng lấy bối cảnh vũ trụ Ngọc Rồng, với tư cách là một nhân vật chơi được thông qua DLC vào tháng 6. Tuyệt kỹ (Ultimate) của anh ta là Prominence Flash.

Lộ diện danh tính "chiến binh" tiếp theo gia nhập Dragon Ball Xenoverse 2: Super Saiyan God Vegeta

Super Saiyan God Vegeta lần đầu tiên ra mắt trong bộ phim Dragon Ball Super: Broly. Khác với hình thái biến hình Super Saiyan Blue, vốn tập trung nhiều hơn vào sức mạnh thuần túy, Super Saiyan God thiên về việc dự đoán đòn tấn công của đối thủ và né tránh chúng một cách dễ dàng để tránh phải nhận bất kỳ thiệt hại nào.

Lộ diện danh tính "chiến binh" tiếp theo gia nhập Dragon Ball Xenoverse 2: Super Saiyan God Vegeta

Ngoài ra, ông Satan và lũ Saibamen (những “đứa con” do Xen Bọ Hung sinh ra) sẽ xuất hiện trong những trận đấu Raid Boss. Bên cạnh đó, mô hình Gogeta và Broly phiên bản điện ảnh cũng được bổ sung vào chế độ Hero Colosseum.

Lộ diện danh tính "chiến binh" tiếp theo gia nhập Dragon Ball Xenoverse 2: Super Saiyan God Vegeta

Có lẽ các fan của Dragon Ball Xenoverse 2 cũng cảm thấy hài lòng, khi Bandai Namco vẫn đang tiếp tục bổ sung thêm các nhân vật mới, dù trò chơi đã gần bước sang tuổi thứ 3.

Dragon Ball Xenoverse 2 do Dimps và Bandai Namco phối hợp sản xuất, hiện có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC. Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ sử dụng khả năng du hành thời gian để lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử Dragon Ball và đảm bảo rằng dòng thời gian ban đầu vẫn nguyên vẹn. Bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình, rèn luyện để tăng cường sức mạnh của họ, học hỏi các kỹ năng và khả năng mới từ các nhân vật nổi tiếng xuyên suốt series.

Theo playstationlifestyle

http://game4v.com/pc-console/tua-game-dua-ban-doi-mat-voi-hang-trieu-con-chuot-khat-mau-a-plague-tale-innocence-cong-bo-cau-hinh-pc-564844.g4v

}

Tags: , , , ,
Hậu offline sinh nhật 01 tuổi – Game thủ ZingSpeed Mobile vẫn vui tưng bừng
The King of Fighters Awaken thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu