Game PC – Console

Pokémon Trading Card Game: Alolan Vulpix VSTAR cùng nhiều thứ khác chính thức được tiết lộ

Chia sẽ

Một bộ Pokémon Trading Card Game mới có tên là Incandescent Arcana, nó sắp được ra mắt vào tháng 9 năm nay, và trong đó sẽ tiết lộ Alolan Vulpix VSTAR.

Pokémon đã chính thức công bố về Incandescent Arcana của Pokémon Trading Card Game, bao gồm các thẻ như Alolan Vulpix VSTAR. Là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng và đã diễn ra từ rất lâu của thương hiệu, Pokémon Trading Card Game trong thời gian gần đây lại nhanh chóng trở nên càng phổ biến hơn nữa. Có một số thẻ của nó thực sự vô giá, và The Pokémon Company bây giờ vẫn tiếp tục đưa ra các bộ thẻ mới, được thể hiện cực đẹp mắt và rất có giá trị.

Tiết lộ Pokémon

Incandescent Arcana của Pokémon Trading Card Game tiết lộ là sẽ bao gồm các thẻ như Alolan Vulpix VSTAR, người hâm mộ thấy thật vui vì Pokémon Trading Card Game trong thời gian gần đây đã nhanh chóng trở nên càng phổ biến hơn nữa

Kể từ lúc Pokémon Trading Card Game ra mắt từ những năm 1990, mỗi khi các sinh vật mới được giới thiệu, thì trò chơi này nhanh chóng giúp chúng xuất hiện dưới dạng thẻ bài rất đẹp mắt để người hâm mộ thu thập. The Pokémon Company thường xuyên đưa ra các gói và bộ thẻ mới để cho Pokémon Trading Card Game liên tục cập nhật các sinh vật cùng dạng tiến hóa mới của nó. Thực ra, sưu tập thẻ là một chuyện, vì phần đông fan đã kiếm được cực kỳ nhiều tiền bằng cách thu thập rồi bán các thẻ Pokémon hiếm trong những năm qua. Và cũng nhờ sự phổ biến ngày càng tăng lên gần đây của trò chơi, nhiều fan đã thấy giá trị của những thẻ hiếm tăng lên, còn các thẻ bình thường thì thực sự lại… mất giá, do sản xuất quá nhiều!

Theo báo cáo của PokeBeach, Pokémon gần đây đã tiết lộ bộ Incandescent Arcana và thẻ Alolan Vulpix VSTAR. Hình thái Alola của Vulpix thuộc hệ Băng sẽ sở hữu một khả năng đặc biệt, giúp nó lật ngược tình thế của bất kỳ trận chiến nào. Incandescent Arcana được lên kế hoạch phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9 năm nay, sẽ có 68 thẻ bao gồm Character Rares với Radiant Pokémon. Những thẻ bài đáng chú ý khác có trong Incandescent Arcana bao gồm Zarude, Fennekin, Jirachi và huấn luyện viên Serena. Dù ngày ra mắt của nó ở các nước khác chưa có, nhưng ít nhất chúng ta cũng biết hình thái Alola của Vulpix sẽ là một linh vật của Incandescent Arcana.

Tiết lộ Pokémon game

Incandescent Arcana được lên kế hoạch phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm nay, sẽ có 68 thẻ bao gồm Character Rares với Radiant Pokémon, những thẻ bài đáng chú ý khác có trong Incandescent Arcana bao gồm Zarude, Fennekin, Jirachi,…

Và The Pokémon Company gần đây đã tiết lộ các gói liên quan đến Halloween, nó được thiết lập để phát hành vào mùa thu. Pokémon TCG: Trick or Trade BOOster Bundle sẽ bao gồm các sinh vật đáng sợ như Gengar, Zubat, Pumpkaboo và Polteageist. Mỗi thẻ trong 40 thẻ này được cho là sẽ được đánh dấu bằng tem Pikachu Pumpkin, để cho nó dễ phân biệt với các bộ thẻ khác. Pokémon TCG: Trick or Trade BOOster Bundle sẽ ra mắt kịp cho Halloween vào tháng 10, để các huấn luyện viên sở hữu một bộ thẻ với phong cách ma quái, đáng sợ!

Game

Tuy tiết lộ Alolan Vulpix VSTAR sẽ đóng vai trò như linh vật của bộ thẻ, nhưng những sinh vật khác như Fennekin và Jirachi cũng sẽ có mặt để người hâm mộ Pokémon sưu tập, Incandescent Arcana dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 9 tới

Pokémon Trading Card Game liên tục cập nhật, và Incandescent Arcana chính là một sự bổ sung cần thiết cho trò chơi nổi tiếng này. Mặc dù Alolan Vulpix VSTAR sẽ đóng vai trò như là linh vật của bộ thẻ, nhưng những sinh vật thú vị khác như Fennekin và Jirachi cũng sẽ có mặt để người hâm mộ sưu tập. Incandescent Arcana dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9 năm nay, còn thời điểm ra mắt trên toàn thế giới có thể sẽ có ngay sau đó.

>>> Xem thêm: Pokémon Scarlet and Violet: Rò rỉ mới nhất cho thấy vẫn không có tiến hóa Mega

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon #Pokemon game

}

Tags: ,
Cộng đồng phát hiện Doinb time spell hộ luôn đối thủ trong trận gặp V5
Game thủ chi hơn 21 tỷ USD cho trò chơi di động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu