Game PC – Console

Pokémon Trading Card Game Live sẽ là tựa game miễn phí khi được ra mắt

Chia sẽ

Theo thông báo chính thức gần đây nhất, Pokémon Trading Card Game Live sẽ là một tựa game miễn phí dành cho cả máy tính và điện thoại.

Đáng lẽ ra Pokémon Trading Card Game Live sẽ không miễn phí như bây giờ, nhưng một tin tức từ phía làm game đã chứng minh điều ngược lại. Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể chơi nó trên cả 3 nền tảng mobile, PC và Mac. Đây là một điều khá mới lạ đối với các trò chơi về Pokémon, vì bình thường nó sẽ có mặt ở Nintendo đầu tiên. Còn các game nhắm vào nền tảng mobile và PC từ đầu thì khá ít.

Pokémon game

Trò chơi Pokémon Trading Card Game Live có thể chơi được trên cả 3 nền tảng là mobile, PC và Mac, có thể thấy đây là một điều khá mới lạ đối với các game liên quan tới Pokémon, vì bình thường nó sẽ có mặt ở Nintendo trước tiên

Và ngoài việc không chọn Nintendo Switch làm nền tảng khởi đầu, Pokémon Trading Card Game Live còn là một trong các game Pokémon hiếm hoi có lối chơi dựa vào các thẻ bài. Ban đầu, nó từng là một webgame miễn phí khi mới mở năm 2011, nhưng do thời điểm thay đổi, Pokémon Trading Card Game Live quyết định sẽ chọn mobile, PC và Mac là các nền tảng để tiếp tục sau này. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là ai chơi bằng console sẽ không thể sớm tiếp cận trò chơi được.

Game miễn phí

Người chơi có thể chuyển đổi các thẻ từ Sword and Shield hoặc Sun and Moon vào game, nhưng mà còn các thẻ thuộc những phần đầu của Sun and Moon hoặc Black and White thì vẫn có thể chuyển vào, muốn chơi ngay thì lại chưa được

Vào thứ hai, The Offical Pokémon Youtube channel đã phát một đoạn trailer ngắn mô tả về game. Pokémon Trading Card Game Live sẽ là tựa game đấu bài 1v1 online hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính trong tay, chúng ta hoàn toàn có cơ hội so tài với bất cứ ai ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù vậy, vẫn chưa có công bố ngày phát hành chính thức mà chỉ nói là nó sẽ sớm ra mắt thôi. Người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi các thẻ từ Sword and Shield hoặc Sun and Moon (từ Lost Thunder tới Cosmic Eclipse) vào game. Còn các thẻ thuộc những phần đầu của Sun and Moon hoặc Black and White thì vẫn có thể chuyển vào, nhưng muốn chơi ngay thì chưa được.

Pokémon miễn phí

Tựa game Pokémon Trading Card Game Live sẽ là trò đấu bài 1v1 online hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính trong tay thôi là chúng ta đã hoàn toàn có cơ hội để so tài với bất cứ ai ở khắp mọi nơi trên thế giới rồi

Mặc dù chúng ta chưa thể biết liệu Pokémon Trading Card Game Live có cho phép ghép đôi giữa các người chơi ở nhiều nền tảng khác nhau hay không, nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, điều này là hoàn toàn có thể. Trên thực tế, Pokémon UNITE đã cho phép người chơi ở bản mobile và Nintendo Switch rồi.

Việc Pokémon Trading Card Game Live không xuất hiện từ đầu trên Nintendo Switch là một điều đáng thất vọng, nhưng nó không khiến cho cộng đồng quá ngạc nhiên, muốn đồng loạt đưa game đến nhiều nền tảng một lúc ngay từ đầu là cực kỳ khó. Mong rằng phía làm game sẽ đưa Pokémon Trading Card Game Live lên Nintendo Switch sau khi kiếm được đủ doanh thu từ người chơi.

>>> Xem thêm: Pokémon Trading Card Game sẽ phát hành bản mở rộng vào cuối năm nay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
Nintendo thêm các tựa game trên NES và SNES cho Switch
Diablo 2 Resurrected: Các thay đổi quan trọng và tính năng mới (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu