Game PC – Console

Respawn Entertainment sẽ đem đến một tựa game FPS chơi đơn tập trung vào tính di động

Chia sẽ

Một nhân vật nội bộ đáng tin cậy cho biết Respawn Entertainment đang phát triển một tựa game FPS bí mật với trọng tâm là tính di động và phong cách.

Respawn Entertainment

Studio này đã phát hành rất nhiều trò chơi được cả cộng đồng người hâm mộ và giới phê bình yêu thích.

Respawn Entertainment đã chứng tỏ mình là một trong những studio phát triển tốt nhất trong ngành trò chơi trong nhiều năm qua. Kể từ khi phát hành tựa game Titanfall đầu tiên vào năm 2014, studio này đã phát hành rất nhiều trò chơi được cả cộng đồng người hâm mộ và giới phê bình yêu thích, với cả Star Wars Jedi: Fallen Order và Apex Legends đều thành công rực rỡ. Trong khi Apex Legends vẫn tiếp tục nhận được các bản cập nhật đều đặn và phần tiếp theo của Jedi: Fallen Order cũng được cho là đang được phát triển, Respawn được cho là đang làm việc trên một trò chơi thứ ba bí mật khác. Mới đây một tin đồn mới đã làm sáng tỏ thêm một chút thông tin về tựa game bí mật hiện đang được phát triển này.

Cụ thể hơn, người trong ngành Jeff Grubb đã tuyên bố rằng Respawn đang làm việc trên một tựa game AAA bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó sẽ tập trung nhiều vào “tính di động” và “phong cách”, nhưng rõ ràng nó không liên quan đến thương hiệu Titanfall. Anh ấy đề cập rằng Mohammad Alavi, được biết đến nhiều nhất với màn chơi No Russian nổi tiếng trong Modern Warfare 2, là đạo diễn sáng tạo của tựa game này trước khi rời công ty. Mặc dù mọi tin đồn đều chỉ nên dùng để tham khảo, nhưng Grubb có một hồ sơ theo dõi các thông tin rò rỉ trong ngành trò chơi vô cùng chính xác.

Respawn Entertainment sẽ đem đến một tựa game FPS chơi đơn tập trung vào tính di động game4v respawn entertainment 2 1642344781 35

Respawn không có ý định huỷ bỏ dự án dù cho đạo diễn Mohammad Alavi đã không còn ở studio.

Tựa game này có vẻ như đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển và Respawn không có ý định huỷ bỏ dự án dù cho đạo diễn Mohammad Alavi đã không còn ở studio. Theo Grubb, EA dự kiến ​​sẽ ra mắt trò chơi này vào năm 2024 hoặc 2025, trong đó khoảng một năm tới sẽ được dành cho việc phát triển các bản game mẫu. Respawn sẽ tiếp tục làm việc trên Apex Legends và phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order cùng với trò chơi thứ ba này.

Có vẻ như IP mới này là sự kế thừa tinh thần cho Titanfall vì cả hai đều là game AAA bắn súng góc nhìn thứ nhất được thiết kế xoay quanh tính di động. Khá nhiều game thủ đã muốn thấy Respawn phát triển một trò chơi Titanfall mới, nhưng một thương hiệu mới kế thừa những ưu điểm của Titanfall có vẻ là điều tốt nhất mà game thủ có thể mong đợi. Ngoài ra dự án mới này được cho là một tựa game chỉ dành cho một người chơi, trong khi các trò chơi Titanfall lại tập trung nhiều vào chế độ nhiều người chơi.

Các game thủ hâm mộ Respawn Entertainment xem ra sẽ có rất nhiều điều đáng để mong đợi trong những năm tới. Apex Legends hiện đang ở Season 11 và có tin đồn cho rằng EA có kế hoạch công bố Star Wars Jedi: Fallen Order 2 vào khoảng thời gian trước sự kiện E3. Jedi: Fallen Order 2 là một trong nhiều trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hiện đang được phát triển và có thể sẽ phát hành ở thời điểm cuối năm nay hoặc sang năm 2023.

Xem thêm: Crytek yêu cầu gỡ bỏ các bản mod chế độ chụp ảnh của Crysis Trilogy Remastered

#EA #fps #respawn entertainment

}

Tags: , ,
Những ngôi sao đường giữa ra mắt mùa giải 2022 khác hẳn nhau: Người phong độ xuất sắc, kẻ bị ‘dí’ 0-5
Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu