Game PC – Console

One Punch Man: Thánh Phồng Tôm lại ‘thả thính’ bằng trailer Deep Sea King

Chia sẽ

One Punch Man có game đã là thứ mà các fan chờ đợi rất lâu và thực tế, nó không hề tệ chút nào với những trailer đầu tiên, thậm chí khá hấp dẫn là đằng khác.

Trailer tiếp theo của One Punch Man giới thiệu 1 loạt các nhân vật tiêu biểu có trong bộ anime này bao gồm: Vaccine Man, Mosquito Girl, Carnage Kabuto và Deep Sea King.

Saitaman cùng những đồng đội thân thuộc như Genos, Hellish Blizzard, Speed-o’-Sound Sonic và Mumen Rider đương nhiên cũng xuất hiện trong game với vai trò những nhân vật có thể lựa chọn được. Bạn có thể đã xem nó ngay trong trailer đầu tiên. Với trailer thứ 2 này, các nhân vật đều là những phản diện tiêu biểu.

One Punch Man: A Hero Nobody Knows (Phồng Tôm: Anh hùng không ai biết) là một game đối kháng theo dạng tổ đội 3v3. Người chơi có thể chọn lựa 1 đội hình gồm 3 đấu sĩ chống lại những nhân vật phản diện cực khỏe. Các hiệu ứng trong game được xây dựng theo lối kể chuyện như Anime/Manga giúp người chơi không khác gì như đang xem phim.

Trong thế giới của One Punch Man, Saitama được biết đến là anh hùng có sức mạnh khủng khiếp nhất khi sở hữu năng lực “Đấm một phát chết luôn” – như phồng tôm. Do đó, anh ta có thể hạ bất cứ đối thủ nào trong chưa đến 1 giây. Tất nhiên, để cân bằng lại khả năng dị thường đó, game sẽ phải có những cơ chế thú vị khác.

}

Tags: , , ,
Âm Dương Kiếm tung bộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, xác nhận ra mắt tháng 3
Game MMO 3D Kiếm Vũ Càn Khôn thử nghiệm tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu