Game PC – Console

Mortal Kombat 1 gây hàng loạt phản ứng trái chiều với bản post trên Switch

Chia sẽ

Game thủ đang báo cáo các trục trặc về đồ họa và hình ảnh tệ hại trong bản Switch của Mortal Kombat 1, đến mức họ yêu cầu người chơi tránh sản phẩm này ra.

Mortal Kombat 1

Mortal Kombat 1 hiện đang phát hành ở dạng early-access và ra mắt vào ngày 19 tháng 9 cho PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S.

Chủ sở hữu tựa game trên Switch không mấy hài lòng với hiệu suất đồ họa của Mortal Kombat 1 trên chiếc console của Nintendo. Mặc dù tựa game đối kháng mới nhất của NetherRealm mới ra mắt đầy đủ cho đến cuối tuần này, nhưng những người hâm mộ đã đặt hàng trước một trong những phiên bản cao cấp của Mortal Kombat 1 đã có thể trải nghiệm tựa game nhờ vào early-access. Sự đón nhận đối với tựa game khai sinh lại dòng game Mortal Kombat nhìn chung là tích cực, với những người đánh giá khen ngợi khả năng chiến đấu gay cấn, đồ họa ấn tượng và nhiều chế độ chơi thú vị.

Khi được thông báo rằng Mortal Kombat 1 sẽ được phát hành trên Nintendo Switch cùng với PlayStation 5 và Xbox Series X, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ lo ngại rằng phần cứng kém hơn của chiếc console từ Nintendo có thể không thể xử lý được đồ họa của tựa game, đặc biệt là khi NetherRealm chọn từ bỏ việc phát hành nó trên PS4 và Xbox One có sức mạnh tương tự. Những nỗi sợ hãi này chỉ càng tăng lên khi các bản sao vật lý của Mortal Kombat 1 được phát hành, với những người phát hiện ra chúng cho rằng thông số kỹ thuật của Switch không ngang bằng với các bản phát hành bom tấn trị giá 70 đô la thông thường ngày nay.

Giờ đây, khi ngày càng có nhiều người tự mình chơi Mortal Kombat 1, có vẻ như những lo ngại xung quanh phiên bản Nintendo Switch đã trở thành hiện thực. Theo báo cáo của Dexerto, người chơi phàn nàn về đồ họa kém và lỗi hình ảnh. Trong khi tựa game được cho là chạy ổn định ở tốc độ 60 FPS trên Switch, một người dùng TikTok tên johniibo đã khoe một số đồ họa có vấn đề và đầy trục trặc của phiên bản mà anh ta so sánh còn thua cả các trò chơi từ đầu những năm 2000. Vấn đề này cũng không liên quan đến một dòng console cụ thể, vì johniibo đã thử chơi Mortal Kombat 1 trên một bản Switch khác nhưng lại nhận được kết quả tương tự.

Johniibo’s nhanh chóng được chia sẻ trên Twitter, với vô số người dùng ủng hộ tuyên bố của anh ấy bằng những trải nghiệm tồi tệ của chính họ và khuyên mọi người không nên mua Mortal Kombat 1 cho Nintendo Switch. Ngoài chất lượng đồ họa tổng thể kém, một số trục trặc của Mortal Kombat 1 được báo cáo được cho là ảnh hưởng đến lối chơi, khiến người chơi cho rằng phiên bản Switch kém hơn so với phiên bản trên các nền tảng khác. Chức năng ghi trong trò chơi của Nintendo Switch cũng bị vô hiệu hóa đối với Mortal Kombat 1 , khiến người chơi khó chia sẻ cảnh quay chất lượng cao của trò chơi đang hoạt động mà không có phần cứng bên ngoài.

Trong khi những người có quyền truy cập vào tựa game trong giai đoạn early-access đang thưởng thức sản phẩm trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X, thì những người đã mua trò chơi trên Nintendo Switch đang gặp phải hình ảnh kém chất lượng và có khả năng làm hỏng trò chơi. NetherRealm gần đây đã phát hành bản vá cập nhật cho Mortal Kombat 1 trước khi phát hành đầy đủ vào cuối tuần này, vì vậy có khả năng một số vấn đề mà người chơi Switch đang gặp phải có thể được giải quyết trước khi trò chơi đến với đại chúng. Tuy nhiên, số lượng lớn những lời phàn nàn này là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với tựa game trên Nintendo Switch.

Xem thêm: NBA 2K24 vượt mặt Overwatch 2 với danh hiệu đáng xấu hổ trên Steam

#Mortal Kombat #Mortal kombat 1 #NetherRealm Studios #QLOC #Saber Interactive Inc. #Shiver Entertainment

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Gặp khó khăn tài chính, SGB rao bán toàn bộ đội tuyển cùng suất thi đấu VCS
Code Geass Lost Stories – Hậu bản của series game đình đám chính thức phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu