Game PC – Console

Postal 4: No Regerts – Người kế nhiệm của ‘game dở nhất từng có’ ấn định ngày phát hành chính thức

Chia sẽ

Postal 4: No Regerts đã ấn định ngày phát hành chính thức và chuẩn bị thoát ra giai đoạn early access để đến tay các game thủ.

Postal 4: No Regerts

Nhóm đã mới đây đã thông báo rằng ngày phát hành chính thức cho Postal 4: No Regerts là ngày 20 tháng 4 năm 2022.

Postal 4: No Regerts là phần tiếp theo của trò chơi được mệnh danh là “trò chơi tồi tệ dở nhất từng có” cuối cùng cũng có ngày phát hành cho các game thủ. Những game thủ nào đã kiên nhẫn chờ đợi 11 năm kể từ phần game trước đó hoặc chờ đợi tựa game thoát khỏi giai đoạn truy cập sớm sẽ có thể được chơi Postal 4: No Regerts chỉ trong vài tuần nữa.

Studio phát triển Running With Scissors đã có một lịch sử lâu đời với tư cách là một studio lạc nhịp và bất cần chuyên tạo ra các trò chơi bạo lực hài hước, trong đó các trò chơi Postal thường là chủ đề gây tranh cãi do sử dụng bạo lực quá mức. Running With Scissors đã quay trở lại thương hiệu Postal sau khi đón nhận sự tiêu cực của Postal 3 vào năm 2011.

Nhóm đã mới đây đã thông báo rằng ngày phát hành chính thức cho Postal 4: No Regerts là ngày 20 tháng 4 năm 2022. Postal 4 đã mở bản truy cập sớm kể từ tháng 10 năm 2019, và bản game 1.0 ra mắt sắp tới sẽ trở thành bản phát hành chính thức đầy đủ cho những người ủng hộ bản truy cập sớm của trò chơi. Bản game chính thức sẽ mang lại giọng lồng tiếng của Rick Hunter từ Postal 1 và 2 cùng với Corey Cruise của Postal 3 như các tùy chọn giọng nói game thủ có thể chọn sử dụng trong Postal  4. Ngoài ra, bản game chính thức sẽ có nhiều tính năng và nội dung phụ hơn, cải tiến các đoạn phim cắt cảnh và hơn thế nữa. Running With Scissors thậm chí đã gọi Postal 4 là một trải nghiệm Postal hiện đại hoàn hảo.

Là một series game bắt đầu từ năm 1997, không có gì ngạc nhiên khi Running With Scissors cũng đã tuyên bố ý định hỗ trợ cập nhật Postal 4 liên tục trong nhiều năm tới. Các tính năng được lên kế hoạch bao gồm vũ khí mới, co-op và hỗ trợ Steam Deck. Trên Steam, bản early access của trò chơi đang được xếp hạng “Rất tích cực” trong tổng số các đánh giá của người dùng. Những game thủ ủng hộ tựa game đã rất nhiệt tình với nó và Postal 4 cũng đã cố gắng hoàn thiện bản game truy cập sớm để phát hành chính thức. Tất cả các dấu hiệu khá tích cực cho thấy trò chơi này trên thực tế có thể thật sự trở thành một tựa game Postal hoàn hảo cho thời hiện đại.

Postal 4: No Regerts hiện chỉ có phiên bản truy cập sớm trên PC thông qua Steam cho game thủ thưởng thức. Thật không may là tựa game sẽ không có bất kỳ bản console nào, ít nhất là không phải bây giờ. Đáng chú ý hơn, loạt game Postal đã từng đến với các hệ máy console trong quá khứ, với các bản port cho PlayStation 4 và Switch của phần game đầu tiên. Trong lịch sử, loạt trò chơi Postal này chưa bao giờ được các nhà phê bình đón nhận một cách tích cực mà chỉ chủ yếu nổi trong cộng đồng game thủ yêu thích những tựa game độc dị. Chúng ta vẫn còn phải chờ xem Postal 4: No Regerts có thể thành công sau khi phát hành chính thức hay không, và nếu thành công thì hẳn rằng trò chơi sẽ đến với nhiều nền tảng hơn trong tương lai.

Xem thêm: Epic Games sẽ tổ chức sự kiện State of Unreal vào tuần tới

#Postal 4: No Regerts #Running With Scissors

}

Tags: ,
Ninja Blade của FromSoftware đột ngột bị xóa khỏi Steam
PlayStation đang có kế hoạch mua thêm nhiều studio hơn trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu