Game PC – Console

Phiên bản PC có thể chơi được của Marvel’s Wolverine đã bị tung lên mạng trực tuyến

Chia sẽ

Một bản game PC có thể chơi được của Marvel’s Wolverine đã bị rò rỉ  lên mạng trực tuyến sau cuộc tấn công mạng Insomniac Games.

Marvel’s Wolverine

Phần lớn các thông tin rò rỉ về Insomniac Games của tuần này đều tập trung vào Marvel’s Wolverine.

Một bản game PC có thể chơi được của Marvel’s Wolverine đã bị rò rỉ trực tuyến, không lâu sau vụ vi tấn công dữ liệu lớn tiết lộ rất nhiều về tựa game siêu anh hùng sắp ra mắt này. Insomniac Games, nhà phát triển nổi tiếng đằng sau những tựa game đình đám như Marvel’s Spider-Man và Ratchet & Clank, gần đây đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công bằng ransomware khổng lồ dẫn đến một lượng lớn dữ liệu bị rò rỉ trực tuyến trong tuần này. Bao gồm trong dữ liệu này là danh sách các dự án của Insomniac Games trong vài năm tới, là các trò chơi dựa trên Marvel như Marvel’s Wolverine và một trò chơi X-Men đã được lên kế hoạch.

Phần lớn các thông tin rò rỉ về Insomniac Games của tuần này đều tập trung vào Marvel’s Wolverine, được công bố vào mùa thu năm 2021 cùng với Marvel’s Spider-Man 2 đã ra mắt năm nay. Đoạn phim về lối chơi ban đầu của Logan đang hành động cũng đã được trình chiếu, cùng với thông tin chi tiết về dàn nhân vật của Wolverine và các diễn viên đóng vai họ. Mặc dù bản thân Insomniac Games vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về những rò rỉ này, nhưng người hâm mộ được khuyên nên thận trọng vì những thông tin tiết lộ tiềm ẩn mà chúng chứa đựng.

Tình hình trở nên căng thẳng hơn, một bản game alpha-build có thể chơi được của Marvel’s Wolverine hiện đang được lưu hành trên mạng trực tuyến, theo báo cáo của GamesRadar. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào cách game thủ tải bản game này, nhưng nó có thể được chơi trên PC và chứa một số thứ mà nhà phát triển đang sử dụng để kiểm tra cơ chế gameplay của Wolverine cùng với những phần tiết lộ câu chuyện tiềm năng. Mặc dù bản game bị rò rỉ này chơi được trên PC, nhưng đó không phải là dấu hiệu cho thấy Marvel’s Wolverine sẽ được chuyển sang PC sau khi ra mắt độc quyền trên PS5 như Marvel’s Spider-Man: Remastered và Spider-Man: Miles Morales.

Insomniac Games

Một bản game alpha-build có thể chơi được của Marvel’s Wolverine hiện đang được lưu hành trên mạng trực tuyến.

Kể từ vụ tấn công dữ liệu Insomniac Games lớn vào đầu tuần này, các nhà phát triển trò chơi khác đã phản ứng bằng cách bày tỏ sự không hài lòng với cuộc tấn công mạng. Remedy Entertainment, studio đứng sau Alan Wake 2 đã chỉ trích vụ hack là “đáng hổ thẹn và đáng xấu hổ” đồng thời bày tỏ sự thông cảm với nhân viên của Insomniac. Những nhân vật được kính trọng khác trong ngành như Neil Druckmann của Naughty Dog và giám đốc trò chơi God of War Cory Barlog cũng đã ủng hộ Insomniac Games qua mạng xã hội.

Đáng buồn thay, có vẻ như câu chuyện đáng tiếc về cuộc tấn công mạng gần đây của Insomniac Games vẫn đang tiếp tục, với bản game PC hoàn toàn có thể chơi được của Marvel’s Wolverine đã bị rò rỉ ra công chúng cùng với các chi tiết cốt truyện và dàn diễn viên quan trọng. Giống như đoạn phim gameplay bị rò rỉ trước đó, bản game này chỉ đại diện cho Marvel’s Wolverine ở trạng thái chưa hoàn thiện, tuy game thủ được khuyên nên tránh nó để tránh bị tiết lộ nội dung hoặc để tôn trọng studio đã tạo ra nhiều trò chơi điện tử chất lượng trong suốt thời gian qua, nhưng nếu game thủ tò mò muốn tra Google để thử nó thì hãy hiểu rằng sản phẩm cuối có thể sẽ rất khác.

Xem thêm: Marvel’s Wolverine bị rò rỉ nhiều thông tin sau vụ tấn công mạng vào Insomniac Games

#Insomniac Games #Marvel’s Wolverine

}

Tags: ,
LMHT: Bị Bot ‘out trình’, tuyển thủ Dota 2 thoát trận và chê Liên Minh dở tệ
Roco Kingdom Mobile – Game Pokémon phiên bản của Tencent thử nghiệm tháng 01/2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu