Game PC – Console

Prince of Persia Remake tiếp tục bị hoãn ngày phát hành

Chia sẽ

Tin đồn cho thấy bản làm lại của Prince of Persia: Sands of Time từ Ubisoft đang gặp vấn đề về phát triển dẫn đến xác nhận về một sự trì hoãn mới.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/rlhRMcbyOME?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Bản làm lại Prince of Persia: The Sands of Time của Ubisoft đã gặp phải nhiều khó khăn khó khăn. Cách đây không lâu, Ubisoft đã xác nhận rằng họ đang chuyển quá trình phát triển trò chơi sang một studio mới, với việc Ubisoft Montreal nắm quyền kiểm soát dự án. Tuy nhiên, một vấn đề mới dường như đã phát sinh kể từ đó, với các báo cáo đã giảm vào thứ 6 rằng bản làm lại của Prince of Persia đã bị xóa khỏi danh mục của các nhà bán lẻ về các bản phát hành sắp tới. Các báo cáo sau đó đã được xác nhận, với việc Ubisoft xác nhận Prince of Persia: The Sands of Time đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Các báo cáo từ thứ 6 bắt đầu với một tin đồn nói rằng GameStop đã xóa tên của Prince of Persia: The Sands of Time khỏi cơ sở dữ liệu của các tựa game sắp tới. Trò chơi trước đó đã bị trì hoãn đến 2023 của Ubisoft và vẫn nằm trong cơ sở dữ liệu của GameStop với thời gian phát hành đó. Việc loại bỏ sản phẩm cho thấy Ubisoft đã thay đổi kế hoạch cho dự án. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chưa được xác nhận, vì vậy vẫn chưa rõ tình trạng của trò chơi.

IGN đã có thể liên hệ với Ubisoft và nhận được tuyên bố chính thức về vấn đề này. Theo Ubisoft, bản làm lại của Prince of Persia: The Sands of Time vẫn đang được phát triển tại Ubisoft Montreal, như đã thông báo ban đầu vào đầu tháng 5. Thay vì nhắm đến mục tiêu trong năm 23, Ubisoft đã quyết định xóa hoàn toàn trò chơi. Ubisoft đề nghị những người đặt hàng trước yêu cầu các nhà bán lẻ của họ hoàn lại tiền hoặc nếu không thì hãy đợi bản cập nhật chính thức về quá trình phát triển của trò chơi khi game có tiến triển.

Prince of Persia Remake

Prince of Persia: The Sands of Time hiện vẫn đang được phát triển.

Thời gian dài và ngắn của nó là Ubisoft không còn có thể cam kết với ngày phát hành trước của Prince of Persia: The Sands of Time và cần thời gian để đánh giá điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đó là cả tin tốt và tin xấu,tTin tốt là Ubisoft đang cho dự án thời gian cần thiết để đáp ứng kỳ vọng của mọi người về chất lượng. Tin xấu là, mặc dù đã phát triển nhiều năm, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Ubisoft chưa bao giờ mô tả những vấn đề gì mà bản làm lại của Prince of Persia: The Sands of Time gặp phải khi còn được phát triển tại Ubisoft Pune và Ubisoft Mumbai. Nhưng quyết định chuyển hướng phát triển sang một studio mới không bao giờ là một điều gì đó nhẹ nhàng. Khi sự chậm trễ mới cho thấy, đây thực sự là một dự án được khởi động lại và người hâm mộ có thể sẽ không nghe về nó trong một thời gian. Hiện tại, Prince of Persia: The Sands of Time vẫn đang được làm. Ubisoft Montreal là một nhóm phát triển giàu kinh nghiệm hơn nhiều so với Ubisoft Puce và Ubisoft Mumbai, mặc dù họ đã gặp khó khăn riêng với For Honor và Hyper Scape. Như người hâm mộ đã biết, Prince of Persia xứng đáng được mang về một cách trân trọng ở mức chất lượng phù hợp với di sản của nó để lại.

Xem thêm: Sonic Frontiers giới thiệu cơ chế chiến đấu trong trailer mới nhất

#Hoàng tử 34 #hoang tu ba tu #prince of persia #Prince of Persia Remake #Ubisoft

}

Tags: , , , ,
Final Fantasy 16 là cái tên được mong chờ nhất sau State Of Play
Spider-Man: Miles Morales cũng sẽ có mặt trên PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu