Game PC – Console

Rockstar ‘chặn’ game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube

Chia sẽ

Rockstar Games sẽ chặn tất cả bình luận của game thủ mà trong đó có các biến thể của thuật ngữ ‘GTA 6’ trên kênh YouTube của mình.

Rockstar

Rockstar Games vẫn chỉ chăm chú quảng bá cho Grand Theft Auto 5 trong hơn tám năm nay.

Rockstar Games vẫn chỉ chăm chú quảng bá cho Grand Theft Auto 5 trong hơn tám năm nay, và trong khi việc tựa game vẫn cố gắng duy trì sự chú ý trong thời gian dài như vậy là một điều khá ấn tượng thì một phần lớn cộng đồng game thủ đã bắt đầu trở nên khó chịu. Không ai muốn chơi GTA 5 hết phần đời của mình cả, và đó là lý do tại sao đoạn trailer giới thiệu GTA 5 cho các phiên bản console thế hệ tiếp theo trên YouTube lại bị bom đánh giá với vô số lời lẽ tiêu cực.

Tất cả mọi người đều muốn chơi tựa game lớn tiếp theo trong series Grand Theft Auto, cụ thể hơn là Grand Theft Auto 6. Vài năm qua cộng đồng đã lên tiếng với Rockstar về tựa game rất nhiều bằng cách đưa bất cứ thứ gì liên quan đến GTA 6 lên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau hoặc bàn luận về những tin đồn và suy đoán xung quanh tựa game chưa được xác nhận này. Nhưng bây giờ có vẻ như Rockstar đã bắt đầu chán nản với việc bị game thủ nhắc nhở liên tục về tựa game GTA 6 và đã đưa ra các động thái nhất định.

Trên kênh YouTube của hãng, game thủ không còn có thể đề cập đến “GTA 6” trong bất kỳ nhận xét nào đăng trên các video của Rockstar nữa. Tất cả các nhận xét có chứa một số cụm từ nhất định liên quan đến Grand Theft Auto 6 đã bị chặn xuất hiện trên tất cả video của kênh. Về cơ bản, bất kỳ ai muốn tiếp tục nhắc nhở Rockstar về nhu cầu đối với GTA 6 sẽ phải tìm cách khác hiệu quả hơn.

Rockstar ‘chặn’ game thủ nhắc đến GTA 6 trên YouTube game4v rockstar 2 1632813731 97

Việc này được phát hiện bởi một người dùng Twitter có tên Not_StrangeMan khi cố gắng bình luận “GTA 6” trên một video YouTube mà Rockstar đăng hơn 15 năm trước.

Việc này được phát hiện bởi một người dùng Twitter có tên Not_StrangeMan khi cố gắng bình luận “GTA 6” trên một video YouTube mà Rockstar đăng hơn 15 năm trước. Sử dụng so sánh song song giữa hai tài khoản Youtube, Not_StrangeMan cho thấy rằng các nhận xét liên quan đến “GTA 6” xuất hiện trên video vẫn có thể thấy được từ tài khoản đã đăng chúng, nhưng các nhận xét đó không xuất hiện khi anh chuyển sang một tài khoản khác. Anh cũng phát hiện ra rằng bộ lọc chỉ chặn một số biến thể nhất định của GTA 6. Ví dụ, “GTA 6” thì sẽ không xuất hiện trên video, nhưng “GTA VI” thì sẽ xuất hiện.

Lý do cụ thể tại sao Rockstar quyết định xóa các cụm từ liên quan đến Grand Theft Auto 6 khỏi kênh YouTube của mình vẫn còn là một bí ẩn vì hãng không chặn 100% tất cả các biến thể của cụm từ khỏi kênh, cũng như không chặn bất kỳ biến thể nào của tên game trên các phương tiện truyền thông xã hội còn lại của mình. Điều đó nghĩa là các game thủ vẫn có thể tiếp tục đòi tựa game GTA 6 trên những nơi như Twitter hay Facebook. Dù lý do cho hành động này là gì đi nữa thì những gì Rockstar đang làm chắc chắn sẽ chỉ khiến mọi người quyết tâm đề cập đến GTA 6 nhiều hơn mà thôi.

Xem thêm: Naughty Dog xác nhận vẫn đang phát triển The Last of Us Factions

}

Tags: , ,
Cộng đồng lo ngại không thể tải phiên bản cũ của các tựa game trên Steam
Không phải game thời trang, Nhất Mộng Giang Hồ VNG vẫn cho phép nhân vật thay đổi hàng nghìn phong cách ngoại trang khác nhau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu