Game PC – Console

Nintendo Switch 2 tiếp tục rò rỉ thêm thông tin chi tiết về sức mạnh đồ họa

Chia sẽ

Một rò rỉ mới làm sáng tỏ thêm về khả năng đồ họa của người kế nhiệm Nintendo Switch 2 được đồn đại trong thời gian gần đây.

Nintendo Switch 2

Máy chơi game Switch đầu tiên đã hoạt động được gần bảy năm và dù bán chạy nhưng ai cũng biết nó có hệ thống yếu thế nào.

Một tin đồn mới đã làm sáng tỏ them cho các game thủ về các thông số kỹ thuật của người kế nhiệm Nintendo Switch được đồn đoán nhiều trong thời gian gần đây. Máy chơi game Switch đầu tiên đã hoạt động được gần bảy năm và có tin đồn rằng Nintendo sẽ chuyển sang hệ máy mới sớm nhất là vào năm 2024. Mặc dù bản thân Nintendo vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về phiên bản tiếp theo của Switch, nhưng chúng ta đã được thấy vô số tin đồn và rò rỉ đến mức đủ để nhiều fan coi đó chiếc máy thật sự tồn tại vào thời điểm này.

Một trong những chủ đề thường xuyên được đưa ra trong các tin đồn và thảo luận này là sức mạnh đồ họa tiềm năng của máy chơi game Nintendo Switch 2 trong tương lai này, vì Nintendo có truyền thống làm máy chơi game kém cạnh hơn các đối thủ máy chơi game cùng thời về khả năng kỹ thuật mặc dù là một trong những hệ máy bán chạy nhất mọi lúc. Một nhóm nhỏ các nhà phát triển được cho là đã được thử nghiệm demo phiên bản nguyên mẫu của cái gọi là Switch 2 trong Gamescom 2023 vào đầu năm nay và họ tuyên bố rằng hệ thống này có đồ họa ngang bằng với PlayStation 5 và Xbox Series X thông qua sức mạnh công nghệ nâng cấp DLSS của NVIDIA.

Tuyên bố này hiện đang được hỗ trợ một phần bởi tin đồn mới về Nintendo Switch 2 từ Nate the Hate, một người rò rỉ thông tin đáng tin cậy trên YouTube, người đã đưa nhiều tin chính xác về Nintendo trong quá khứ. Trong video mới nhất của mình, Nate the Hate tuyên bố rằng hệ thống Switch mới sẽ hỗ trợ Tái tạo tia (Ray Reconstruction) do AI hỗ trợ NVIDIA DLSS 3.5 để cải thiện khả năng dò tia ở cấp độ phần cứng của PS5 và Xbox Series X. Mặc dù mức độ chi tiết mà công nghệ này cho phép sẽ khác nhau tùy theo trò chơi, nhưng Ray Reconstruction có thể được cập nhật thông qua các bản vá trực tuyến, đảm bảo rằng khả năng dò tia của Switch 2 sẽ cải thiện hơn nữa theo thời gian.

Tuy nhiên, Nate the Hate nói rằng máy chơi game tiếp theo của Nintendo sẽ không hỗ trợ hệ thống Frame Generation của NVIDIA DLSS, một hệ thống có thể được sử dụng để tăng tốc độ khung hình bằng cách tạo khung hình nhân tạo giữa hai khung hình hiện có với cái giá phải trả là chất lượng hình ảnh. Nhân vật nội bộ này cũng tuyên bố rằng Nintendo đang nỗ lực cải tiến máy chơi game mới nhất của mình trong tương lai với sự trợ giúp của NVIDIA và công nghệ Ray Reconstruction, gần đây đã được sử dụng trong Phantom Liberty DLC của Cyberpunk 2077 để đạt hiệu quả tuyệt vời.

Tất nhiên, những tuyên bố của Nate the Hate xung quanh hệ thống Switch tiếp theo vào thời điểm này chỉ là tin đồn, thế nên game thủ chỉ nên coi đây là tin tham khảo cho đến khi có bằng chứng cụ thể hơn từ chính Nintendo. Tin đồn rằng máy chơi game Nintendo Switch 2 mới của Nintendo sẽ sử dụng Ray Reconstruction được hỗ trợ bởi AI của NVIDIA DLSS 3.5 phù hợp với các báo cáo về nguyên mẫu tại Gamescom chạy bản demo công nghệ Matrix Awakens Unreal Engine 5, vì vậy người kế nhiệm Switch vẫn chưa được công bố có thể sử dụng một số công nghệ mới nhất của NVIDIA để mang lại trải nghiệm đồ họa ngang bằng với thế hệ máy chơi game hiện tại nếu điều này thực sự đúng.

Xem thêm: The Evil Within được phát tặng miễn phí nhân dịp Halloween 

#nintendo #Nintendo Switch 2

}

Tags: ,
LMHT: Sau một loạt drama đời tư, EGO tuyên bố sẽ trở lại VCS?
Bảng đấu CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ Vòng 3: GAM đối đầu với TL trong trận BO3 quan trọng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu