Game PC – Console

PUBG sẽ có phần chơi đơn, được xây dựng bởi nhà phát triển Call of Duty

Chia sẽ

PUBG Corp vừa thành lập 1 studio mới để phát triển game có phần chơi đơn dựa trên vũ trụ PUBG.

PUBG

Thông tin này thực tế đã xuất hiện từ khá lâu. Đây là một trong những kế hoạch mở rộng vũ trụ của PUBG với mục tiêu ‘vắt sữa’ triệt để ‘chú bò vàng trong làng eSport’. Tuy nhiên, phải tới hôm nay, PUBG Corp mới chính thức xác nhận điều này.

Glen Schofield, cựu phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Visceral Games (nổi tiếng với siêu phẩm Dead Space), đồng thời cũng là đồng sáng lập của Sledgehammer Games (phát triển Call of Duty: Modern Warface 3, Call of Duty: World War 2) đã đầu quân cho PUBG Corp và chịu trách nhiệm trực tiếp cho dự án này.

Studio mới sẽ có tên là Striking Distance, có trụ sở tại San Ramon, California với mục tiêu hiện tại là đang tuyển dụng những vị trí chủ chốt nhất cho team phát triển.

Với kinh nghiệm đã từng phát triển 2 trong số những thương hiệu lớn nhất thế giới là Dead Space và Call of Duty, Schofield hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm chắc chắn là rất quen thuộc với các fan yêu thích PUBG trên toàn cầu.

Xét theo bối cảnh vũ trụ PUBG, khả năng lớn phần chơi đơn sẽ có những nét giống với Call of Duty. Tuy nhiên, vì không phải tối ưu cho một game có đến 100 người chơi trên bản đồ, tựa game có phần chơi tuyến tính này sẽ được tối ưu triệt để về mặt đồ họa, giúp nó tươi mới và khác biệt hơn rất nhiều với những gì PUBG đang thể hiện.

Hiện chưa rõ game có phần chơi nhiều người hay không và cũng chưa thể xác định ngày game ra mắt. Với toàn bộ các kinh nghiệm đã có trong Schofield kết hợp các tính toán của Game4V, ít nhất phải tới cuối 2021, sản phẩm này mới có cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là thời điểm dự kiến cho việc Battle Royale sẽ có dấu hiệu thoái trào.

}

Tags: , , ,
Call of Duty: Modern Warfare thay đổi nhờ học tập cha đẻ Uncharted và The Last of Us
Au Mix quả là có sức hút ‘không đùa được’, đến nữ hoàng Top Trending Hậu Hoàng cũng phải mê mẩn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu