Game PC – Console

Resident Evil 4 Remake chính thức được công bố cùng ngày phát hành

Chia sẽ

Capcom đã khởi động sự kiện State of Play của PlayStation bằng cách công bố Resident Evil 4 Remake được đồn đại từ lâu.

Resident Evil 4 Remake

Đoạn trailer giới thiệu RE4 Remake cho thấy trò chơi sẽ có tông màu u ám hơn so với bản gốc.

Năm 2005, Capcom phát hành Resident Evil 4 và thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp trò chơi. Resident Evil 4 đại diện cho một sự thay đổi lớn đối với series Resident Evil, được coi là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từng được thực hiện và truyền cảm hứng cho các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba trong nhiều năm sau đó. Capcom đã phát hành lại Resident Evil 4 nhiều lần trong những năm qua, làm lại nó cho các nền tảng hiện đại và thậm chí tạo ra một phiên bản VR cho Oculus Quest 2. Bây giờ Capcom đã chính thức công bố Resident Evil 4 Remake với một đoạn trailer giới thiệu đầy u ám và cũng đã xác nhận ngày phát hành của tựa game.

Sự tồn tại của Resident Evil 4 Remake đã được đồn đại trong nhiều năm qua, nhưng bây giờ nó mới chính thức được xác nhận. Capcom đã khởi động sự kiện PlayStation State of Play mới nhất bằng cách thông báo rằng Resident Evil 4 Remake đang được phát triển và sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Không chỉ vậy, Capcom cũng đang làm việc trên các nội dung độc quyền của Resident Evil 4 Remake cho PlayStation 5 và sẽ kết hợp tựa game với headset PlayStation VR2 sắp ra mắt.

Đoạn trailer giới thiệu Resident Evil 4 Remake cho thấy trò chơi sẽ có tông màu u ám hơn so với bản gốc. Mặc dù phiên bản gốc của Resident Evil 4 vẫn có các yếu tố kinh dị, nhưng nó vẫn khá “sáng” ngay cả đối với các tiêu chuẩn của Resident Evil và có cách tiếp cận thiên về hành động. Dựa trên những gì được hiển thị trong trailer mới của Resident Evil 4 Remake thì trò chơi này sẽ mang thiên hướng kinh dị hơn, mặc dù chúng ta cần đợi thêm thông tin để để chắc chắn về điều đó.

Trong trailer cũng đã giới thiệu nhân vật chính của Resident Evil 4 là Leon S. Kennedy được cử đi giải cứu con gái của tổng thống là Ashley, người đã mất tích ở châu Âu. Trong quá trình tìm kiếm của mình, Leon sẽ đến một ngôi làng nguy hiểm có dân cư bị nhiễm virus Las Plagas. Leon sẽ phải chiến đấu với những dân làng này và những lãnh đạo của họ, với trailer đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về nhân vật có vẻ là Bitores Mendez, còn được gọi là “The Big Cheese.”

Bên cạnh Leon, Ashley và Mendez, trailer giới thiệu RE4 Remake còn cung cấp cho game thủ hình ảnh về một số nhân vật trở lại khác. Đáng chú ý là trong đó sẽ bao gồm Ada Wong, người đóng vai chính trong nội dung phụ đặc biệt của bản game RE4 gốc. Sẽ rất thú vị để xem vai trò của Ada trong Resident Evil 4 Remake là gì và các game thủ sẽ phải chờ Capcom chia sẻ thêm thông tin để tìm hiểu.

Trailer giới thiệu Resident Evil 4 Remake xác nhận rằng một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ ​​trò chơi gốc cũng sẽ trở lại trong phiên bản làm lại, bao gồm cuộc chạm trán trên hồ và cuộc chiến kinh điển của ngôi làng từ đoạn đầu trò chơi. Với ngày phát hành đã được ấn định, người hâm mộ Resident Evil sẽ được tìm hiểu thêm về trò chơi trong những tháng trước khi tựa game phát hành.

Xem thêm: Pokemon Scarlet và Violet sẽ cho phép game thủ phiêu lưu trong thế giới mở ngay từ đầu

#Capcom #Resident Evil 4 Remake

}

Tags: ,
Ngài Ren nhận xét về tân binh của BRO: TLong phải nằm trong top 4 tuyển thủ LMHT trẻ của Việt Nam
World War Armies – Tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Thế chiến 2 vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu