Game PC – Console

Sackboy: A Big Adventure tựa game độc quyền trên PlayStation 5

Chia sẽ

Nếu không có Sackboy: A Big Adventure trong thư mục game giải trí nhẹ nhàng sẽ là thiếu sót lớn cho những người sở hữu cỗ máy PlayStation 5.

Sackboy: A Big Adventure là game đi cảnh giải trí thuần túy có phong cách chơi tương tự như Crash Bandicoot, Super Mario Odyssey. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Sackboy đến từ chuỗi trò chơi LittleBigPlanet ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, trên nhiều hệ máy PlayStation. Các tựa đề tiêu biểu như sau: LittleBigPlanet – 2008, LittleBigPlanet 2 – 2011, LittleBigPlanet Karting – 2012, phiên bản gần nhất là LittleBigPlanet 3 – 2014.

Sackboy: A Big Adventure

Có rất nhiều trang phục trong Sackboy: A Big Adventure

Sackboy sẽ tìm và tiêu diệt kẻ phản diện Vex để cứu nguy cho dân Craftworld trong “vũ trụ LittleBigPlanet”. Bên cạnh lối đi cảnh quen thuộc, bay nhảy vượt qua các con quái nhỏ, đấm ném để chiến đấu, thỉnh thoảng đối đầu với các tên trùm. Thì Sackboy: A Big Adventure có khá nhiều mini game để bạn không cảm thấy chán nản vì gameplay đơn điệu. Chẳng hạn như ném hạt vào chậu cây để chúng nảy mầm, tung những cái chuông vàng cho bạn nhặt. Chạy đua theo thời gian tính điểm, nhảy nhót theo điệu nhạc… Qua mỗi màn chơi, bạn lại được tổng kết điểm và nhận trang phục mới. Chính nhờ sự đa dạng, khiến bạn tò mò mà chơi cho đến hết game (khoảng 5 giờ đồng hồ).

PlayStation 5

Game này có lối chơi giống như Crash Bandicoot, Super Mario Odyssey

Mặc dù bạn phải chiến đấu, nhưng đối thủ của bạn không đáng sợ, mọi thứ đều mang đến cảm giác game thực sự chứ không phải là điều gì đó nghiêm túc hay nguy hiểm. Thế giới trong game phần lớn được làm bằng vải, còn lại là gỗ, kim loại, pháo hoa và những chất liệu khác. Màu sắc và nhạc nền là hai thứ tuyệt nhất ở Sackboy: A Big Adventure. Màu đậm, rõ ràng, quan trọng là nó đồng bộ với nhau trong từng khung hình. Từ ảnh nền, sàn, hoạt cảnh, đồ đạc bố trí trong game và các con quái đều có ý nghĩa, liên quan chặt chẽ với nhau. Nhạc trong game hào hứng, vui nhộn, sôi động. Những ưu điểm này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hào hứng cho bạn khi trải nghiệm game trên PlayStation 5.

Sackboy: A Big Adventure

Bạn có thể hóa thân thành Samurai cực ngầu

Lối chơi rất đơn giản nhưng khá gây nghiện, những Dreamer Orb sẽ là thứ dẫn đường cho bạn, trong thế giới khá rộng lớn. Việc thu thập các Dreamer Orb, sắm sửa những bộ cánh mới cho nhân vật của mình thật thú vị. Sackboy không chỉ một màu nâu được đan bằng những sợi len to bản, mà còn có áo choàng và nhiều kiểu trang điểm sặc sỡ khác nữa. Mình tin rằng, bạn hoàn toàn có thể chơi lại tựa game này để mặc cho hết các trang phục dễ thương mà nhà phát triển trao cho bạn. Cơ chế hoạt động vật lý trong game rất logic, vừa dễ cho việc chơi game vừa tăng sự lôi cuốn. Các đoạn nhún lò xo, đu vào vật thể xoay tròn, rút dây chun, sự chuyển động của các bánh răng cưa bằng gỗ trong động cơ… trông rất thích mắt.

Game cho phép bốn người chơi cùng nhau, thi thố tài năng chơi game cùng nhau chắc sẽ rất vui. Sackboy: A Big Adventure nằm trong nhóm những tựa game độc quyền trên PlayStation 5, cùng với Ratchet & Clank: Rift Apart, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Horizon Forbidden West… Đây có lẽ là game nhẹ nhàng, dễ chơi dễ vui dễ cười nhất trong danh sách game riêng nhà Sony.

Xem thêm: Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

}

Tags: ,
Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt
Thiên Thiên Tam Quốc ấn định thời gian ra mắt người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu