Game PC – Console

Resident Evil Village đem đến tăng trải nghiệm kinh dị cùng chế độ VR

Chia sẽ

Capcom thông báo khi người chơi có thể tải lên bản cập nhật Resident Evil Village VR được mong đợi từ lâu cho PlayStation VR2.

Resident Evil Village

Resident Evil Village sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 cho PS VR2.

Capcom đã xác nhận thời điểm ra mắt phiên bản PlayStation VR2 của Resident Evil Village. Resident Evil Village VR đã được công bố trong sự kiện State of Play của Sony vào tháng 6, nơi người chơi thoáng thấy Ethan mặt đối mặt với Lady Dimitrescu. Resident Evil Village là phần mới nhất của game kinh dị sinh tồn được phát hành vào năm ngoái và theo sát trực tiếp các sự kiện đã xảy ra trong RE7: Biohazard. Người chơi một lần nữa tái hợp với Ethan Winters khi anh đến một ngôi làng bí ẩn để giải cứu con gái mình. Giống như phần thứ bảy trong thương hiệu, RE: Village sử dụng góc nhìn thứ nhất, một hướng đã được ca ngợi rộng rãi khi trò chơi trước đó được phát hành đồng thời phù hợp với bản cập nhật VR sắp ra mắt.

Bất kỳ người chơi nào sở hữu RE: Village đều có thể sở hữu bản cập nhật miễn phí này khi nó được phát hành cùng với PlayStation VR2 vào ngày 22 tháng 2. Điều này áp dụng cho cả phiên bản Standard và Gold Edition được phát hành gần đây đồng thời kéo dài toàn bộ chiến dịch của Village. Theo Capcom, thông số kỹ thuật đầy đủ của chiến kính thực tế ảo Sony sẽ được tận dụng. Màn hình 4K HDR, tính năng theo dõi bằng mắt và âm thanh 3D đều sẽ được sử dụng để tạo ra trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn cho chuyến đi mới nhất của Ethan Winter.

Bộ điều khiển PlayStation VR2 Sense cũng được thiết lập để mang đến cho game thủ cảm giác chân thực vì chúng sẽ đại diện cho bàn tay của Ethan và hoạt động độc lập. Người chơi sẽ có thể thực hiện các chức năng riêng biệt bằng một tay dùng để bảo vệ trong khi tay kia có thể bắn vào bất kỳ kẻ thù nào. Tương tự như vậy, nếu người chơi cảm thấy thích phiêu lưu hơn, Capcom cũng sẽ giới thiệu vũ khí sử dụng kép vào trải nghiệm trong trường hợp có quá nhiều kẻ thù phải đối phó.

Resident Evil Village

Bản VR này hứa hẹn đem đến trải nghiệm kinh hoàng cho người trơi khi đói mặt với Lady Dimitrescu.

Người chơi chắc chắn sẽ rất vui khi Capcom dành cho Resident Evil Village quá nhiều sự chú ý. Năm nay, nhóm đã phát hành bản mở rộng Resident Evil Village Winters được đón nhận nồng nhiệt, bao gồm sự trở lại của Mercenaries Additional Orders, chế độ góc nhìn thứ ba truyền thống và DLC Shadows of Rose. Nội dung bổ sung này chứng kiến ​​​​sự tiếp nối của câu chuyện chính và theo chân Rose Winters đã trưởng thành, 16 năm sau các sự kiện của trò chơi chính.

Thời điểm phát hành của Village diễn ra chỉ vài tuần trước bản làm lại Resident Evil 4 của Capcom, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 3. Phần yêu thích của người hâm mộ trước đây đã được phát hành dưới dạng độc quyền của GameCube trước khi được chuyển sang hầu hết mọi nền tảng khác kể từ đó. Và giống như các bản làm lại trước đó, RE:4 sẽ chứng kiến ​​sự cải tiến vượt bậc về đồ họa, âm thanh và bầu không khí tổng thể khi so sánh với bản gốc năm 2005.

Xem thêm: Attack On Titan VR: Unbreakable được xác nhận cập bến Meta Quest 2

#Capcom #Resident Evil #Resident Evil Village

}

Tags: , ,
LMHT: Người chơi Fiddlesticks bị cộng đồng ‘chửi sấp mặt’ vì ‘chặn cổng phá game’ trong ARAM
Game4V tặng giftcode Hư Linh Tam Quốc mừng game update 17/12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu