Game PC – Console

PlayStation Showcase của Sony có thể bị huỷ vì Microsoft

Chia sẽ

Theo nguồn tin nội bộ, Sony có thể sẽ hủy bỏ PlayStation Showcase vì không muốn củng cố thương vụ của Microsoft mua lại ABK.

PlayStation Showcase

Có những gợi ý của Yoshi-P rằng Final Fantasy 16 sẽ có một đoạn giới thiệu vào tháng 10, gợi ý về một PlayStation Showcase tiềm năng.

Sony có thể không tổ chức PlayStation Showcase hàng năm của mình vì họ tin rằng họ có thể củng cố trường hợp của Microsoft với các cơ quan quản lý hiện đang xem xét kỹ lưỡng việc mua lại Activision Blizzard King. Một số cơ quan quản lý đã cân nhắc và phê duyệt nó, nhưng một số như cơ quan quản lý của Anh đang xem xét kỹ hơn. Xung đột cốt lõi của việc mua lại Microsoft là Call of Duty, mà họ tuyên bố sẽ không được độc quyền nhưng Sony cho biết lời đề nghị của Microsoft là không đủ.

Trong khi đó, những người hâm mộ PlayStation đã háo hức chờ đợi một PlayStation Showcase và cả hai được kết nối với nhau theo một nguồn tin mật gần đây. Trong vài năm qua, Sony đã tổ chức PlayStation Showcase vào tháng 9. Ví dụ, vào năm ngoái, họ đã giới thiệu những độc quyền của mình như Knights of the Old Republic Remake, Marvel’s Spider-Man 2, Marvel’s Wolverine và God of War Ragnarok. Điều đó rõ ràng đã không xảy ra trong năm nay và nhiều tin đồn cho thấy Sony sẽ chuyển PlayStation Showcase sang tháng 10. Một số người vẫn đang thúc đẩy tin đồn này, nhưng ít nhất một người dường như cho rằng điều này sẽ không đúng.

Theo Millie A, người có lịch sử khá uy tín trong ngành, Sony dự kiến ​​sẽ công bố PS Showcase vào ngày 11 tháng 10, và nó sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10. Thời hạn thông báo 9 ngày không nhất thiết phải phù hợp với các mô hình trước đây của Sony, nhưng sau đó một lần nữa. Sony dự kiến ​​sẽ tiết lộ các tựa game độc quyền và IP của bên thứ nhất, giống như những gì đã rò rỉ cùng với Horizon Zero Dawn Remake, với lời tiết lộ Elle Fanning của Kojima đồng thời thông tin về Silent Hill cũng diễn ra ở đó, trước khi cả hai rõ ràng bị phá vỡ.

PlayStation Showcase

Vẫn còn phải xem tất cả điều này diễn ra như thế nào, nhưng tình hình vẫn đang phát triển.

Tuy nhiên, khi CMA điều tra việc Microsoft mua lại Activision Blizzard, Sony không muốn cung cấp cho Microsoft bất kỳ thứ nào vì những phản bác của mình. Thật vậy, Millie A tuyên bố vào ngày hôm đó rằng “Sony tin rằng một buổi giới thiệu sẽ tăng thêm sức nặng cho các lập luận của MS”, vì vậy Sony hiện đang “giữ vững vị thế”. Rõ ràng là quá, cuộc điều tra có thể sẽ không sớm kết thúc và điều này làm cho một PS Showcase sớm khó xảy ra.

Điều này cũng có ý nghĩa, vì Sony đã miễn cưỡng tiết lộ rất nhiều chi tiết liên quan đến God of War Ragnarok, mặc dù thời điểm ra mắt chỉ còn một tháng nữa, nhưng rõ ràng đây là tất cả lộn xộn. Thực tế là, nếu Sony muốn tiết lộ một loạt tính năng độc quyền, thì nó cũng đúng. Nếu Sony thực hiện hết mình trên PS Showcase cho người hâm mộ của mình, thì đó sẽ là một màn trình diễn lớn về các dự án độc quyền hiện tại và sắp tới của Sony. Người ta có thể đổ lỗi cho Microsoft vì đã mua lại các studio nếu họ muốn, nhưng Sony đã thống trị toàn bộ kỷ nguyên PS4-Xbox One với các độc quyền. Toàn bộ cuộc đặt cược của họ, bất chấp thư viện game và trò chơi khổng lồ đang được phát triển, đó là Call of Duty về cơ bản sẽ thay đổi sự cạnh tranh đó.

Xem thêm: Guilty Gear Strive công bố đợt Open Beta đa nền tảng

#PlayStation #PlayStation Showcase #PlayStation Showcase 2022

}

Tags: , ,
Archeland – Game nhập vai 3D phong cách sử thi mở đăng ký trước
Lords and Tactics – Game chiến thuật Tam Quốc ra mắt phiên bản dành cho khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu