Game PC – Console

Maneater là trò chơi miễn phí bí ẩn cuối cùng của Epic Games Store

Chia sẽ

Epic Games Store đã mang đến cho game thủ trò chơi miễn phí bí ẩn cuối cùng để kết thúc sự kiện Epic Mega Sale và đó là Maneater.

Maneater

Maneater, chính xác như cái tên gọi của nó, là một trò chơi mà người chơi sẽ nhập vai vào một con cá mập ăn thịt người.

Trong một vài tuần vừa qua Epic Games Store đã tặng miễn phí các trò chơi bí ẩn từ tuần này qua tuần khác. Đó là những bản phát hành game lớn bao gồm Borderlands 3 và BioShock Collection trên Epic Games Store. Tuy nhiên, tất cả những điều tốt đẹp rồi cũng phải đến lúc kết thúc và sự kiện đã công bố trò chơi miễn phí bí ẩn cuối cùng.

Epic Games Store đã xác nhận trò chơi bí ẩn cuối cùng của mình là Maneater, sẽ có thể nhận miễn phí từ nay đến ngày 16 tháng 6, cùng với thời điểm kết thúc sự kiện Epic Mega Sale. Điều này có nghĩa là Epic Games Store sẽ quay trở lại mô hình phát hành các trò chơi miễn phí quy mô nhỏ trong tuần tiếp theo. Tựa game miễn phí tuần tới là Supraland sẽ thay thế Maneater vào ngày 16 tháng 6.

Maneater, chính xác như cái tên gọi của nó, là một trò chơi mà người chơi sẽ nhập vai vào một con cá mập ăn thịt người. Tuy nhiên, khá thú vị là trò chơi kết hợp các yếu tố RPG và người chơi có thể “tăng tuổi” cho con cá mập của mình và phát triển một số khả năng mới. Maneater không lớn bằng BioShock Collection, nhưng nó là một trò chơi đủ thú vị để game thủ không muốn bỏ lỡ.

Maneater là trò chơi miễn phí bí ẩn cuối cùng của Epic Games Store game4v maneater 1 1654842434 100

Epic Games Store đã xác nhận trò chơi bí ẩn cuối cùng của mình là Maneater, sẽ có thể nhận miễn phí từ nay đến ngày 16 tháng 6.

Trong khi một vài trò chơi miễn phí bí ẩn trước đây là những tựa game AAA khổng lồ, tựa game kết thúc của các trò chơi bí ẩn cho thấy Epic Games Store sẽ quay trở lại tập trung vào các trò chơi nhỏ và game indie. Điều đó có thể khiến một số người thất vọng, nhưng nó là điều tốt với Epic Games Store vì nó giúp game thủ phát hiện ra nhiều viên ngọc ẩn mà những người khác có thể bỏ qua. Tất nhiên chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về việc Epic Games Store sẽ có hoạt động gì tiếp theo. Công ty thường phát hành một số trò chơi bí ẩn miễn phí cho những ngày lễ, nhưng tựa game nào sẽ được chọn và bao giờ sự kiện được tổ chức trở lại là điều chưa ai rõ.

Trong thời gian chờ đợi sự kiện phát tặng trò chơi miễn phí bí ẩn tiếp theo, game thủ có thể nhận vô số tựa game nhỏ miễn phí thú vị khác. Ngay cả khi chúng không phải là những tựa game AAA quy mô lớn, thì đó vẫn sẽ là những viên ngọc sáng giá đáng để thử mà game thủ có thể bỏ qua nếu không biết chúng có tồn tại.

Xem thêm: Call of Duty: Warzone 2.0 được xác nhận phát hành trong năm nay 

#Maneater

}

Tags:
Ngọc Cốt Dao dù chưa có lịch phát sóng nhưng có hàng triệu lượt đăng ký xem trước
Summer Game Fest sẽ là sự kiện trực tiếp vào năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu