Game PC – Console

‘Song hỷ lâm môn’, Pewdiepie chính là Youtuber sướng nhất tuần qua

Chia sẽ

Tuần vừa qua chứng kiến cả trăm ngàn sự kiện trên Youtube nhưng có lẽ không sự kiện nào cướp sóng bằng những thứ mà PewDiePie đang trải qua.

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới của PewDiePie vừa cán mốc 100 triệu người theo dõi và là kênh Youtube từ cá nhân đầu tiên làm được việc này tính đến thời điểm hiện tại, bỏ rất xa các vị trí tiếp theo.

Pewdiepie

Số lượng người theo dõi của PewDiePie tăng vọt từ sau chiến dịch do anh khởi động nhằm vượt mặt 1 kênh Youtube khác có tên T-Series, thuộc 1 công ty về giải trí truyền thông có trụ sở tại Ấn Độ.

Đây cũng là 1 trong những chiến dịch huy động số lượng người tham gia có quy mô cao nhất từ trước đến nay trên nền tảng Youtube khi từ khóa Subscribe to PewDiePie nằm ở Top Trending trong hàng tháng trời.

Liên tục là các video huy động người subscribe đến từ PewDiePie kết hợp với hàng trăm Youtube ăn theo trending trên đã đẩy số lượng người sub cho kênh của anh chàng này từ 50 triệu tăng liên tục 1 mạch đến 90 triệu người.

Tuy nhiên, với việc sở hữu 1 hệ thống lớn hơn, chưa kể là hàng loạt các mưu mẹo, T-Series đã bứt phá thành công trở thành kênh Youtube đầu tiên vượt mốc 100 triệu người theo dõi. Đó là cái kết có thể dự đoán trước được, nhưng PewDiePie vẫn đạt danh hiệu là kênh Youtube cá nhân đầu tiên có 100 triệu subcriber.

Tin vui nối tiếp tin vui, cũng chỉ vài ngày trước, PewDiePie đã chính thức tổ chức lễ cưới với người bạn gái lâu năm, Marzia. 2 người đã có 1 lễ cưới trong mơ với sự tham gia của gia đình 2 bên và những người bạn bè thân thiết nhất.

Sau đó, clip quay lại lễ cưới cũng nhanh chóng được anh upload trên Youtube và sớm có được hơn 18 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lời chúc phúc đến từ vô số các fan cứng.

Cả 2 đã có 8 năm hẹn hò với nhau và cũng đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ khá lâu. Tuy nhiên, 1 sự trùng hợp thú vị, đó là thời điểm tổ chức lễ cưới lại rơi gần đúng vào ngày PewDiePie cán mốc 100 triệu subcriber. Niềm vui đã thực sự nhân đôi với anh chàng này, theo 1 cách không thể nào tuyệt vời hơn.

Kênh youtube của PewDiePie hiện đang tập trung vào các video liên quan đến Meme nhiều hơn chơi game trước đây. Tuy nhiên, sau khi anh chuyển ngược lại chơi Minecraft, tựa game có lẽ là phù hợp với người dùng của mình (đội quân 9 tuổi), số lượng người theo dõi và Sub kênh của anh bắt đầu tăng trở lại nhanh chóng. Nó giúp cho Pew đạt 100 triệu người theo dõi nhanh hơn dự kiến.

Thống kê gần đây cũng chỉ ra việc hiện khó có 1 Youtuber nào có thể vượt mặt được PewDiePie xét cả về góc độ tăng tốc view, người đăng ký và số lượng tiền kiếm được.

8.5 triệu USD là số tiền ước tính mà anh chàng này có thể kiếm được  1 tháng trong 2019 bằng 1 nửa số tiền anh kiếm được trong cả năm 2018 là 15.5 triệu USD. Điều thú vị, số tiền này phần lớn kiếm được từ việc là đối tác kinh doanh kiểu nhiều nhãn hàng chứ không phải từ quảng cáo của Youtube.

Như vậy, cho dù đi khỏi nền tảng này, PewDiePie vẫn hoàn toàn “cá kiếm” được 1 số tiền gần với mức tương tự mà không hề suy giảm. Ảnh hưởng của PewDiePie hiện đang quá lớn để có thể bị xóa bỏ.

}

Tags: , , ,
Bandai Namco khẳng định sẽ không chia sẻ độc quyền game cho Epic Games Store
Aura Kingdom 2 – Game MMORPG huyền ảo ấn định Open Beta Đông Nam Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu