Game PC – Console

Mass Effect xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới dưới dạng Demake

Chia sẽ

Trái ngược hoàn toàn với phiên bản Legendary Edition được phát hành năm ngoái, kênh YouTube 64 Bits tung trailer phiên bản Mass Effect Demake.

Game nhập vai khoa học viễn tưởng huyền thoại Mass Effect đã được thiết kế lại để tạo ra một tựa game mang phong cách đồ hoạ Game Boy Advance gợi nhớ đến các tựa game như Advance Wars. Trong những năm qua phiên bản Trilogy của Mass Effect đã giành lại tình cảm của người hâm mộ, một lượng fan của tựa game đã thèm khát tới một phiên bản Mass Effect mới có sức hút hơn sau khi nhìn lại một chặng đường đã qua. Có thể nói Mass Effect tác động rất lớn đến ký ức bất kỳ game thủ nào nhờ đem lại nhiều nhân vật hấp dẫn, cùng các nền văn minh sự sống bên ngoài Trái Đất.

Mass Effect xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới dưới dạng Demake maxresdefault 1649125479 18 1024x528 1

Phần đầu của Mass Effect được phát hành vào năm 2007 đem lại doanh thu tích cực khả quan. Theo ý kiến ​​của nhiều người hâm mộ, đồ họa và một số hệ thống trò chơi, mặc dù đáng chú ý là có niên đại ở một số khu vực nhất định, nhưng vẫn có thể sử dụng được. Trong khi thương hiệu tiếp tục được đánh bóng và phát triển hơn với các phần tiếp theo, phần lớn trải nghiệm cốt lõi từ phiên bản đầu tiên vẫn được giữ lại.

Mass Effect xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới dưới dạng Demake mass effect legendary edition screenshot 1649125331 60 1

Trải nghiệm cốt lõi này tập trung vào thế giới của trò chơi và phong cách kể chuyện, đặc biệt chú ý đến sự lựa chọn của người chơi. Người chơi Mass Effect có thể khám phá một thế giới mở rộng lớn, cho phép bạn viếng thăm nhiều hành tinh khác nhau. Các hành tinh này đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện của game và mang đến nhiều nhiệm vụ và hoạt động hấp dẫn khác nhau, nhiều hành tinh trong số đó bao gồm các điểm mà người chơi có thể quyết định hướng cốt truyện sẽ được kể theo hướng nào. Người chơi thậm chí còn có thể tăng mức độ tình cảm của mình với một số NPC nhất định trong game.

Video này không phải là lần đầu tiên những người hâm mộ Mass Effect tạo ra những bản mod hoàn hảo cho cộng đồng, nhưng chắc chắn đây là một trong những trường hợp đáng nhớ nhất. Nhiều chi tiết bên trong đoạn video xuất hiện như đường viền GBA được phối lại mang tính biểu tượng của hệ máy này dành cho Mass Effect, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người chơi mới và những người hâm mộ lâu năm nói chung. Thật vậy, nó dường như là một sự tôn kính được tạo ra theo cách đáng yêu từ các fan của mình.

Mass Effect xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới dưới dạng Demake untitled1 1649125381 50 1024x561 1

Trong khi một số fan hâm mộ bày tỏ sự vui mừng trước phiên bản này thì lại có các game thủ khác có thể sẽ có phản ứng buồn vui lẫn lộn. Không có gì bí mật khi những người hâm mộ Mass Effect cảm thấy rằng loạt phim này khác xa so với những gì trước đây sau phiên bản Mass Effect đáng thất vọng Andromeda, và những video như thế này đóng vai trò như một lời nhắc nhở nhà phát triển về bộ 3 đã thành công bên cạnh sản phẩm thất bại để họ phát triển tốt hơn ở trilogy kế tiếp. Hy vọng rằng, chương tiếp theo trong câu chuyện về Mass Effect có thể làm sống lại hy vọng trong lòng fan. Còn giờ thì hãy cùng nhau tận hưởng Mass Effect Demake để thoả mãn cơn ghiền khám phá vũ trụ của game.

#Mass Effect Demake #YouTube 64 Bits

}

Tags: ,
Kết phim bi thương của phim Tuổi 25, Tuổi 21 gây tranh cãi
Thần Thú Cổ Đại Mobile game săn thú đấu pet chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu