Game PC – Console

Persona 3 Remake sắp được tiết lộ với cái tên hoàn toàn mới là ‘Persona 3 Reload’

Chia sẽ

Persona 3 Remake của Atlus sắp được tiết lộ cùng với cái tên hoàn toàn mới và trang web của tựa game cũng đã được đăng ký.

Persona 3 Remake

Nhiều bằng chứng xác thực về việc làm lại Persona 3 được đồn đại này sau đó bắt đầu chồng chất trong thời gian qua.

Atlus gần đây đã cập nhật một trong các tên miền trang web của mình, mang lại nhiều sự tin cậy hơn cho khả năng làm lại Persona 3, cùng với cái tên chính thức và ngày phát hành có thể có của tựa game. Những tin đồn về việc trò chơi này sẽ được làm lại đã lan truyền trong suốt nhiều năm với một nhân vật nội bộ đã xác nhận lại sự tồn tại của nó vào đầu năm nay. Những tin đồn này sau đó đã tạo cơn sốt lên đến đỉnh điểm trong cộng đồng game thủ vào khoảng đầu tháng 4 khi một số cảnh quay gameplay của Persona 3 Remake bị rò rỉ trực tuyến. Đoạn video cho thấy thành viên nhóm Yukari Takeba đang tấn công kẻ thù, với phong cách đồ họa của nó khá giống với Persona 5 hoặc giống với phần game phụ thuộc thể loại trò chơi khiêu vũ của Persona 3.

Nhiều bằng chứng về việc làm lại Persona 3 được đồn đại này sau đó bắt đầu chồng chất khi người dùng Twitter MbKKssTBhz5 đã phát hiện ra một miền trang web mới có tên “P3RE.jp” được đăng ký lần đầu vào ngày 15 tháng 3. Giống như các miền trang web khác đã được đăng ký bởi Atlus, nó không hoạt động và chỉ hiển thị ‘HTTP 404 Not Found’, nhưng lỗi này hiển thị cũng có nghĩa là trang web đã đi vào hoạt động ngầm và chỉ chưa hiển thị nội dung. Một thông tin cập nhật khác gần đây đã được khai thác thông qua tên miền này cho biết rằng Persona 3 Remake có thể sớm được tiết lộ, cùng với việc tên chính thức của nó cũng rò rỉ.

Persona 3 Remake sắp được tiết lộ với cái tên hoàn toàn mới là ‘Persona 3 Reload’ game4v persona 3 remake 2 1686218002 41

MbKKssTBhz5 đã hé lộ luôn tên của bản game Persona 3 Remake này, tuyên bố rằng nó sẽ có tên là “Persona 3 Reload”.

Theo phát hiện của Persona Central, một cập nhật cho miền “P3RE” đã được thực hiện tương tự như các cập nhật trước đây liên quan đến các trò chơi mà Atlus đã phát hành trước đó. Tóm lại, tên miền đã được chuyển từ máy chủ tên của công ty đăng ký tên miền Nhật Bản (còn được gọi là Onamae) sang máy chủ tên AWS (Dịch vụ web của Amazon) của Atlus. Dựa trên lịch sử các tựa game trước đó, khi một thay đổi như thế này được thực hiện thì điều đó cho thấy rằng trò chơi sẽ sớm được tiết lộ. Rất nhiều phần phụ và phim ảnh của series Persona đã được công bố trong vòng vài tuần sau khi máy chủ tên miền trang web của chúng thay đổi.

Persona 3 Remake sắp được tiết lộ với cái tên hoàn toàn mới là ‘Persona 3 Reload’ game4v persona 3 remake 3 1686217996 17

“Persona 3 Reload” còn rò rỉ là sẽ được lên kế hoạch ra mắt vào mùa đông này.

Ngay sau khi việc thay đổi máy chủ này được phát hiện, người dùng Twitter MbKKssTBhz5 đã hé lộ luôn tên của bản game Persona 3 Remake này, tuyên bố rằng nó sẽ có tên là “Persona 3 Reload”, theo bản dịch của Pan-hime. Cái tên này nghe vô cùng hợp lý khi nó liên kết tới các khẩu súng Evoker mà các nhân vật sử dụng để triệu hồi Persona của họ trong trò chơi và cũng có chữ “RE”. Hơn nữa “Persona 3 Reload” còn rò rỉ là sẽ được lên kế hoạch ra mắt vào mùa đông này (ít nhất là trước cuối năm 2023), có thể là vào tháng 11. Phần game Remake này cũng sẽ ra mắt trên cả hệ máy PlayStation và Xbox. Các thông tin chi tiết về P5T và Persona 6 có vẻ như cũng sẽ được tiết lộ trong năm nay.

Xét về các sự kiện có thể xảy ra mà Atlus có thể tiết lộ Persona 3 Remake thì chúng ta có thể nghĩ đến đầu tiên là Summer Game Fest 2023, sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 6. Cũng có tin đồn rằng Persona 3 Remake sẽ có mặt tại sự kiện Xbox Showcase. Dù sao nữa thì thật nóng lòng và đáng mong chờ đến thời điểm Persona 3 Remake được tiết lộ chính thức tới cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Assassin’s Creed Nexus hé lộ sự trở lại của 3 nhân vật lớn 

#Atlus #Persona 3 Remake

}

Tags: ,
Không chỉ thành công ở mảng chiếu rạp, Suzume còn là light novel có doanh thu bán chạy nhất 2023
LMHT: Cướp mục tiêu lớn vô cùng dễ dàng với Rell rework

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu