Game PC – Console

Power Rangers: Battle for the Grid tung mục chơi cốt truyện xoay quanh Lord Drakkon, phiên bản tà ác của Green Ranger

Chia sẽ

Tựa game hành động đối kháng Power Rangers: Battle for the Grid của nWay và Hasbro cuối cùng cũng chào đón các nhân vật mới, cũng như chế độ chơi cốt truyện, giọng lồng tiếng và các sàn đấu mới.

Khi bộ ba nWay, Hasbro và Lionsgate tung ra Power Rangers: Battle for the Grid vào tháng trước, có ý kiến tỏ ra thất vọng nặng nề vì trò chơi mang đến cảm giác nửa vời, nhất là ở mặt nội dung. Hệ thống gameplay tuy vững chắc, nhưng toàn bộ trải nghiệm bị cản trở bởi một đội hình chiến binh nhỏ, không có chế độ chơi cốt truyện được hứa hẹn trước đó và thiếu phần lồng tiếng để tăng thêm tính thuyết phục cho nhân vật. Hơn một tháng sau khi trò chơi chính thức xuất hiện, nay hãng nWay đã phát hành bản cập nhật lớn đầu tiên cho trò chơi nhằm cố gắng khắc phục cả 3 vấn đề đó.

Power Rangers: Battle for the Grid hé lộ mục chơi cốt truyện xoay quanh Lord Drakkon, phiên bản tà ác của Green Ranger

Bản cập nhật miễn phí này bổ sung thêm 3 nhân vật đã được xác nhận trước đó vào trò chơi: Dragon Armor Trini, Udonna, và Cenozoic Blue Ranger. Mặc dù rất vui khi thấy các anh hùng và nhân vật phản diện từ nhiều series khác nhau trong vũ trụ Power Rangers xuất hiện, nhưng vẫn vô cùng hụt hẫng khi tựa game 3v3 này chỉ có vỏn vẹn… 12 nhân vật cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, ít ra thì nhà sản xuất cũng đang tiến hành mở rộng thêm quy mô thông qua các DLC miễn phí chứ không (hoặc chưa) bắt game thủ phải trả thêm tiền.

Power Rangers: Battle for the Grid hé lộ mục chơi cốt truyện xoay quanh Lord Drakkon, phiên bản tà ác của Green Ranger

Từ trái sang: Cenozoic Blue Ranger, Dragon Armor Trini và Udonna

Bổ sung đáng chú ý nhất vẫn là chế độ Story Mode giúp người chơi trải nghiệm cốt truyện mới. Nó được viết và chỉ đạo lồng tiếng bởi nhà văn Kyle Higgins (Power Rangers: Shattered Grid), đi kèm với hình ảnh minh họa bởi nghệ sĩ Dan Mora. Chế độ này được xác nhận là một sự mô phỏng lại sự kiện Shattered Grid rất được hoan nghênh – trong đó Lord Drakkon, một phiên bản tà ác của Tommy Oliver đang âm mưu tiêu diệt nhóm Power Rangers xuyên cả không/thời gian.

Chế độ cốt truyện cũng giúp thêm vào 4 sàn đấu hoàn toàn mới trong DLC ​​miễn phí này. Tuy nhiên, sản đấu Phòng điều khiển bị hỏng hóc và phiên bản hồi tưởng của Lord Drakkon về căn phòng ngai vàng chỉ xuất hiện độc quyền cho Story Mode. Nên về cơ bản, chỉ còn mỗi Corinth và Planet Earth: Cenozoic Era được thêm vào danh sách màn chơi có thể tùy ý lựa chọn.

Power Rangers: Battle for the Grid hé lộ mục chơi cốt truyện xoay quanh Lord Drakkon, phiên bản tà ác của Green Ranger

Ngoài ra, một số nhân vật trong Power Rangers: Battle for the Grid sẽ nhận thêm giọng lồng tiếng từ các diễn viên gắn liền với họ. Ví dụ như Jason David Frank lồng tiếng cho Tommy Oliver, Austin St. John lồng tiếng cho Jason Lee Scott, David J. Fielding lồng tiếng cho Zordon và Kerrigan Mahan lồng tiếng cho Goldar. Tuy nhiên, Kimberly sẽ được thể hiện bởi Meghan Camarena, thay vì Amy Jo Johnson.

Power Rangers: Battle for the Grid hé lộ mục chơi cốt truyện xoay quanh Lord Drakkon, phiên bản tà ác của Green Ranger

Power Rangers: Battle for the Grid hiện có sẵn cho PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Bản dành cho PC vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, chưa rõ thời điểm phát hành.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/nuoc-nga-dang-dao-tao-ca-sat-thu-nhu-red-alert-2-566775.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Những đoạn gameplay đầu tiên của Borderlands 3 được hé lộ
Ngày cuối cùng của thập kỷ, ‘Vũ trụ tiên hiệp’ Tiên Duyên Kiếm chính thức mở tải trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu