Game PC – Console

Minecraft: Story Mode sắp sửa biến mất hoàn toàn, game thủ đã mua cũng có thể bị thiệt

Chia sẽ

Nếu bạn đã mua Minecraft: Story Mode thì phải tranh thủ tải xuống trước ngày 25 tháng 6.

Sự sụp đổ của Telltale đang khiến cho các trò chơi do hãng sản xuất biến mất ngay cả với những người đã mua chúng. Minecraft: Story Mode phiên bản kỹ thuật số sẽ sớm bị gỡ bán khỏi các cửa hàng và nếu bạn đã mua nó thì phải tranh thủ tải xuống trước ngày 25 tháng 6. Vì nếu không, nó sẽ biến mất và bạn mất luôn trò chơi.

Minecraft: Story Mode sắp sửa biến mất hoàn toàn, game thủ đã mua cũng có thể bị thiệt

Thông tin đó được chia sẻ trong một bài viết trên trang Minecraft.net, thúc giục những khách hàng đã mua một hoặc cả hai phần Minecraft: Story Mode ở bất kỳ nền tảng nào nên mau mau tải xuống trước khi hết thời hạn.

“Như các bạn có thể đã biết, nhà xuất bản của trò chơi hiện đã ngừng hoạt động, nên Minecraft: Story Mode sẽ không còn được hỗ trợ nữa. Nếu bạn đã mua các phần này, vui lòng tải xuống tất cả các episode còn lại trước khi dịch vụ ngừng hẳn vào tháng Sáu.”

Bài đăng liệt kê các nền tảng mà Minecraft: Story Mode hỗ trợ, bao gồm Microsoft Windows. Tuy nhiên, nó không đề cập cụ thể đến Steam nên hiện không rõ liệu người dùng trên đó có thể tải xuống trò chơi trong tương lai hay không.

Minecraft: Story Mode sắp sửa biến mất hoàn toàn, game thủ đã mua cũng có thể bị thiệt

Nói chung, các trò chơi bị gỡ bán khỏi Steam vẫn có thể tải xuống bình thường nếu đã đưa vào thư viện. Nhưng từ ngữ trong thông điệp mới nhất của Mojang cho thấy rằng Minecraft: Story Mode sẽ hoàn toàn không có sẵn để tải xuống sau ngày 25 tháng 6. Điều đó có thể áp dụng cho các cửa hàng khác ngoài Steam, hoặc có thể không. Vì vậy, Mojang cần nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết để mọi người đỡ bối rối.

Theo PCGamesN

Call of Duty: Modern Warfare sẽ không có mục chơi Zombies

}

Tags: , , , , ,
Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC
Gunvolt Chronicles: Shining Avenger iX – “Rock Man phiên bản tóc bạch kim” sắp trở lại trên PC & PS4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu