Game PC – Console

Nhà phát triển CrossfireX lên tiếng xin lỗi vì đã làm thất vọng người chơi

Chia sẽ

Nhà phát triển tựa game CrossfireX đưa ra lời xin lỗi về trạng thái ra mắt đáng thất vọng của trò chơi trên hệ máy Xbox.

Ngay khi được phát hành cho Xbox vào tuần trước, tựa game bắn súng cho phép chơi miễn phí CrossfireX đã rơi vào tình trạng khá tiếc, cụ thể là một số người chơi trên Xbox Game Pass không thể truy cập vào chiến dịch chơi đơn của trò chơi. Nhà sản xuất điều hành Sooro Boo kể từ đó đã đưa ra lời xin lỗi tới người chơi, liên quan đến tình trạng hiện tại của trò chơi.

Nhà phát triển CrossfireX lên tiếng xin lỗi vì đã làm thất vọng người chơi 3938848 screen 1 1644915002 74 1024x576 1

“Rõ ràng là chúng tôi đã vô tình làm thất vọng nhiều người chơi và người hâm mộ đã gắn bó với chúng tôi trong một thời gian dài,” Boo viết trong bài đăng cập nhật dành cho nhà phát triển. “Các bạn luôn có ý nghĩa với tất cả chúng tôi và thay vì chỉ ghi chú bằng một lời xin lỗi đơn giản thông qua một bản vá cập nhật sửa lỗi thì chúng tôi muốn trực tiếp đứng ra xin lỗi các bạn về tình hình đáng thất vọng hiện tại của tựa game.”

Nhà phát triển CrossfireX lên tiếng xin lỗi vì đã làm thất vọng người chơi crossfirex a 1644915023 71 1024x576 1

Ngoài các vấn đề với chiến dịch do Remedy phát triển, các lỗi ảnh hưởng đến độ nhạy của tay cầm điều khiển, sự cân bằng tổng thể trong chế độ nhiều người chơi và vấn đề khi nhắm mục tiêu bằng súng trường CAR-4, tất cả đều được giải quyết bởi ‘Mr. Boo ’trong bài báo. Nhà phát triển Smilegate có kế hoạch sắp xếp những vấn đề này và nhiều vấn đề khác trong một bản vá sắp tới, chắc chắn sẽ được tung ra sớm để game thủ có trải nghiệm tốt nhất.

Nhà phát triển CrossfireX lên tiếng xin lỗi vì đã làm thất vọng người chơi photo 1 16299892705931676619153 1644915033 97 1024x576 1

“Sẽ luôn có lỗi và nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình phát triển, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng các vấn đề hiện tại của CrossfireX phải làm nhiều hơn với các nguyên tắc cơ bản cốt lõi của trò chơi và có cảm giác như chúng tôi đã phản bội lòng tin của họ” Boo nói thêm. “Đơn giản là không có lời bào chữa nào cho điều này, đó là lý do tại sao tôi muốn đưa ra lời xin lỗi cá nhân và giải thích chính xác vấn đề là gì cũng như cách chúng tôi lên kế hoạch khắc phục chúng.” CrossfireX hiện đã ra mắt cho Xbox Series X/S, Xbox One và PC, có sẵn để chơi qua Xbox Game Pass.

#CrossfireX #Sooro Boo #xbox

}

Tags: , ,
Battlefield Mobile rò rỉ thông tin về bản đồ, súng và chế độ cho đợt test sắp tới
Bị đào lại phát biểu ‘không thể thắng EDG’, SofM khiến các ‘bet thủ’ khóc ròng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu