Game PC – Console

Một trò chơi Silent Hill mới được xếp hạng ở Hàn Quốc

Chia sẽ

Sau nhiều năm tin đồn và suy đoán, một tựa game Silent Hill mới đã xuất hiện trên bảng xếp hạng của Hàn Quốc, gợi ý cho một sự trở lại.

Silent Hill

Trang thông tin mới lần đầu tiên được báo cáo bởi Gematsu, người đã tiết lộ rằng trò chơi ban đầu có cái tên là Silent Hill: The Short Message.

Một trò chơi Silent Hill mới có tên Silent Hill: The Short Message đã bất ngờ được xếp hạng tại Hàn Quốc. Trong nhiều năm qua cộng đồng game thủ đã có những suy đoán về sự hồi sinh của loạt game kinh dị sinh tồn Silent Hill mang tính biểu tượng của Konami, đã nằm im lìm kể từ khi người sáng tạo Metal Gear Solid là Hideo Kojima rời studio và sự hủy bỏ sau đó của các dự án Silent Hill. Những tin đồn gần đây ngụ ý rằng sẽ có nhiều tựa game, bao gồm cả một bản game remake của Silent Hill 2 từ studio Bloober Team của The Medium đang được phát triển. Giờ đây thì có vẻ như dấu hiệu chính đầu tiên về sự trở lại của Silent Hill đã xuất hiện, và tựa game này xem ra sẽ sớm được tung ra.

Một trang thông tin cho tựa game Silent Hill mới đã được phát hiện trên trang web của Ủy ban Quản lý và Xếp hạng Trò chơi của Hàn Quốc, tuy nhiên có vẻ như hiện tại nó đã được chỉnh sửa để ẩn giấu đi cái tên của dự án. Trang thông tin lần đầu tiên được báo cáo bởi Gematsu, người đã tiết lộ rằng trò chơi ban đầu có cái tên là Silent Hill: The Short Message. Nhà phát hành được liệt kê là Uniana, một công ty nổi tiếng với việc xuất bản các trò chơi Konami khác như eFootball 2023 ở Hàn Quốc. Mặc dù không có nền tảng hoặc thông tin chi tiết nào khác được liệt kê cho tựa game Silent Hill mới bí ẩn này, tuy nhiên xếp hạng đã liệt kê dự án là một bản phát hành trò chơi điện tử.

Một trò chơi Silent Hill mới được xếp hạng ở Hàn Quốc game4v silent hill 2 1664264764 85

Chúng ta vẫn chưa biết chính xác nhà phát triển của The Short Message là ai, nhưng có vẻ như trò chơi Silent Hill này được dự định là một đoạn game giới thiệu có thể chơi miễn phí.

Đầu năm nay, một concept art của một trò chơi Silent Hill đã lên kế hoạch đã bị rò rỉ, nó được cho là gắn liền với một dự án teaser có thể chơi được tương tự như P.T. của năm 2014 và sẽ dẫn đến việc công bố Silent Hill. Vào thời điểm đó, người rò rỉ Dusk Golem tuyên bố rằng dự án ấy có tên là Project Sakura, và những hình ảnh rò rỉ nhanh chóng bị Konami gỡ xuống, chỉ ra tính hợp pháp của chúng. Kể từ đó đã có nhiều tin đồn về các dự án khác như một trò chơi nhỏ hơn được phát hành bởi Annapurna Interactive và một bản game remake toàn bộ Silent Hill 2 từ Bloober Team của The Medium và Layers of Fears, một số ảnh chụp màn hình cũng được cho là đã bị rò rỉ từ tháng trước.

Chúng ta vẫn chưa biết chính xác nhà phát triển của The Short Message là ai, nhưng với cái tên của trò chơi mới này, có vẻ như trò chơi Silent Hill này được dự định là một đoạn game giới thiệu có thể chơi miễn phí và đã từng bị rò rỉ vào đầu năm nay. Điều này cũng khá hợp lý khi Konami phát hành tựa game vào tháng 10 để kỷ niệm Halloween.

Trong khi Konami vẫn chưa công bố tựa game chính thức, sự xuất hiện của nó trên bảng xếp hạng Hàn Quốc đã xác nhận sự tồn tại của nó và gợi ý rằng việc phát hành của nó sắp xảy ra, vì xếp hạng cho các trò chơi thường xuất hiện rất sớm trước khi phát hành. Tuy vẫn chưa biết khi nào thì việc phát hành tựa game này có thể được công bố cho game thủ, nhưng có thể Konami có thể đang lên kế hoạch cho một sự kiện tiết lộ nào đó vào tháng 10.

Xem thêm: Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio?

#Silent Hill #Silent Hill: The Short Message

}

Tags: ,
Giám đốc điều hành Ubisoft gây tranh cãi với phát ngôn mới về làm game
Cyberpop – Game nhập vai giả tưởng thế giới Cyber chính thức phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu