Game PC – Console

Marvel’s Avengers tung trailer chào đón sự xuất hiện của Spider-Man

Chia sẽ

Trong đoạn giới thiệu mới, Spider-Man xuất hiện trong Marvel’s Avengers bằng cách thể hiện sự nhanh nhẹn, các cuộc tấn công tạo nên bản sắc của mình.

Trailer mới của Marvel’s Avengers cho thấy Spider-Man, người anh hùng tiếp theo sẽ xuất hiện trong game. Trò chơi hành động của Crystal Dynamics có một số lượng lớn các anh hùng mạnh nhất Trái Đất và các bản mở rộng miễn phí tiếp tục mở rộng danh sách đó. Phát hành vào ngày 30 tháng 11 của Spider-Man gần đây đã được tiết lộ, với người hùng mang tính biểu tượng sẽ độc quyền trên PlayStation 4 và 5 của Marvel’s Avengers.

Trước khi ra mắt Marvel’s Avengers vào năm 2020, Spider-Man đã được xác nhận là một trong nhiều DLC bổ sung cho trò chơi. “Chàng trai bắn tơ” tuyệt vời của Marvel sẽ chỉ dành riêng cho những chiếc console của Sony, tương tự như các tựa game Marvel’s Spider-Man khác của Insomniac Games. Không có ngày phát hành cụ thể được công bố cho Spider-Man vào thời điểm đó và người chơi hiện đã chờ đợi hơn một năm cho bất kỳ tin tức nào về vị anh hùng trẻ tuổi của New York. Mới đây, nhà phát triển Crystal Dynamics đã chia sẻ thiết kế Marvel’s Avengers của Spider-Man, được đưa ra không lâu sau khi thông báo về ngày ra mắt của nhân vật này.

Đoạn giới thiệu Spider-Man trong Marvel’s Avengers, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về người hùng Marvel. Lấy bối cảnh bản đồ Manhattan của trò chơi, đoạn trailer cho thấy Spidey tình cờ gặp một nhóm mờ ám trong một con hẻm sau nhà. Thể hiện những pha chế nhạo, di chuyển chiến đấu nhanh nhẹn và các cuộc tấn công dựa bằng tơ, đã “xử” bọn chúng một cách phương nhanh chóng. Sau đó, Spider-Man sẽ cùng các Avengers khác tạo ra một đội hoàn hảo.

Spider-Man

Marvel’s Avengers được phát hành trên PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, PlayStation 5, Xbox One, PC và Google Stadia, nhưng chàng “Nhện Nhọ” của chúng ta chỉ xuất hiện trên những chiếc console của Sony.

Trong khi Crystal Dynamics tiếp tục mang đến các bản cập nhật miễn phí thường xuyên, thì Marvel’s Avengers đã khiến Square Enix thất vọng theo một tuyên bố gần đây từ chủ tịch của công ty. Khi ra mắt một năm trước, trò chơi đã nhận nhiều chỉ trích nặng nề vì các vấn đề kỹ thuật, cửa hàng trong game và thiếu nội dung. Crystal Dynamics đã cố gắng khắc phục những vấn đề này thông qua các bản cập nhật liên tục, với bản mở rộng mới nhất của trò chơi Black Panther – War for Wakanda được dùng như một khởi đầu mới. Mặc dù trò chơi đã không thể khôi phục lượng người chơi đáng kể ban đầu, nhưng nhiều thay đổi tích cực sẽ đến trong bản cập nhật ngày 30 tháng 11 này, chẳng hạn như làm lại hệ thống trang thiết bị.

Tiếp nối phiên bản Black Panther của Marvel’s Avengers, tựa game dường như đã khéo léo cho Spider-Man vào thế giới của họ. Trang phục mặc định của nhân vật rất tươi sáng và rực rỡ, với thiết kế vừa độc đáo vừa gợi nhớ đến các tác phẩm chuyển thể nổi tiếng như các phần Spider-Man của Marvel. Đoạn trailer thể hiện tính cách vui vẻ của anh ta, đồng thời mô tả một đội với tám Avengers khác nhau. Thật không may, chỉ có người PlayStation mới có thể trải nghiệm anh ta, nhưng việc Spider-Man bước vào Marvel’s Avengers là điều rất hấp dẫn.

Xem thêm: Starfield sẽ được tiết lộ nhiều nội dung hơn vào E3 năm sau

}

Tags: , , , , ,
GTA Trilogy sẽ thiếu một vài cheat so với các bản game gốc
Game thủ MU Awaken VNG ‘ngập’ trong mưa quà tặng nhân dịp Đại Tiệc Sinh Nhật 3 tuổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu