Game PC – Console

Nực cười chuyện DLC của Destiny 2 có dung lượng gần 200GB, tải thôi chắc cũng mất vài ngày

Chia sẽ

Bản mở rộng Shadowkeep sắp tới của Destiny 2 sẽ có dung lượng khổng lồ, lớn hơn hầu hết tất cả những tựa game đang có trên thị trường hiện tại.

Destiny 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất tập trung vào yếu tố multiplayer. Game được phát triển bởi Bungie và được phát hành bởi Activision lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017. Lấy bối cảnh 700 trong tương lai, khi mà thành tựu kỹ thuật của con người đã đạt tới mức tuyệt đỉnh. Nhân loại bắt đầu làm chủ các hành tinh trong hệ mặt trời và còn có rất nhiều chủng loại khác tồn tại trong vũ trụ cùng tồn tại song song với con người. Lối chơi của dòng game Destiny nói chung tập trung vào trải nghiệm chơi mạng của người chơi khi mà những hoạt động chủ yếu của game là chế độ Raid, PvE và PvP…

Kể từ khi ra mắt, Destiny 2 đã xây dựng được một cộng đồng rất vững mạnh với lượng người chơi ổn định. Ngoài ra, game cũng được giới chuyên môn đánh giá cao, được đông đảo người chơi đón nhận và là một trong những tựa game xuất sắc của thể loại looter-shooter. Thành công của Destiny 2 một phần cũng tới từ đội ngũ phát triển của Bungie, khi mà họ luôn biết cách làm mới tựa game của mình với những bản cập nhật và mở rộng đều đặn tới tận ngày hôm nay. Được biết, tính tới thời điểm bản mở rộng Shadowkeep, đã có 3 gói cập nhật nội dung lớn trước đó là Curse of Osiris, Warmind và Forsaken.

Shadowkeep chính là bản mở rộng lớn tiếp theo của Destiny 2. Được Bungie giới thiệu sẽ “mang tới một cốt truyện hoàn toàn mới đầy kịch tính”, cùng với đó là rất nhiều thay đổi lớn nhỏ nhằm cải thiện chất lượng của người chơi, đặc biệt là hệ thống trang bị sẽ có nâng cấp rõ rệt. Đây chắc chắn là một thông tin hết sức hấp dẫn đối với những fan hâm mộ của tựa game này.

Ấy vậy mà, có một điểm khiến khá nhiều người chơi cảm thấy “khó hiểu” chính là dung lượng tải về “siêu to khổng lồ” của bản mở rộng Shadowkeep này. Mặc dù đây là một bản mở rộng lớn với nhiều nội dung mới được bổ sung, thế nhưng với con số 165 GB ổ cứng trống yêu cầu để cài đặt, đây thực sự là một điều đáng để những ai đang có ý định bỏ tiền ra mua Shadowkeep phải cân nhắc. Tuy nhiên, Bungie cũng đã nhanh chóng làm rõ vấn đề dễ gây hiểu lầm này. Theo cha đẻ của trò chơi, con số 165 GB kia đã bao gồm cả Shadowkeep, phần game chính và cả 3 bản mở rộng nội dung trước đó rồi. Được biết, dung lượng của Destity 2 trước bản cập nhật Shadowkeep rơi vào khoảng 100 GB, vì thế mà bản thân bản cập nhật này sẽ có dung lượng dao động từ 60 tới 70 GB. Tuy vậy, đây vẫn là một con số vô cùng lớn đối với một bản mở rộng nội dung và những game thủ muốn trải nghiệm trọn vẹn Destiny 2 chắc chắn sẽ phải tốn một khoảng thời gian kha khá chỉ để…tải game về máy.

Được biết, bản mở rộng Shadowkeep sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 tới đây với giá 34.99 đô-la Mỹ. Bản mở rộng nội dung này sẽ mang tới một cốt truyện hoàn toàn mới, bổ sung nhiệm vụ, giới thiệu thêm các khu vực cùng với đó là 1 chế độ Raid mới toanh.

Mọi thông tin về Shadowkeep cũng như Destiny 2 sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , ,
Neeko với 0 giây hồi chiêu mọi kỹ năng, mọi trang bị và hủy diệt mọi đối thủ
Đọc tin PC-Console buổi sáng (12/08/2019)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu