Game PC – Console

No Man’s Sky chứng kiến 6 triệu người truy cập

Chia sẽ

Sau khi công bố bản cập nhật mới nhất, No Man’s Sky lại tiếp tục công bố một thông tin vô cùng đáng mừng cho tựa game thám hiểm không gian này đó là lần đầu tiên game cán mốc 6 triệu game thủ truy cập.

Con số 6 triệu game thủ truy cập là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho tựa game No Man’s Sky cùng với studio Hello Games. Còn nhớ trong những ngày đầu ra mắt vào năm 2016, tựa game đã phải nhận rất nhiều chỉ trích khi không đáp ứng được kỳ vọng của các game thủ. Điều này bắt nguồn từ việc những đoạn trailer giới thiệu game trước khi ra mắt đều rất lung linh cùng nhiều lời hứa có cánh từ phía studio làm game như không gian rộng lớn, không có hai hành tinh hoàn toàn giống nhau, số lượng sinh vật đa dạng với hình dáng vô cùng đẹp, nhưng khi game ra mắt chỉ có một thứ chính xác là kích thước rộng lớn của vũ trụ bên trong còn lại không có gì là chính xác cả. Khi đó, game nhận được rất nhiều chỉ trích, thậm chí game còn nhận một số lượng Refund kỷ lục. Những tưởng điều này sẽ đánh dấu chấm hết cho No Man’s Sky nhưng không, studio Hello Games đã không bỏ cuộc họ tiếp tục ra những bản cập nhật mới để đưa No Man’s Sky trở thành tựa game hấp dẫn như trong đoạn trailer trước đây.

No Man’s Sky 6 triệu

No Man’s Sky sắp có bản cập nhật siêu kinh dị

Trong tháng 5 vừa qua, No Man’s Sky đã được phát hành miễn phí trên Xbox Games Pass cũng như được thêm vào Microsoft Store trên Windows 10 nhờ vào đó mà họ đã đón được thêm 1 triệu người chơi mới thông qua hai nền tảng này. Trong tháng vừa qua họ lại tiếp tục cập nhật thêm tính năng cross play để các game thủ chu du trong vũ trụ trên PS4, PC, Xbox One và Windows 10 được gặp nhau. Chính điều đó đã giúp No Man’s Sky đạt được mốc 6 triệu người chơi cùng một lúc như ngày hôm nay.

No Man’s Sky 6 triệu

Bạn sẽ có cơ hội cùng một game thủ khác cùng đi khám phá

Bên cạnh thông tin No Man’s Sky đạt được 6 triệu người chơi thì game còn công bố thêm một bản mở rộng mới mang tên Desolation với mục tiêu bổ sung thêm nhiều địa điểm mới để game thủ khám phá. Nếu như trong bản game gốc các bạn chỉ có thể thám hiểm các hành tinh thì nay trong Desolation các bạn sẽ được khám phá các trạm vũ trụ bỏ hoang nằm rải rác đâu đó trong vũ trụ rộng lớn. Khác với các hành tinh rộng lớn, các trạm không gian này lại có bầu không khí đen tối, ngột ngạt lại còn có những sinh vật kỳ lạ ký sinh bên trong điều này giúp tạo một không khí hoàn toàn mới cho tựa game này và hứa hẹn sẽ giúp đem lại một lượng lớn người chơi mới cho tựa game 4 năm tuổi này.

 

}

Tags: , ,
Thua xếp hạng, Broxah tố cáo đồng đội Febiven ngay trên sóng stream
Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu