Game PC – Console

Myth of Empires tựa game thế giới mở khổng lồ sắp ra mắt bản Close Beta

Chia sẽ

Tựa game sanbox Myth of Empires đã công bố ngày ra mắt phiên bản close beta đầu tiên, người chơi có thể thưởng thức tựa game vào tháng 10 này.

Tựa game PC sanbox nhiều người chơi Myth of Empires đã công bố ngày ra mắt phiên bản close beta toàn cầu đầu tiên, được giới thiệu đến người hâm mộ về thế giới bị chiến tranh tàn phá của trò chơi. Myth of Empires diễn ra vào thời cổ đại và với thế giới của nó dựa trên Lục địa phương Đông. Người chơi sẽ cần dựa vào các kỹ năng của mình để tồn tại đến khi dẫn dắt quân đội vào trận chiến, đánh chiếm các thành phố của kẻ thù và xây dựng đế chế của riêng mình.

Thông báo tin tức trong một bài đăng, nhà phát triển Angela Game của Myth of Empires đã xác nhận bản thử nghiệm close beta của trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 và kéo dài đến ngày 10 tháng 10. Bản beta sẽ là bản thử nghiệm lớn nhất của trò chơi, với các cải tiến và lối chơi mới được thêm vào. kể từ lần mở cửa alpha lần đầu tiên diễn ra vào mùa hè này. Những người quan tâm đến việc tham gia vào bản beta có thể đăng ký ngay bây giờ thông qua trang Steam chính thức của Myth of Empires.

Myth of Empires

Tựa game thế giới mở hứa hẹn cung cấp một trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

Trong phiên bản beta kín của Myth of Empires, người chơi sẽ có thể đối đầu với những tên cướp, những người chơi khác và thậm chí cả những loài động vật hoang dã từ cá đến voi. Sinh tồn là yếu tố quan trọng của bản phát hành cuối cùng và những thứ như đói sẽ cần được giải quyết thông qua săn bắn và thu thập tài nguyên. Người chơi sẽ có thể xây dựng pháo đài của riêng mình, chế tạo hàng chục loại vũ khí và áo giáp, đồng thời khám phá những ngọn núi tuyết, sa mạc, vùng đất và hang động mới. Thu thập NPC sẽ giúp người chơi trong nhiệm vụ sinh tồn, game thủ có thể quyết định chiêu mộ họ trong hòa bình hoặc bằng vũ lực. Bản beta của trò chơi cũng sẽ có hệ thống bang hội, cải tiếng trong trò chuyện bằng giọng nói và các cách giao dịch mới. Bản phát hành đầy đủ của trò chơi vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng bản beta sẽ mang đến cho người hâm mộ cảm nhận tốt về những gì họ mong đợi về Myth of Empires trong tương lai.

Xem thêm: Diablo 2 Resurrected: Sự trở lại của chúa quỷ sau 2 thập kỷ

}

Tags: , ,
Trailer Arcane của Riot nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ cộng đồng
Alan Wake Remastered ra mắt trailer so sánh đồ hoạ với bản game cũ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu