Game PC – Console

Silent Hill F dự án mới của studio đứng sau Resident Evil Resistance cùng những hình ảnh mới

Chia sẽ

Konami vừa qua đã công bố dự án Silent Hill F, phiên bản mới trong loạt game kinh dị với bối cảnh có vẻ như đến từ đất nước Nhật Bản.

Silent Hill F vừa qua đã được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp mang tên Silent Hill Transmission đến từ nhà phát hành Konami. Game đang được phát triển tại Neoboards Entertainment có trụ sở tại Đài Loan, studio đứng sau Resident Evil Resistance, trò chơi sinh tồn nhiều người chơi được phát hành vào năm 2020 và tựa game trực tuyến sắp tới đây sẽ ra mắt là Resident Evil: Re Verse.

Silent Hill F dự án mới của studio đứng sau Resident Evil Resistance cùng những hình ảnh mới silent hill f the game unveils a horrifying and impressive 1666235463 68 1024x576 1

Tựa game được sử dụng để kế thúc sự kiện trực tiếp của Konami. Lời giới thiệu chính thức đi kèm đoạn giới thiệu có nội dung: “Silent Hill F – sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh ở Nhật Bản những năm 1960 với một thế giới đẹp đẽ nhưng không kém phần kinh hoàng. Cốt truyện sẽ được chấp bút bởi Ryukishi07, ông vốn nổi tiếng với những bộ tiểu thuyết Nhật Bản đề cập đến những vụ án giết người bí ẩn, tâm lý và kinh dị siêu nhiên”.

Silent Hill F dự án mới của studio đứng sau Resident Evil Resistance cùng những hình ảnh mới screenshot 163 1666235489 100 1024x576 1

Trước Resident Evil Resistance, NeoBards cũng đã phát hành các trò chơi từ các IP cổ điển khác bao gồm Devil May Cry HD Collection, Onimusha: Warlords Remaster và Resident Evil Origins Collection cho Switch. Gần đây họ cũng đã tham gia đóng góp vào các bản làm lại Resident Evil 2 và 3 của Capcom, cũng như Avengers của Marvel.

Silent Hill F dự án mới của studio đứng sau Resident Evil Resistance cùng những hình ảnh mới screenshot 164 1666235498 57 1024x576 1

Buổi giới thiệu Silent Hill ngày nay cũng được sử dụng để công bố một số dự án khác. Sau nhiều tháng đồn đoán, Konami đã chính thức xác nhận bản làm lại của Silent Hill 2 đang được thực hiện tại Bloober Team.

Silent Hill F dự án mới của studio đứng sau Resident Evil Resistance cùng những hình ảnh mới screenshot 165 1666235505 39 1024x576 1

Konami cũng tiết lộ Silent Hill Townfall, đang được phát triển tại studio NoCode của Scotland và sẽ được xuất bản bởi Annapurna Interactive, và họ đã công bố Silent Hill: Ascension, một “chuỗi sự kiện tương tác trực tuyến diễn ra thông qua các sự kiện chính của các tựa game Silent Hill.

#Game kinh dị #Konami #Silent Hill F #tải game Silent Hill F

}

Tags: , , ,
Tin đồn về việc Marvel đang thuyết phục Robert Downey Jr quay trở lại
The Games Fund đầu tư 1 triệu đô la vào dịch vụ phân tích trò chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu