Game PC – Console

Silent Hill trở lại hứa hẹn những gì thú vị nhất trong sản phẩm mới

Chia sẽ

Mô tả YouTube của Silent Hill Transmission sắp tới đã bị rò rỉ danh tính của tất cả các trò chơi sẽ được công bố trong sự kiện này.

Silent Hill

Metadata cũng liệt kê PlayStation và Steam là các nền tảng, điều này cho thấy sự tham gia của Sony trong việc sản xuất các trò chơi này.

Tên của trò chơi Silent Hill sắp tới đã bị rò rỉ trực tuyến và thủ phạm là Konami, vì tiêu đề của các dự án mới nằm trong phần mô tả YouTube và siêu dữ liệu của trang YouTube của Silent Hill Transmission. Konami đã gợi ý về bản làm lại của phần thứ 2 trong một xác nhận phát trực tiếp, vì Transmission sắp tới có ý nghĩa là sự kiện thông báo sự hồi sinh của bộ truyện.

Rò rỉ trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử xảy ra liên tục và chúng là dấu hiệu của những dự án đòi hỏi quá nhiều người để đạt được kết quả. Tất cả những gì cần làm là một nhân viên bất mãn trong bộ phận QA làm hỏng toàn bộ trò chơi đã trải qua nhiều năm phát triển. Cũng có trường hợp các nhà bán lẻ phá vỡ ngày đường phố, cho phép mọi người tải toàn bộ trò chơi lên Internet vài tuần trước khi ra mắt. Việc rò rỉ bất hợp pháp và kỳ quặc nhất liên quan đến ransomware và hack máy chủ của một công ty, cho phép đánh cắp dữ liệu. Studio của Cyberpunk 2077 đã bị tấn công theo cách này, dẫn đến việc các nhân viên bị khóa máy trạm của họ trong nhiều tuần.

Danh tính của các dự án Silent Hill sắp tới đã bị rò rỉ, nhưng đó không phải là do nhân viên bất mãn hay do vi phạm dữ liệu. Thay vào đó, có vẻ như thủ phạm là chính Konami, vì nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Transmission trên kênh YouTube chính thức mới của Silent Hill dường như đã tiết lộ một số trò chơi sẽ được công bố. Như được phát hiện bởi Nibel trên Twitter, tên của một số dự án Silent Hill mới đều đã được tiết lộ vài giờ trước khi Transmission được phát hành. Điều đáng nói là Konami vẫn chưa xác nhận đây có phải là Silent Hill hay không mặc dù Nibellion tin rằng thông tin khớp với những gì họ đã biết.

Theo dữ liệu của YouTube Silent Hill Transmission, bản làm lại phần game thứ 2 được đồn đoán sắp ra mắt, cũng như một trò chơi mới có tên Silent Hill: Ascension, có khả năng là trò chơi “Project Sakura” đã bị rò rỉ trực tuyến. Cũng sẽ có một bản cập nhật liên quan đến Return to Silent Hill, đây sẽ là bộ phim tiếp theo trong loạt phim. Thật hoang đường khi nghĩ rằng thương hiệu Silent Hill đang trở lại, dẫn đầu bởi bản làm lại Silent Hill 2. Thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng Konami đã làm rò rỉ những trò chơi này theo cách cơ bản nhất, chỉ vài giờ trước khi chúng được công bố. Luồng Silent Hill Transmission tiết lộ vẫn sẽ rất thú vị để xem, đặc biệt là đã quá lâu kể từ phần mới cuối cùng trong loạt game, nhưng thật đáng tiếc khi một vụ rò rỉ phải xảy ra quá gần thời gian công chiếu.

Xem thêm: Mortal Kombat bất ngờ được NetherRealm Studios công bố sản phẩm mới

#Konami #Silent Hill

}

Tags: ,
Gunny PC – ‘Boss Minotaure Trở Lại’, khuấy động Vương Quốc Gà Vàng với tính năng mới và quà siêu hot
Metacore Games giành 2 giải vàng Ogilvy 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu