Game PC – Console

Solomon Program – đối thủ mới của Pokemon?

Chia sẽ

Trong số mới nhất của CoroCoro Comic đươc phát hành tại Nhật, Konami đã bất ngờ công bố rằng họ đang tiến hành phát triển một tựa game mới có cách chơi khá giống với Pokemon là Solomon Program.

Theo những thông tin ban đầu, Konami đang phát triển một tựa game hoàn toàn mới nhằm làm đa dạng thêm các IP vốn có của hãng. Trên trang web CoroCoro Online đã đăng hình ảnh đầu tiên của bìa đĩa lên và trên đó có dấu của Switch điều này khiến nhiều game thủ thắc mắc liệu game có phải là một tựa game độc quyền cho hệ máy mới của Nintendo hay là game sẽ được port lên thêm nhiều hệ máy khác sau khi ra mắt.

Còn về gameplay của game thì cái tên của nó gần như đã nói lên tất cả trong đó Solomon chính là tên một trong những vị vua vĩ đại nhất của người do thái, ông được đồn đoán là có khả năng triệu hồi cũng như điều khiển 72 con quỷ của địa ngục, để rồi ổng sử dụng chúng như những công cụ để đạt được nhiều mục đích khác nhau từ tiền tài đến danh vọng. Và trong Solomon Program các game thủ cũng sẽ có cơ hội nắm giữ quyền lực giống như vị vua năm nào khi bạn sẽ triệu hồi những con quái vật lên và dùng chúng để chiến đấu (dưới dạng đánh theo lượt) cho mục đích của riêng mình. Điều này khiến game có phần nào đó giống với ba tựa game đình đám khác Yu-Gi-Oh!, Pokémon, và Digimon.

Nhưng đây có thể là một món ăn tinh thần mới lạ dành cho các game thủ đam mê thể loại sưu tầm quái vật này sau khi đã trải qua hàng trăm ngàn giờ trong hai tựa game Pokemon và DIgimon. Từ những hình ảnh đầu tiên thì game có đồ họa đậm chất manga với các nhân vật được thiết kế khá là bắt mắt (dù cho mới có hình của gã Samurai). Hiện chúng ta vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về Solomon Program nhưng các bạn có thể chờ tới ngày 17/01/2020, khi đó Konami sẽ phát những code chơi thử đầu tiên cho các fan hâm mộ thông qua MiraCoro Comic Ver. 2.0.

}

Tags: , ,
CS:GO: Drama chưa kết thúc, Fifflaren tung thêm bằng chứng NIP phớt lờ khoản nợ với nhân viên cũ
Trải nghiệm hình ảnh sắc nét mượt mà trong Link’s Awakening

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu