Game PC – Console

Mass Effect 4 được tiết lộ thông qua poster trong lễ kỷ niệm N7 Day

Chia sẽ

Nhà phát triển của Mass Effect 4 – BioWare một lần nữa đã giới thiệu phần tiếp theo trong dòng game bằng một poster mới, được phát hành trong N7 Day năm nay.

Mass Effect 4

N7 Day là ngày kỷ niệm không chính thức được tổ chức hàng năm vào ngày 7 tháng 11 bởi fandom BioWare, Electronic Arts và Mass Effect.

Nhà phát triển Mass Effect 4 – BioWare đã tiết lộ phần tiếp theo trong dòng game bằng một poster mới được công bố như một phần của N7 Day năm nay. Lễ kỷ niệm vào ngày 7 tháng 11 hàng năm của thương hiệu, sở hữu nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi và quảng cáo đặc biệt do BioWare dẫn dắt cho dòng game Mass Effect trong tương lai. Năm nay, vào N7 Day 2021, studio sẽ tổ chức chương trình giảm giá Mass Effect: Legendary Edition trên nhiều nền tảng, cũng như bán những sản phẩm liên quan đến Mass Effect tại BioWare Gear Store.

BioWare trước đó đã tiết lộ rằng phần tiếp theo trong dòng game Mass Effect đang được thực hiện với một teaser được công bố trong The Game Awards năm ngoái. Mặc dù không có thông tin chi tiết nào về tựa game sắp tới được công bố, nhưng đoạn giới thiệu đã hé lộ sự trở lại của nhà nghiên cứu asari – Liara T’Soni, cũng như bối cảnh game được đặt trong thiên hà Milky Way – gợi ý rằng phần tiếp theo này sẽ là hậu truyện của bộ ba phiên bản đầu.

BioWare đã chia sẻ poster gợi ý về một phần game Mass Effect mới trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Hình ảnh có nội dung “Mass Effect sẽ tiếp tục”, thông qua tầm nhìn từ trên cao đang hướng đến một phi thuyền đang đáp trên một hành tinh nào đó. May mắn thay, tấm poster mà BioWare phát hành đủ lớn để có thể thấy rõ một số chi tiết của nó. Hình ảnh dường như có bốn phi hành gia đang đi từ con tàu có ký hiệu “SFX” trên đó. Phi hành đoàn, một trong số đó có vẻ là người krogan, trông giống như họ đang tiến đến một miệng núi lửa giống như khuôn mặt của loài geth khi nhìn từ trên cao.

Mass Effect 4

Tiết lộ khá bất ngờ về Mass Effect 4 trong N7 Day.

Điều thú vị là chiếc phi thuyền được nhìn thấy trong poster có màu trắng, đen và đỏ tương tự như tàu Normandy trong phần Mass Effect đầu tiên. Normandy từ Mass Effect có ký hiệu “SR1”, có nghĩa là “Stealth Reconnaissance-1”, vì vậy “SFX” trên tàu con thoi của áp phích có thể có nghĩa tương tự. Ngoài ra, có khả năng geth có thể đóng một vai trò quan trọng trong phần tiếp theo, vì chủng tộc trí tuệ này đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của Mass Effect 3.

Mass Effect 4

Poster tiết lộ phần nào về Mass Effect 4 của dòng game trong buổi lễ kỷ niệm.

Mặc dù tấm poster này không tiết lộ bất cứ điều gì thêm về nội dung của game, có thể kết thúc sẽ không liên quan gì đến câu chuyện tiếp theo của Mass Effect, nhưng đã đưa ra giả thuyết về tên sắp tới và nội dung của nó. Khi tựa game sắp phát hành thì nhiều thông tin hơn có thể sẽ được tiết lộ. Hy vọng rằng quá trình phát triển đầy đủ của Mass Effect 4 sẽ bắt đầu sớm hơn những gì đã được thông báo trước đó.

Xem thêm: Forza Horizon 5 có gần 1 triệu người chơi trong bản Early Access

}

Tags: , , , , , ,
GTA Trilogy: Các nhân vật xuất hiện trong nhiều phần game GTA khác nhau (Phần 1)
Metal Gear Solid 2 và 3 bị gỡ khỏi các cửa hàng vì vấn đề giấy phép

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu