Game PC – Console

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020

Chia sẽ

Hàng loạt sự thay đổi cực kì thú vị của chế độ Master League năm nay của PES.

PES 2020 đang cận kề ngày phát hành chính thức (giữa tháng 9), và trong đoạn trailer mới nhất, KONAMI đã trình diện cho chúng ta một bộ mặt khác về chế độ Master League, chế độ mà suốt 6 năm qua không có sự cải tiến vượt bậc. Có vẻ như KONAMI đã thực sự nghiêm túc trong cuộc đua với FIFA năm nay.

1/ Cải thiện hình mẫu Huấn Luyện Viên (HLV)

Sẽ có 8 mẫu HLV huyền thoại được mặc định sẵn trong game là : Diego Maradona, Johann Cruyff, Socrates, Romario, Ruud Gullit, Roberto Carlos, Bebeto và Lothar Matthaus. Đó đều là những danh thủ khi còn chơi bóng, sau đó về hưu trở thành những HLV có tiếng trong làng bóng đá.

2/ Hệ thống tương tác hoàn toàn mới.

Bạn toàn quyền đàm phán hợp đồng, tương tác với các cầu thủ nhằm giải quyết hoặc thúc đẩy sự phát triển của họ.

Mỗi tương tác đều sẽ mang tính cách cá nhân game thủ, sự thành công hay thất bại của cầu thủ đó hoặc đội bóng phụ thuộc vào bạn, việc có năng lực thuyết phục tốt sẽ mang về đội bóng những cầu thủ giỏi với mức chuyển nhượng vừa phải. Tất cả do người chơi quyết định.

3/ Những thương vụ chuyển nhượng đỉnh cao.

FIFA hay PES trong những năm vừa qua thật sự làm rất tệ về mặt tạo ra một thị trường chuyển nhượng kém phần cạnh tranh, bạn chỉ cần có tiền, và rất nhiều tiền, hoặc trao đổi bằng một cầu thủ tốt tương ứng, thì Messi hay CR7 đều về đội bóng của game thủ ngay không cần suy nghĩ.

Năm nay, KONAMI hứa hẹn một cơ chế chuyển nhượng hoàn toàn mới, khi bạn có quyền thuyết phục cầu thủ, và có cả những đối thủ cạnh tranh cầu thủ đó với bạn, người chơi sẽ gặp khó khăn khi chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Điều này góp phần tạo nên một chế độ chơi chân thật hơn bao giờ hết.

4/ Cải thiện cơ chế Pre-Season

Các trận đấu tiền mùa giải luôn được đội bóng ngoài đời thực chú ý, vì đó là lúc thử nghiệm những bản hợp đồng mới hoặc chiến thuật mới. PES 2020 nắm bắt được điều này, KONAMI đã chỉnh sửa những mục tiêu ưu tiên ở giai đoạn tiền mùa giải.

Ví dụ như thông số hiện ra được xếp theo thứ tự từ những cầu thủ mới chuyển sang đội bóng mới, hoặc thông số so sánh tính hiệu quả giữa đội hình mới với đội hình cũ bạn đã dùng trong mùa giải trước.

5/ Tăng sức nóng các trận Derby.

Derby là những trận đấu giữa 2 đội bóng có mối “thù” với nhau, có thể do về địa lý (cùng thành phố) hoặc về thành tích. Ngoài đời, những trận đấu đó rất “nóng” về cả nghĩa đen lẫn bóng, đó là lúc mà họ thể hiện hết sức tinh thần thi đấu. Trong PES 2020 sắp tới, sự thù địch được đẩy cao hơn những phiên bản trước, có những cặp đội bóng được thiết lập sẵn, khi gặp nhau, Cổ động viên hai động sẽ đông hơn và hát reo to hơn bình thường, cầu thủ trên sân đạt trạng thái phong độ và thể lực cao hơn những trận đấu trước đó.

Khi có va chạm, có những đoạn cắt cảnh pha la hét lẫn nhau, và sự bất mãn của HLV khi đội bóng thua cuộc.

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp từ đoạn trailer trên

 

}

Tags: , , , , ,
4 trang phục K/DA gồm Miss Fortune, Riven, Lux và Syndra siêu đẹp mắt của fan làm
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ có mặt trong PES 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu