Game PC – Console

Nóng, bom tấn Spider-Man Miles Morales sẽ ra mắt trên PC vào giữa tháng 11

Chia sẽ

Tin vui cho những người hâm mộ của Marvel’s Spider-Man vì phần tiếp theo mang tên Miles Morales sẽ ra mắt trên PC vào giữa tháng 11 này.

Sony đã thông báo rằng phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Phiên bản port trên PC sẽ do chính tay Nixxes xử lý, hiện tựa game đã có sẵn để đặt hàng trước qua Steam và Epic Games Store với giá 49,99 USD. Bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu tính năng PC được phát hành cùng với thông báo ngày phát hành bên dưới.

Những người chơi đặt hàng trước trò chơi sẽ mở khóa sớm các nội dung sau:

  • Gói hai bộ trang phục mới, bao gồm trang phục T.R.A.C.K. Suit và trang phục Into the Spider-Verse
  • Quyền truy cập sớm vào tiện ích Gravity Well
  • Ba điểm kỹ năng để mở khóa một số khả năng từ đầu trò chơi

Nóng, bom tấn Spider-Man Miles Morales sẽ ra mắt trên PC vào giữa tháng 11 spider man miles morales 2 1665976431 31

Tương tự như phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man Remastered, được phát hành vào tháng 8, trò chơi có các tùy chọn cho tính năng Ray-Traced Reflection và Ray-Traced Shadow được thêm vào. Sẽ hỗ trợ các công nghệ nâng cấp nâng cao hiệu suất như Nvidia DLSS 3 và tỷ lệ khung hình siêu rộng 21: 9, 32: 9 và 48: 9 khi sử dụng ba màn hình. Nixxes đã chia sẻ tổng quan về các thông số kỹ thuật được đề xuất cho nhiều bộ cài sẵn đồ họa khác nhau trên PlayStation Blog.

Nóng, bom tấn Spider-Man Miles Morales sẽ ra mắt trên PC vào giữa tháng 11 spider man miles morales 3 1665976434 67 1

“Trong menu đồ họa, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng, cài đặt trước và mức chất lượng có thể tùy chỉnh để lựa chọn. Chúng bao gồm chất lượng và bộ lọc kết cấu, mức độ chi tiết, mật độ đám đông và lưu lượng truy cập, trường nhìn, chế độ kết xuất toàn màn hình có cửa sổ, toàn màn hình và độc quyền, và nhiều tùy chọn khác, ”quản lý cộng đồng Nixxes Julian Huijbregts cho biết.

Nóng, bom tấn Spider-Man Miles Morales sẽ ra mắt trên PC vào giữa tháng 11 spider man miles morales 1 1665976428 84

“Trò chơi cũng có các tùy chọn điều khiển có thể tùy chỉnh rộng rãi cho chuột và bàn phím và bộ điều khiển. Khi sử dụng bộ điều khiển PlayStation DualSense trên kết nối USB có dây, bạn sẽ có được trải nghiệm đầy đủ của chiếc tay cầm này DualSense, bao gồm tính năng Haptive Feedback và Adaptive Trigger. Và với sự hỗ trợ của Steam Input, bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau và có thể tự do tuỳ chỉnh lại nút cho đúng ý của mình.

#game hành động phiêu lưu thế giới mở #Spider-man #Spider-Man Miles Morales PC

}

Tags: , ,
Guilty Gear Strive công bố đợt Open Beta đa nền tảng
Trào lưu tiêm thuốc tiểu đường để giảm cân trên TikTok

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu