Game PC – Console

Sega đang phát triển một IP hoàn toàn mới cùng với Yakuza 8

Chia sẽ

Sau những tranh cãi xoay quanh tương lai của series Judgement, Sega tiết lộ rằng họ đang phát triển một IP mới cùng với tựa game Yakuza 8.

Sega

Series Yakuza của Sega cuối cùng đã đột phá trong năm 2020 nhờ việc phát hành Yakuza: Like a Dragon, góp phần vào đó là cả sự thành công của các tựa game Yakuza 0 và Yakuza Kiwami trên Xbox Game Pass.

Sau nhiều năm vật lộn với các dự án nội địa hóa và doanh thu thấp, series Yakuza của Sega cuối cùng đã đột phá trong năm 2020 nhờ việc phát hành Yakuza: Like a Dragon, góp phần vào đó là cả sự thành công của các tựa game Yakuza 0 và Yakuza Kiwami trên Xbox Game Pass. Các thành công này đã định hình lại tương lai của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio, và giờ đây họ đã sẵn sàng cho các dự án tiếp theo của mình. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn mới, người đứng đầu studio hiện tại là Masayoshi Yokoyama đã tiết lộ rằng RGG Studios hiện đang phát triển hai dự án lớn, một là tựa game Yakuza 8 rất được các game thủ mong đợi và một là IP hoàn toàn mới.

Ryu Ga Gotoku Studio gần đây đã có một ​​sự thay đổi lớn với việc tổng giám đốc kiêm người sáng tạo Yakuza series là Toshihiro Nagoshi cùng với đạo diễn Yakuza series là Daisuke Sato đã rời Sega. Đồng thời series Judgment của họ cũng có nguy cơ bị kết thúc khi cơ quan tài năng của nam diễn viên Takuya Kimura (người đóng vai nhân vật chính Takeyuki Yagami) đã can thiệp vào kế hoạch của Sega trong việc phát hành phiên bản PC của tựa game. Mặc dù các cập nhật liên quan đến tình hình của Sega hiện tại có khá ít, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng Sega sẽ kết thúc phát triển series Judgment, và Lost Judgment có thể sẽ là phần cuối cùng trong loạt game spin-off của Yakuza. Thế nhưng ít nhất thì loạt game Yakuza chính vẫn sẽ được tiếp tục và không có vấn đề gì quá đáng lo ngại.

Sega đang phát triển một IP hoàn toàn mới cùng với Yakuza 8 game4v sega 01 1637169404 59

Ryu Ga Gotoku Studio đã sẵn sàng cho các dự án tiếp theo của mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới với lãnh đạo RGG Studios là Masayoshi Yokoyama do Famitsu thực hiện, Yokoyama đã nhận xét về các tựa game tương lai mà RGG Studios hiện đang phát triển, trong đó bao gồm tựa game Yakuza 8 sẽ có sự trở lại của nhân vật chính Ichiban Kasuga trong Yakuza: Like a Dragon, người mà RGG Studios coi là gương mặt đại diện cho cả thương hiệu trong “thập kỷ tới”. Yakuza 8 sẽ diễn ra nhiều năm sau các sự kiện của Like a Dragon, có nghĩa là một khoảng thời gian sẽ trôi qua kể từ màn ra mắt cuối cùng của Ichiban. Sau đó Yokoyama cho biết studio còn đang phát triển một IP hoàn toàn mới, nhưng các thông tin chi tiết thì vẫn chưa được tiết lộ. Cuối cùng, Yokoyama kết luận rằng hãng không có kế hoạch cho bất kỳ phần game Judgment mới nào ngay bây giờ, một điều mà các game thủ yêu thích series chắc chắn sẽ cảm thấy tiếc nuối.

Mặc dù điều này khá đáng buồn đối với những game thủ hâm mộ series Judgment, nhưng sự thay đổi trong ban lãnh đạo tại RGG Studios có thể là yếu tố quyết định cho phép studio thổi sự sáng tạo vào một IP mới hấp dẫn hơn mà không cần phải liên quan trực tiếp đến thế giới của Yakuza. Về thời điểm các tựa game này có thể phát hành, RGG Studios đã có một lịch trình ra mắt hàng năm khá nhất quán cho các tựa game của mình, có nghĩa là các game thủ có thể thấy tựa game Yakuza 8 sớm nhất là vào năm sau, còn IP mới thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin phát hành nào thêm tại thời điểm này.

Xem thêm: Phil Spencer của Xbox tạm thời sẽ không đi sâu vào lĩnh vực NFT

}

Tags: , ,
My Hero Academia không thiếu những chiến thuật đỉnh cao
Hot girl Việt khiến cộng đồng phát sốt vì quá giống Jett trong Valorant, nhưng là phiên bản ‘nóng bỏng mắt’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu