Game PC – Console

Nhà phát triển Nga của Loop Hero khuyến khích game thủ chơi game crack của mình

Chia sẽ

Nhà phát triển của Loop Hero là Four Quarters đang khuyến khích game thủ chơi game crack trong bối cảnh Nga bị áp dụng các lệnh trừng phạt.

Loop Hero

Trong bối cảnh các lệnh trừng phạt ở Nga ngăn cản những người trong nước mua trò chơi từ Steam, Four Quarters đã khuyến khích game thủ tải lậu game Loop Hero.

Cuộc chiến ở Ukraine đã diễn ra hơn một tháng nay, với các lệnh trừng phạt đang ngày càng chồng chất lên Nga và ảnh hưởng đến công dân nước này. Do đó, nhà phát triển của Loop Hero là công ty Four Quarters đã khuyến khích các game thủ chơi game crack của họ vì công dân nước Nga sẽ không thể mua tựa game.

Loop Hero được phát hành vào tháng 3 năm 2021 và là một trong những game indie hay nhất năm 2021. Được phát triển bởi Four Quarters và được phát hành bởi Devolver Digital, câu chuyện kể về nhân vật chính của trò chơi bị mắc kẹt trong một vòng lặp bởi một kẻ được gọi là The Lich. Người chơi phải thu thập và sử dụng các lá thẻ là công trình, kẻ thù hoặc địa hình để kiếm được chiến lợi phẩm và chinh phục những con trùm khó nhằn để kết thúc vòng lặp.

Trong bối cảnh các lệnh trừng phạt ở Nga ngăn cản những người trong nước mua trò chơi từ Steam, Four Quarters đã khuyến khích game thủ tải lậu game Loop Hero, thậm chí còn cho hẳn cả link torrent trên RuTracker. Họ cũng nhắc nhở các game thủ nên sử dụng VPN khi sử dụng torrent. Hành động cảm động này đã được các game thủ vẫn muốn ủng hộ studio và trò chơi hỏi cách để trả tiền mua game cho Four Quarters, nhưng các nhà phát triển cho biết họ vẫn ổn, mặc dù không thể lấy tiền qua Steam trong bối cảnh các lệnh trừng phạt. Họ không thể giải thích thêm về những gì mà cuộc chiến đã ảnh hưởng đến họ vì sợ bị bắt.

Nhà phát triển Nga của Loop Hero khuyến khích game thủ chơi game crack của mình game4v loop hero 2 1648712472 96 1

Hành động cảm động này đã được các game thủ vẫn muốn ủng hộ studio và trò chơi hỏi cách để trả tiền mua game cho Four Quarters, nhưng các nhà phát triển cho biết họ vẫn ổn, mặc dù không thể lấy tiền qua Steam trong bối cảnh các lệnh trừng phạt.

Công bố này cũng được đưa ra sau khi Nga đã hợp pháp hóa việc chơi game crack để giảm bớt tác động của các lệnh trừng phạt. Về cơ bản, đây sẽ là cách duy nhất mà hầu hết công dân Nga có thể tiếp cận với hầu hết các phương tiện truyền thông như game hay phim ảnh. Các nhà phát triển trò chơi ở Nga đã bị ảnh hưởng rất nhiều vì họ không thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ trò chơi của mình vào thời điểm này, nhưng thật tốt khi thấy các nhà phát triển như Four Quarters đang cố gắng tìm cách để các game thủ hâm mộ chơi trò chơi của họ vẫn được tận hưởng và thoát khỏi thực tại căng thẳng. Cuộc chiến tranh này đã gây khó khăn cho rất nhiều người, đặc biệt là những người trực tiếp tham gia trong cuộc chiến. Thật đáng buồn khi thấy tác động tiêu cực của chiến tranh đến các nhà phát triển Nga như Four Quarters và những người vô tội khác.

Trò chơi điện tử là một cách để các game thủ thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của cuộc sống, để được đắm mình vào một thế giới tưởng tượng nơi mọi người chơi đều có ít nhất một số quyền kiểm soát nhất định trong trò chơi. Loop Hero và các trò chơi tương tự chỉ là một số ví dụ và thật tuyệt khi thấy một nhà phát triển vẫn hết mình vì người chơi của mình trong thời gian khó khăn như bây giờ.

Xem thêm: Activision khai trương studio mới để tập trung phát triển Call of Duty 

#Four Quarters #Loop Hero

}

Tags: ,
Return to the Empire vượt qua Vương Giả Vinh Diệu về độ phổ biến sau 1 ngày ra mắt
Sự kiện game Hàn Quốc G-Star 2022 ấn định thời điểm tổ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu