Game PC – Console

Những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 (Phần cuối)

Chia sẽ

Với sự bùng nổ của những tựa game trong năm 2022 này, dưới đây là danh sách tiếp nối những sản phẩm đáng kỳ vọng nhất.

game 2022

Danh sách có một số tựa game chưa có thời gian ra mắt cụ thể.

Năm 2021 đi qua với những ảnh hưởng nặng nề đến nhiều ngành cũng như lĩnh vực khác nhau, thì ngành công nghiệp game cũng phần nào chịu tác động. Với hàng loạt tựa game bị đời ngày phát hành cũng như những dự án bị huỷ bỏ. Tuy nhiên, năm 2022 lại được dự đoán là thời điểm bùng nổ của những tựa game bom tấn đáng kỳ vọng. Dưới đây là phần cuối của danh sách những trò chơi đáng chú ý trong năm nay.

Redfall (Quý 3 2022)

Arkane đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong năm nay với Deathloop và họ có một tựa game khác trên một nền tảng hoàn toàn mới trong năm nay. Redfall được thiết lập để phát hành trên PC và Xbox Series X vào năm này và đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, phiêu lưu hành động kết hợp thế giới mở. Người chơi sẽ vào vai một trong bốn nhân vật (nhà nghiên cứu tiền điện tử Devinder, kỹ sư điều khiển từ xa Layla, kỹ sư chiến đấu Remi và tay bắn tỉa Jacob) khi họ tiêu diệt ma cà rồng và người trong trò chơi có vẻ là một trò chơi theo phong cách Left 4 Dead với những con ma cà rồng. Arkane đã chứng minh danh tiếng của mình hết lần này đến lần khác và nhiều người rất hào hứng khi thấy họ tham gia vào thể loại này.

Redfall dự kiến ​​phát hành trên PC và Xbox Series X/S.

Marvel’s Midnight Suns (Quý 3/Quý 4 năm 2022)

Vài năm trở lại đây Marvel ngày càng trở nên lớn mạnh, không chỉ trên mặt trận điện ảnh mà cả mặt trận video game. Sau thành công như Spider-Man và Guardians of the Galaxy, có rất nhiều sự yêu mến cho bất cứ thứ gì từ Marvel, và Midnight Suns của Marvel đang tận dụng điều đó. Với lối chơi tương tự như XCOM, người hâm mộ sẽ được tạo ra siêu anh hùng có thể tùy chỉnh của riêng họ được gọi là The Hunter và cùng với Iron Man, Captain America, Wolverine, Doctor Strange, Blade, Ghost Rider,… tạo nên cuộc hành trình của riêng bạn.

Marvel’s Midnight Suns sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

The Lord of the Rings: Gollum (Quý 4 năm 2022)

Người hâm mộ chúa nhẫn đã chờ đợi Gollum khá lâu, nhưng tất cả đều rất đáng giá. Mọi thứ được thể hiện cho đến nay đều rất phù hợp để thể hiện tính cách của Gollum, cũng như tuân thủ đúng theo thế giới của LOTR. Game theo sau Gollum trước các sự kiện của chúa nhẫn và The Hobbit, đồng thời người hâm mộ hiện có thể mong đợi sẽ tự mình trải nghiệm điều này vào cuối năm 2022.

The Lord of the Rings: Gollum được phát hành trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Dead Space (Cuối năm 2022)

Dead Space là một dòng game kinh dị sinh tồn được yêu thích nhất, vì vậy khi bản làm lại này được công bố, nhiều người đã rất sửng sốt. Không có nhiều điều đã được giới thiệu kể từ thông báo đầu tiên, nhưng tất cả mọi thứ đã được giới thiệu đều có xu hướng tích cực. Phần lớn nội dung ban đầu vẫn còn, chỉ được bổ sung với một số nội dung mới, mô hình và môi trường được cải thiện. Thêm vào đó, game sẽ tận dụng ổ SSD của Xbox Series X và PS5 để giới thiệu Dead Space như một “cảnh quay liên tục không bị gián đoạn” khi không có màn hình tải game. Người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ đợi và tìm hiểu thêm, nhưng hiện tại game đã được lên lịch vào cuối năm 2022.

Dead Space dự kiến phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

A Plague Tale: Requiem (2022)

Phần tiếp theo của A Plague Tale: Innocence – bản thân nó đã có một năm 2021 bùng nổ như những năm trước đó – A Plague Tale: Requiem kế thừa mọi thứ từ bản gốc và thậm chí còn nâng cao hơn nữa. Cuộc hành trình của Amicia và Hugo vẫn chưa kết thúc, khi họ đi về phía nam đến các vùng và thành phố mới với nỗ lực kiểm soát lời nguyền của Hugo. Tuy nhiên, sức mạnh của ông ta vẫn ám ảnh họ nhưng một hòn đảo được tiên tri có thể có câu trả lời cho anh chị em, khi họ một lần nữa bắt tay vào một cuộc hành trình tàn bạo và đau lòng.

A Plague Tale: Reqiuem được lên kế hoạch phát hành cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Avatar: Frontiers of Pandora (2022)

Cần phải nói rằng Disney đã giao phó cho Ubisoft Massive một tựa game nhập vai Star Wars thế giới mở sau khi xem Avatar: Frontiers of Pandora. Đó là lời khen ngợi khá mạnh mẽ đối với một trò chơi mà công chúng chưa biết nhiều, nhưng dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2022. Những gì đã thể hiện của Frontiers of Pandora không có gì là đẹp đẽ, game thủ sẽ hoá thân thành người Na’Vi trong hành trình đến biên giới phía Tây để đẩy lùi lực lượng RDA. Đây là một câu chuyện độc lập không được kết nối trực tiếp với phần phim Avatar của James Cameron, nhưng dù sao thì đây cũng có thể gợi lại tình yêu của người hâm mộ đối với thương hiệu này.

Avatar: Frontiers of Pandora dự kiến phát hành trên PC, PS5, Stadia và Xbox Series X/S.

Bayonetta 3 (2022)

Bayonetta 2 ra mắt năm 2014, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn luôn hy vọng và tin rằng sẽ có phần ba. Mặc dù 8 năm có thể đã khiến rất nhiều trò chơi phải “vĩnh biệt cụ”, nhưng thời gian đã trả lời tất cả. Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Bayonetta 3 được trình chiếu vào tháng 9 năm 2021, xác nhận ngày phát hành vào năm 2022. Tựa game này không chỉ gây chú ý khi phát hành mà còn khiến rất nhiều người hâm mộ suy đoán về thế giới, các nhân vật và hơn thế nữa.

Bayonetta 3 dự kiến ​​phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2022.

The Callisto Protocol (2022)

Tất nhiên, Dead Space Remake không phải là điều duy nhất mà người hâm mộ phải mong đợi. Mặc dù nó thật sự gây sốc khi The Callisto Protocol lấy bối cảnh trong vũ trụ PUBG, nhưng phần tiền truyện lại là một trò chơi kinh dị sinh tồn của người đồng sáng tạo Dead Space – Glen Schofield. Đó là năm 2320, người chơi Callisto Protocol sẽ thấy mình trong khu vực của nhà tù có tên là Black Iron, nằm trên Callisto của Sao Mộc. Đồng thời có một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đang xảy ra, như thể một thuộc địa nhà tù trong khoảng không không gian không đủ đáng sợ.

The Callisto Protocol phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

God of War: Ragnarok (2022)

God of War: Ragnarok là bí mật được giữ kín tồi tệ nhất của Sony và Santa Monica. Đây là trò chơi thứ hai và cũng là trò chơi cuối cùng trong Kratos ‘Norse saga, người hâm mộ đã bàn tán về tựa game trong nhiều tháng trước khi được tiết lộ và trước khi có đoạn giới thiệu và thông tin đầu tiên. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết đây là phần cuối của câu chuyện, với nhiều người mong đợi một bộ ba phim khác, nhưng tất cả điều đó có nghĩa là một câu chuyện nhiều hơn và nhiều phần hơn. Nhìn chung, đây có vẻ như là một hành trình được thiết lập để trả lời tất cả các câu hỏi của God of War năm 2018 và sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ đến.

God of War: Ragnarok được phát hành trên PS4 và PS5.

Gotham Knights (2022)

Năm tới có rất nhiều tựa game co-op được ra mắt và Gotham Knights là một trong số đó. Người chơi sẽ cần bảo vệ thành phố Gotham khỏi Court of Owls, cũng như các mối đe dọa khác, sử dụng các kỹ năng của Robin, Batgirl, Red Hood và Nightwing. Người dơi được cho là đã biến mất và điều đó đặt ra mục tiêu cho câu chuyện thậm chí còn đen tối hơn. Hiện tại, nhà phát hành vẫn chưa xác nhận thông tin gì, nhưng các rò rỉ chỉ ra rằng Gotham Knights sẽ phát hành trong năm nay.

Gotham Knights được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào năm 2022.

Hogwarts Legacy (2022)

Người hâm mộ đã muốn có một tựa game nhập vai Harry Potter hoàn hảo, nơi mà người chơi hoá thân thành học sinh ở Hogwarts, và lâu rồi, đã có một tin đồn là tựa game này sẽ được phát triển. Đoạn giới thiệu và nhiều thông tin khác được rò rỉ đã làm cho điều này trở nên cụ thể hơn một thời gian trước khi Hogwarts Legacy cuối cùng được xác nhận là đang trong quá trình phát triển. Hogwarts Legacy cuối cùng đã bị hoãn đến năm 2022, nhưng đối với những người hâm mộ thương hiệu đã chờ đợi trò chơi này quá lâu, nó có thể rất xứng đáng. Sẽ rất thú vị khi xem những gì đến sau nhiều năm mong đợi và hy vọng.

Hogwarts Legacy dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Suicide Squad: Kill The Justice League (2022)

Vào một thời điểm nào đó trong năm nay, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark như một phần của Biệt đội cảm tử. Mọi thứ được thể hiện cho đến nay về Suicide Squad: Kill The Justice League đều vô cùng hứa hẹn và hấp dẫn, khi họ chiến đấu với nhiều thành viên khác nhau của Justice League, những người nằm dưới sự kiểm soát của Brainiac. Điều này chắc chắn có nghĩa phải chiến đấu với Superman (trong số những người khác, chẳng hạn như Green Lantern, The Flash và thậm chí có khả năng là Batman).

Suicide Squad: Kill The Justice League dự kiến phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Zelda: Breath of the Wild 2 (2022)

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 hoặc bất cứ cái gì tên gọi thích hợp của nó. Đoạn giới thiệu mới nhất của nó đã kết thúc với năm 2022 xuất hiện trên màn hình, và trong khi điều đó giống như một giấc mơ viễn tưởng, có một cơ hội thực sự người chơi sẽ đến bầu trời Hyrule vào năm nay. Nếu đúng như vậy thì người hâm mộ Nintendo sẽ thực sự hạnh phúc trong năm tới với Bayonetta, Kirby, Zelda,… – một điều không quá ngạc nhiên khi các trò chơi của Nintendo thống trị một số bảng xếp hạng doanh số vào năm 2021.

Zelda: Breath of the Wild 2 được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2022.

Xem thêm: Capcom đã chuẩn bị đến ngày kỷ niệm Monster Hunter vào năm 2024

#A Plague Tale: Requiem #Avatar: Frontiers of Pandora #Bayonetta 3 #danh sách game 2022 #Dead Space #game 2022 #God of War Ragnarok #Gotham Knights #Hogwarts Legacy #Marvel’s Midnight Suns #Redfall #Suicide Squad: Kill the Justice League #The Callisto Protocol #The Lord of the Rings: Gollum #top game #Top game 2022 #Zelda: Breath of the Wild 2

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
86 – Eighty Six tập 21: Tử chiến
Hoàng tử Ả Rập bất ngờ bị soán ngôi ‘thần hiến máu’ của DOTA 2 bởi lực lượng phú hào Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu