Game PC – Console

Saints Row hé lộ tính năng mới cho phép tuỳ chỉnh trang phục chiến đấu

Chia sẽ

Nhà phát triển Volition cùng Deep Silver sẽ công bố sự kiện trực tiếp tiết lộ tính năng mới dành cho Saints Row Remake.

Buổi giới thiệu trong sự kiện sắp tới đây hứa hẹn sẽ là một buổi ra mắt tính năng mới theo thông tin nội bộ, sẽ phát sóng trên kênh Twitch của Deep Silver vào ngày 20 tháng 04. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi nữ diễn viên Mica Burton.

Deep Silver cho biết: “Trong buổi giới thiệu, những người hâm mộ lâu năm cũng như những người mới tiếp cận sẽ rất vui khi thấy một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới tập trung hoàn toàn vào việc giới thiệu các tính năng tùy chỉnh trên tất cả các khía cạnh mà người chơi được lựa chọn trong trò chơi, điều đó có thể sẽ khiến các bạn hào hứng đấy. Hãy trở thành ông trùm băng đảng theo phong cách của riêng bạn trong Saints Row Remake, đủ sức thể hiện chiều sâu của các tính năng tùy chỉnh mà Volition đã hứa hẹn sẽ có mặt trong tựa game sau khi ra mắt”.

Saints Row hé lộ tính năng mới cho phép tuỳ chỉnh trang phục chiến đấu saints row new tone 1 1650014441 83 1024x576 1

Saints Row sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 23 tháng 08 sau một thời gian trì hoãn. Phát biểu tại thời điểm trì hoãn, Volition CCO Jim Boone giải thích; “Ưu tiên của chúng tôi là tạo ra trò chơi Saints Row hay nhất từ trước đến nay và nếu chúng tôi phát hành nó quá vội vàng mà không có những cuộc trò chuyện chia sẻ về mọi thứ thì trò chơi đó sẽ không đạt tiêu chuẩn mà chúng tôi đã tự đặt ra. Chắc chắn khiến người hâm mộ có thể sẽ hụt hẫng vì không nhận được thứ mà họ mong muốn.

Saints Row hé lộ tính năng mới cho phép tuỳ chỉnh trang phục chiến đấu game4v 3 saint row remake 01 1631015906 24 1650014433 63 1024x576 1

“Nhóm chỉ cần thêm thời gian để thực hiện tầm nhìn đúng đắn. Ngoài ra chúng tôi đang thực hiện một số điều chỉnh và sẽ không có nhiều thay đổi trong trò chơi ngoài chất lượng tổng thể và hiệu ứng đồ hoạ. Tuy nhiên, do quy mô tựa game Saints Row mới của chúng tôi chưa được mở rộng, mục đích của chúng tôi là để tạo ra trò chơi hay nhất có thể, chúng tôi cần cho nhóm của mình lâu thêm thời gian lâu hơn để hoàn thiện kỹ năng của họ”.

Saints Row hé lộ tính năng mới cho phép tuỳ chỉnh trang phục chiến đấu game4v 3 saint row remake 00 1631015903 89 1650014423 36

Boone cũng xác nhận rằng cốt truyện và các nhân vật của trò chơi sẽ được giữ nguyên, bất chấp phản ứng dữ dội ban đầu từ một số thành viên trong cơ sở người hâm mộ của dòng game. Việc khởi động lại Saints Row đã chính thức được công bố với một đoạn giới thiệu CGI trong sự kiện Gamescom Opening Night Live vào tháng 08 năm 2021.

#deep silver #Saints Row #Saints Row Remake

}

Tags: , ,
Valorant: Sẽ ra sao nếu Valorant sở hữu đồ họa như các game Triple A
Overwatch 2 bất ngờ tung đoạn trailer mới rò rỉ nhân vật mới Sojourn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu