Game PC – Console

Nintendo Switch có doanh số bán vượt PlayStaion 4

Chia sẽ

Nintendo Switch đã vượt qua một cột mốc doanh số lớn, vượt lên trên PlayStation 4 trong bảng xếp hạng bán chạy nhất mọi thời đại.

Nintendo

Người hâm mộ đang chờ đón hiên bản tiếp theo của NIntendo Switch.

Việc phát hành Nintendo Switch vào đầu năm 2017 đã gây bão trên thế giới khi thiết bị cầm tay và máy chơi game gia đình của Nintendo đã đạt được thành công lớn sau màn ra mắt rất được mong đợi của nó với các tựa game lớn như The Legend of Zelda: Breath of the Wild chuẩn bị ra mắt. Máy chơi game phổ biến đã bán được hơn 100 triệu chiếc trong 5 năm và gần đây đã vượt qua Wii để trở thành máy chơi game gia đình bán chạy nhất của Nintendo trên toàn thế giới. Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy Switch gần đây đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác với việc console di động tiến xa hơn vào danh sách bán chạy nhất.

Switch đã là một trong những video game phổ biến nhất trên thị trường kể từ khi ra mắt kết hợp máy chơi game di động/gia đình vào tháng 3 năm 2017 với console trước đó đã tích lũy doanh số bán hàng khổng lồ, giữ vị trí là console bán chạy nhất trong gần ba năm từ tháng 11 năm 2018 cho đến tháng 9 năm 2021. Console đã được chứng kiến ​​các bản phát hành từ hầu hết các dòng game lớn đang diễn ra của Nintendo với nhiều trò chơi như Breath of the Wild và Super Mario Odyssey được ca ngợi là một trong những trò chơi hay nhất trong dòng game. Bây giờ, một báo cáo mới từ NPD cho thấy Switch đã vượt qua PlayStation 4 về doanh số bán hàng.

Một báo cáo bán hàng mới từ công ty nghiên cứu thị trường NPD Group xác nhận rằng doanh số bán hàng của Switch trong tháng 4 năm 2022 đã chứng kiến console chính thức vượt qua một trong những đối thủ chính của nó trong những năm đầu – PS4. Các con số bán hàng mới đặt Switch là thiết bị chơi game gia đình bán chạy thứ tư mọi thời đại ở Hoa Kỳ, xếp sau PS2, Xbox 360 và Wii và cao thứ sáu khi kết hợp doanh số bán thiết bị chơi game gia đình và thiết bị cầm tay. Đáng chú ý, đứng trước Switch trong danh sách kết hợp là hai nền tảng Nintendo khác, Game Boy và Nintendo DS.

Nintendo

Bài đăng đánh dấu cột mốc quan trong của Switch.

Chủ đề từ giám đốc điều hành NPD – Mat Piscatella cũng đưa ra một số chi tiết khác về doanh số trò chơi điện tử trong tháng 4. PlayStation 5 nổi lên là console bán chạy nhất trong tháng 4 với LEGO Star Wars: Skywalker Saga nổi lên là trò chơi hàng đầu của tháng, cũng ra mắt với tư cách là trò chơi bán chạy thứ hai trong năm. Nintendo Switch Sports được phát hành gần đây của Nintendo cũng đứng đầu bảng xếp hạng là trò chơi bán chạy thứ năm trong tháng 4 với việc Nintendo có bảy lần lọt vào Top 20.

Cột mốc quan trọng của Switch được coi là giải thưởng gần đây nhất trong một năm đã chứng kiến ​​các bản phát hành lớn và những tiết lộ rất được mong đợi cho Nintendo. Ra mắt vào đầu năm nay, Pokemon Legends: Arceus và Nintendo Switch Sports đã mang lại thành công cho nhà phát triển mang tính biểu tượng và các trò chơi sắp tới như Splatoon 3 và Xenoblade Chronicles 3 sẽ tiếp tục giữ đà phát triển của Nintendo trong cả năm. Việc vượt qua PS4 về doanh số bán hàng sẽ thêm một danh hiệu nữa vào lịch sử lâu đời của một trong những nền tảng phổ biến nhất mọi thời đại của Nintendo.

Xem thêm: Need for Speed phần tiếp theo đang được phát triển bởi Codemasters và Criterion

#nintendo #PlayStaion #PlayStaion 4 #PS4

}

Tags: , , ,
HLV RNG gửi tâm thư, tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của các tuyển thủ tại MSI 2022, tố Riot quá bất công
Saint Seiya Legend of Justice – Tựa game nhập vai thẻ tướng ra mắt bản toàn cầu ngày 19/05

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu