Game PC – Console

Nhiều game thủ chỉ trích ý kiến kêu gọi GTA 6 tung ra thêm trailer mới

Chia sẽ

Dù GTA 6 chỉ mới tung ra một đoạn trailer vào tháng trước nhưng có một số người mong rằng Rockstar nên công bố thêm nhiều đoạn trailer khác để người chơi có thể có cái nhìn tốt hơn về game những tưởng ý kiến này sẽ được ủng hộ nhưng không nhiều người đã lên tiếng chỉ trích ý kiến này.

GTA 6

GTA 6 hiện vẫn là cái tên vô cùng hot kể từ khi tung đoạn trailer đầu tiên

Mọi việc bắt đầu khi một cây viết của Saad Ali của trang Exputer đã có bài viết với tiêu đề “GTA 6 Needs The Next Trailer Soon Before It Drifts Away From Memory” (tạm dịch là GTA 6 nên sớm ra mắt trailer thứ hai trước khi game không còn đọng lại trong ký ức của các game thủ). Ngay khi bài viết này được đưa lên đã có môt số game thủ bày tỏ sự bất bình với ý kiến của anh chàng này. Từ những người ôn hòa họ cho rằng anh chàng này chỉ cố ý đặt tiêu đề thật sốc để nâng cao lượt view cho bài viết, tới những game thủ chỉ rõ vấn đề rằng họ sẽ không cần cả chục cái trailer để biết game có gì ngay từ những giây phút ban đầu thứ họ cần là một sản phẩm có chất lượng và chúng ta nên để nhóm sản xuất tự do thể hiện sức sáng tạo của mình mà không bị gò bó trong một khuôn khổ nào cả. Thậm chí có người còn bảo rằng người viết thật thiếu kiến thức nên mới có thể nghĩ ra một tiêu đề như vậy.

GTA 6

Sau nhiều bài học đắt giá game thủ muốn Rockstar hãy từ tốn với GTA 6

Có một điều mà Game4V cũng đồng ý với các ý kiến trên là cách đặt tiêu đề của anh chàng này dễ khiến các fan của GTA nói riêng lẫn các game thủ nói chung cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng khi đi sâu vào bài viết thì anh chàng này cũng chỉ nêu ra các cảm nhận cá nhân của mình mà thôi. Chúng ta có thể tóm tắt bài viết của anh ấy với ba ý như sau: thứ nhất mặc dù trailer của GTA 6 rất đẹp nhưng anh ấy không cảm thấy quá ấn tượng. Thứ hai khi so sánh với cách mà GTA 5 được giới thiệu thì đoạn trailer của phần 6 có vẻ rời rạc và thiếu thông tin hơn, thế nhưng anh ấy không chối bỏ việc càng xem đoạn trailer anh ấy lại càng cảm thấy thích thú. Và cuối cùng anh ta mong rằng RockStar sẽ sớm tiếp tục ra thêm các trailer mới để giữ cho mạch cảm xúc của anh với tựa game không bị tụt mà thôi. Thật sự thì Game4V cũng phần nào đồng cảm với anh chàng này vì nếu từ lúc trailer xuất hiện tới lúc game ra mắt là một quãng thời gian khá dài, thế nên nhiều lúc khi game ra mắt thì cảm xúc khi chơi sẽ không bằng lúc mới xem trailer nữa. Nhưng không vì thế mà Game4V sẽ mong muốn có nhiều trailer hơn vì tôi quan niệm rằng thứ sẽ khiến cho tôi cảm thấy thích thú, hay thay đổi mạch cảm xúc của tôi đó chính là sự hấp dẫn của gameplay và cốt truyện. Tôi có thể chấp nhận việc chơi một tựa game mà không biết gì nhiều đến nó để rồi khi kết thúc thúc trò chơi tôi cảm thấy trò chơi này thật hấp dẫn, thật hay hơn là bắt đầu một trò chơi trong khi đã hiểu quá rõ về nó từ cốt truyện tới gameplay thông qua hằng hà sa số các đoạn trailer mà chưa một lần trải nghiệm thực tế. Hơn hết từ sau vụ việc với Cyberpunk 2077 tôi đã học được một điều là cứ để các nhà sản xuất game làm việc thoải mái vì họ sẽ có những dự định, kế hoạch riêng cho game của họ.

#GTA #GTA 6

}

Tags: ,
Hi-Fi Rush không chỉ lên Switch mà còn cả PS4 và Xbox One
Sony thể hiện khả năng lái ô tô bằng bộ điều khiển PS5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu