Game PC – Console

Shin Megami Tensei 5 vượt qua cột mốc doanh thu 1 triệu bản

Chia sẽ

Atlus chia sẻ rằng tựa game RPG Shin Megami Tensei 5 trên Nintendo Switch đã bán được một số lượng lớn 1 triệu bản trên khắp thế giới.

Shin Megami Tensei 5

Mặc dù không nổi tiếng như loạt game Persona, nhưng SMT cũng có một lượng lớn người hâm mộ dành riêng cho mình, có thể đã phát triển hơn kể từ khi Shin Megami Tensei 5 ra mắt chính thức vào tháng 11 năm 2021.

Công ty phát triển và phát hành game Nhật Bản Atlus vừa thông báo rằng một trong những tựa game mới nhất của họ là Shin Megami Tensei 5 đã đạt được một cột mốc doanh thu vô cùng đáng kể. Mặc dù không nổi tiếng như loạt game Persona, nhưng SMT cũng có một lượng lớn người hâm mộ dành riêng cho mình, có thể đã phát triển hơn kể từ khi Shin Megami Tensei 5 ra mắt chính thức vào tháng 11 năm 2021. Giờ đây, SMT 5 đã vượt qua cột mốc doanh thu hơn một triệu bản được bán trên khắp thế giới chỉ năm tháng sau ngày phát hành chính thức, với cả hai bản game kỹ thuật số và vật lý.

Sự pha trộn giữa một cốt truyện về ngày tận thế và lối chơi theo lượt của Shin Megami Tensei 5 có thể là điều mà hầu hết các game thủ hiện đại không quen thuộc. Tuy nhiên, với việc phát hành trên một nền tảng chơi game dễ tiếp cận như Nintendo Switch, tựa game nhập vai này đã mang đến một điều gì đó mới mẻ cho những game thủ mong muốn thử một thứ gì đó mới. Với thành công gần đây về mặt doanh thu, không có gì ngạc nhiên khi Atlus và nhóm phát triển SMT đã nghĩ đến việc mở rộng thương hiệu bằng cách làm mới lại các tựa game cũ hơn và sản xuất những tựa game mới để bổ sung vào series.

Shin Megami Tensei 5 vượt qua cột mốc doanh thu 1 triệu bản game4v smt 5 1 1650275053 82

Công bố về việc Shin Megami Tensei 5 đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới đã chính thức được chia sẻ trên trang Atlus của Nhật Bản.

Công bố về việc Shin Megami Tensei 5 đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới đã chính thức được chia sẻ trên trang Atlus của Nhật Bản. Để kỷ niệm sự kiện này, một tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm do nhà thiết kế nhân vật Masayuki Doi của trò chơi vẽ đã được đăng tải trong tin tức này. Bức tranh đại diện nhân vật chính của Shin Megami Tensei 5 là Nahobino ở phía trước và có cả lời cảm ơn của đội ngũ phát triển được viết ở trên. Bài đăng cũng chia sẻ rằng đợt giảm giá SMT 5 đầu tiên cho trò chơi sẽ diễn ra trên Nintendo eShop của Nhật Bản từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 11 tháng 5 năm 2022. Việc bán hàng cũng sẽ cung cấp giá đặc biệt cho các giao dịch mua bao gồm cả DLC của trò chơi.

Mặc dù tin tức được chia sẻ thông qua các tài khoản Nhật Bản của series, nhiều người hâm mộ trò chơi từ khắp nơi trên thế giới đã trả lời công bố với những lời chúc mừng. Điều này có thể cho thấy rằng thể loại JRPG và các tựa game có lối chơi theo lượt như Shin Megami Tensei 5 vẫn có chỗ đứng và sức hấp dẫn riêng trong bối cảnh game hiện đại ngày nay.

Mặc dù Atlus không chia sẻ bất kỳ tin tức nào về các nội dung bổ sung cho Shin Megami Tensei 5 hay toàn bộ loạt game Shin Megami Tensei, nhưng cột mốc doanh thu này đã giúp series đi trên một con đường mới tuyệt vời hơn nữa. Hy vọng rằng sẽ có nhiều cộng đồng game thủ chú ý hơn về những thương hiệu trò chơi điện tử độc đáo này, cho phép Atlus bổ sung thêm nhiều tựa game SMT trong quá trình sản xuất của họ trong tương lai.

Xem thêm: Ghost of Tsushima sẽ không còn có thêm nội dung nào mới từ Sucker Punch

#Atlus #Shin Megami Tensei 5

}

Tags: ,
Sắp đặt lịch trình quá tải khiến cả Faker cũng phải than phiền, T1 bị ném đá kịch liệt
Crypto Ball Z – Game RPG phát hành bản mobile vào ngày 11/05/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu