Game PC – Console

‘Máy nướng bánh’ Xbox Series S đang tăng giá đột biến

Chia sẽ

Thật sự khi biết được tin này thì bản thân Game4V cũng không ngờ được rằng có nhiều người lại muốn sở hữu một chiếc máy nướng bánh mì được thiết kế theo hình dạng Xbox Series S.

Máy nướng bánh Xbox Series S

Máy nướng bánh Xbox Series S đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi các game thủ

Không rõ việc này có phải là một trong những kế hoạch Marketing đầy cao tay của Microsoft hay không khi mà trước đây chúng ta đã có tủ lạnh có hình dạng như một máy Xbox Series X, và giờ đây chúng ta lại có một sản phẩm vô cùng độc đáo khác đó là một chiếc máy nướng bánh có hình khá tương đồng với Xbox Series S. Mẫu máy nướng bánh mì này tuy chỉ mới ra mắt cách đây 1-2 ngày tại Walmart nhưng đã nhanh chóng được treo bản cháy hàng chỉ trong một ngày. Tính tới thời điểm hiện tại nếu các bạn mong muốn sở hữu mẫu máy này thì các bạn chỉ có thể mua trên eBay nhưng phải bỏ ra số tiền nhiều hơn 225% so với mức giá gốc. Thật sự thì nếu đây là một nước đi Marketing thì có vẻ như Microsoft đã khá thành công thậm chí nhiều game thủ còn đùa vui rằng nếu Microsoft mở một cửa hàng điện máy gia dụng nhiều khi còn đắt khách không chừng.

Máy nướng bánh Xbox Series S

Đây là thông số chi tiết của mẫu máy nướng bánh này

Đôi nét về mẫu máy nướng bánh Xbox Series S thì đây là một sản phẩm của Ukoinic trong một cuộc hợp tác với Microsoft để làm ra các sản phẩm liên quan đến ông lớn ngành công nghệ này. Các sản phẩm nổi tiếng của Ukonic có thể kể đến hai thiết bị rất nổi trên các trang mạng xã hội một thời đó là một chiếc tủ lạnh mini có hình dạng như nhân vật Creeper trong Minecraft và hộp đựng dụng cụ có hình dạng như cây búa Mjolnir của Thor vậy. Nhìn vào những con số mà các sản phẩm này bán được thì có vẻ giờ đây các game thủ đã không còn chỉ đơn thuần quan tâm đến game và các sản phẩm thời trang như dày, áo khoác, trang sức nữa mà bắt đầu lan sang các sản phẩm khác rồi. Và đây cũng sẽ là một mảnh đất khá màu mỡ để các ông lớn tiếp tục khai thác trong tương lai.

#xbox #Xbox Series S #Xbox Series X

}

Tags: , ,
Honor of Kings Cloud cho phép chơi game mà không cần tải file lớn
Năm 2024 liệu có một thương vụ lớn trong ngành game tương tự Microsoft-Activision Blizzard?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu