Game PC – Console

Pragmata thông báo trì hoãn đến năm 2023

Chia sẽ

Bí ẩn xung quanh dự án Pragmata sẽ không sớm được hé lộ cho các game thủ vì Capcom mới công bố trì hoãn tựa game sang năm 2023.

Pragmata

Như một cách khác để cảm ơn sự kiên nhẫn của người hâm mộ, Capcom cũng đã phát hành một hình ảnh quảng cáo mới cho trò chơi.

Pragmata là một trong những bí ẩn lớn nhất của ngành công nghiệp game kể từ khi tựa game được công bố vào năm ngoái trong một sự kiện tiết lộ PS5 của Sony. Trong khi hầu như không có thông tin gì về trò chơi được hé lộ một cách công khai, một công bố trì hoãn mới đã được thông báo vào đầu tuần này và tựa game sẽ không được phát hành vào năm 2022 như đã giới thiệu ban đầu.

Theo tài khoản Twitter Pragmata chính thức, trò chơi đã bị trì hoãn sang năm 2023 để có thể “đảm bảo đây sẽ là một cuộc phiêu lưu khó quên.” Thông báo trì hoãn được đưa ra dưới dạng một video có hình ảnh cô gái trẻ tóc vàng bí ẩn, một trong những nhân vật duy nhất xuất hiện trong đoạn trailer giới thiệu đầu tiên, đang cầm một tấm biển có chữ “2022” bị gạch chéo với một mũi tên viết vội chuyển sang “2023” và dòng chữ “xin lỗi :(.”

Như một cách khác để cảm ơn sự kiên nhẫn của người hâm mộ, Capcom cũng đã phát hành một hình ảnh quảng cáo mới cho trò chơi. Hình ảnh này không giúp game thủ hiểu chính xác Pragmata sẽ nói về điều gì, nhưng nó chắc chắn bổ sung vào sắc thái tổng thể mà studio đã giới thiệu kể từ thông báo ban đầu tiết lộ trò chơi.

Pragmata thông báo trì hoãn đến năm 2023 game4v pragmata 2 1637253731 87

Thông báo trì hoãn được đưa ra dưới dạng một video có hình ảnh cô gái trẻ tóc vàng bí ẩn đang cầm một tấm biển có chữ “2022” bị gạch chéo với một mũi tên viết vội chuyển sang “2023” và dòng chữ “xin lỗi :(.”

Hình ảnh cho thấy cùng một cô gái trẻ đó đang đứng trong một căn phòng trắng, phía trước một thứ trông giống như một loại đường ống nào đó được cắt ra để lộ hàng trăm sợi chỉ màu. Giống như các hoạt động tiếp thị hạn chế của Pragmata, hình ảnh này có quá ít chi tiết để có thể tiếp tục phân tích, nhưng trong tấm biển công bố trì hoãn mà cô gái đã cầm, khuôn mặt buồn cũng lấp lánh một vài màu sắc cầu vồng khác nhau tương tự như trong tấm ảnh trước khi trở lại màu mực đen.

Tất nhiên những dấu hiệu này cũng không giúp chúng ta hiểu được điều gì về trò chơi, nhưng có vẻ như những sắc màu neon thay đổi này có thể sẽ liên quan đến yếu tố cốt truyện của Pragmata chứ không chỉ là những màu sắc đơn giản để tô cho đẹp. Việc thiếu thông tin xung quanh Pragmata đã khiến toàn bộ dự án bị che đậy trong bí ẩn, và có vẻ như mọi thứ sẽ chỉ được tiết lộ khi đến gần đến ngày phát hành.

Cộng đồng game thủ đang tìm kiếm thông tin cụ thể về trò chơi cũng không tìm thấy điều gì vì tài khoản Twitter Pragmata chỉ có năm tweet được đăng tải, và Capcom vẫn tương đối kín tiếng về tựa game sau thông báo của mình. Thông tin công khai duy nhất được tiết lộ gần đây là vào đầu năm nay khi Capcom nói rằng quá trình phát triển tựa game vẫn đang diễn ra tốt đẹp và trò chơi đang có nhiều tiến triển.

Xem thêm: PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

}

Tags: , ,
Cập nhật Liên Quân: Florentino tiếp tục được tăng sức mạnh khiến game thủ auto cấm trong xếp hạng
Giám đốc PlayStation chỉ trích phản hồi của Activision đối với những cáo buộc mới nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu