Game PC – Console

Riot Games huy động được gần 150 tỷ đồng để hỗ trợ Ukraine

Chia sẽ

Riot Games gần đây đã công bố rằng công ty sẽ quyên góp hơn 5 triệu đô cho các tổ chức khác nhau để hỗ trợ nỗ lực cứu trợ ở Ukraine.

Riot Games

Riot Games cũng đã trở thành công ty mới nhất đóng góp lớn cho các hoạt động nhân đạo.

Khi xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn đang bùng phát, nhiều thành viên của ngành công nghiệp game đã tăng cường gây quỹ cho các nỗ lực nhân đạo ở đất nước bị chiến tranh tàn phá. Gói thỏa thuận “Stand for Ukraine” của Humble Bundle gần đây đã được công bố để gây quỹ cho một số tổ chức cứu trợ nhằm nỗ lực hỗ trợ cuộc sống cho những người bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, và gói trò chơi này đã quyên góp được hơn 20 triệu USD. Ngoài ra, những streamer nổi tiếng như Asmongold cũng đã quyên góp được số tiền đáng kể cho nỗ lực cứu trợ. Giờ đây cả Riot Games cũng đã trở thành công ty mới nhất đóng góp lớn cho các hoạt động nhân đạo.

Riot Games đã không còn xa lạ với các hành động từ thiện vì nhà phát triển này thường đưa ra các khoản quyên góp từ thiện hàng năm liên quan đến việc phát hành các dòng skin mới của Liên Minh Huyền Thoại. Doanh số bán skin từ thiện Elderwood Ornn 2020 từ cuối năm 2020 đến tháng 1 năm 2021 đã quyên góp được hơn 7 triệu đô la cho Quỹ tác động xã hội của Riot Games, tổ chức từ thiện của Riot đã đầu tư trực tiếp vào nhiều tổ chức nhân đạo trên khắp thế giới. Bây giờ, Riot đã tiết lộ rằng công ty sẽ quyên góp hơn 5 triệu đô la cho các tổ chức nhân đạo khác nhau nhằm hỗ trợ nỗ lực cứu trợ Ukraine.

Riot Games huy động được gần 150 tỷ đồng để hỗ trợ Ukraine game4v riot games 1 1648713504 10

Riot Games đã thông báo qua tài khoản Twitter chính thức của mình vào hôm thứ Tư rằng hoạt động từ thiện gần đây của công ty đã quyên góp được tổng cộng 5,4 triệu đô la.

Riot Games đã thông báo qua tài khoản Twitter chính thức của mình vào hôm thứ Tư rằng hoạt động từ thiện gần đây của công ty đã quyên góp được tổng cộng 5,4 triệu đô la, tương đương gần 150 tỷ đồng cho quỹ từ thiện thông qua việc bán bộ skin Bee mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại cũng như Battle Pass gần đây nhất của trò chơi. Tiền thu được từ việc bán các mặt hàng được đề cập trước đó từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3 đều được ấn định sẽ được quyên góp với số tiền 5,4 triệu đô la được phân phối giữa Quân đoàn Y tế Quốc tế, Tổ chức Bác sĩ không biên giới và Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế.

Khoản quyên góp quy mô lớn từ Riot là khoản tiền gần đây nhất trong số các công ty thể hiện sự ủng hộ của họ cho người dân Ukraine với nhiều nhà phát triển bắt đầu làm điều tương tự. Epic Games gần đây cũng đã thông báo về trò chơi battle royale hàng đầu Fortnite của họ sẽ quyên góp tất cả số tiền thu được trong hai tuần cho mục đích nhân đạo bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 và kéo dài đến hết ngày 3 tháng 4. Các công ty game khác như EA và Sony thì thay vào đó chọn tạm ngừng kinh doanh tại nước Nga để phản đối chiến tranh.

Năm 2021 là một năm phát triển đáng kể đối với Riot Games khi nhà phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại này đã có được ​​thành công trên nhiều chặng đường khác nhau trong năm. Loạt phim hoạt hình Liên minh huyền thoại được chờ đợi từ lâu là Arcane đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ cả những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu và cả những game thủ mới, cùng với đó là chương trình “Riot Forge” của Riot đã chính thức ra mắt những bản game đầu tiên với sự ra mắt của cả Ruined King và Hextech Mayhem. Với nhiều trò chơi của bên thứ ba đang được phát triển và Arcane’s Season 2 cũng đang trong quá trình sản xuất, Riot hẳn sẽ còn nhiều thành công hơn từ nay về sau.

Xem thêm: Nhà phát triển tựa game Rust hợp tác với Bethesda để làm việc trên các nội dung Fallout 76 mới 

#chiến tranh Nga và Ukraine #riot games #từ thiện

}

Tags: , ,
Sự kiện game Hàn Quốc G-Star 2022 ấn định thời điểm tổ chức
Top 9 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 03/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu