Game PC – Console

Sons of the Forest xác nhận ở giai đoạn Early Access khi phát hành

Chia sẽ

Tựa game sinh tồn kinh dị rất được mong đợi Sons of the Forest sẽ tìm kiếm phản hồi từ người chơi trong lần ra mắt Early Access.

Sons of the Forest

Bản phát hành Early Access này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội đối mặt với những câu hỏi chưa được trả lời từ The Forest đồng thời hỗ trợ studio bằng những dữ liệu thực tế.

Endnight, studio đứng sau Sons of the Forest, đã đưa ra thông báo chính thức nói rằng thay vì hoãn phần tiếp theo rất được mong đợi của The Forest, trò chơi sẽ có sẵn để người dùng có thể truy cập sớm. Do tính phức tạp của trò chơi, Sons of the Forest sẽ dựa vào phản hồi từ người chơi để biến nó thành trò chơi mà nhiều người hâm mộ mong đợi.

Kể từ thành công đáng ngạc nhiên của phần tiền nhiệm, kỳ vọng dành cho Sons of the Forest thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn là rất cao. Với The Forest đã được phát hành vài năm trước, sự phấn khích dành cho phần tiếp theo đã tăng lên trong nhiều năm và điều đó đôi khi có thể gây áp lực lên studio để phát hành phần tiếp theo càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đôi khi các mục tiêu đầy tham vọng cho phần tiếp theo có thể khó thực hiện đúng hạn, điều này chắc chắn dẫn đến sự chậm trễ.

Để tránh đẩy lùi việc phát hành, Endnight đã đăng một tuyên bố chính thức trên Steam đảm bảo với những người hâm mộ háo hức rằng trò chơi sẽ không bị trì hoãn, nhưng sẽ có một bản phát hành Early Access cho phép mọi người vẫn chơi mặc dù trò chơi chưa hoàn thành. Bài đăng từ Endnight nói rằng một trong những điều lớn nhất khiến The Forest trở nên đặc biệt là phản hồi của người chơi cho phép nhóm phát triển tạo ra một trò chơi thậm chí còn hay hơn theo thời gian.

Sons of the Forest

Sons of the Forest sẽ phát hành trên PC vào ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Bản phát hành Early Access vẫn sẽ là ngày 23 tháng 2 mà nhiều người đã dự đoán trong vài tháng qua. Chỉ một số tính năng mà Endnight vẫn muốn thêm vào trò chơi là các vật phẩm cụ thể, sự cân bằng trong lối chơi và cơ chế. Với những tin đồn xung quanh AI đáng kinh ngạc của Sons of the Forest, studio đã nói rõ rằng họ có nhiều hy vọng về hướng đi của phần tiếp theo về mặt lối chơi.

Mặc dù thật đáng tiếc khi trò chơi sẽ không hoàn thành đúng thời hạn cho ngày phát hành dự kiến, nhưng vẫn thật nhẹ nhõm vì sẽ không có sự chậm trễ nào nữa. Đối mặt với phần tiền truyện xuất sắc, Sons of the Forest là một trong những game kinh dị đáng mong đợi nhất. Mặc dù tựa game có thể sẽ có một số tính năng và lỗi cần khắc phục, nhưng thật thú vị khi người chơi tham gia vào việc làm cho trò chơi trở nên tốt hơn để giúp tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho game thủ.

Xem thêm: The Day Before -Tựa game MMO đề tài Zombie công bố 10 phút gameplay

#Endnight Games #Newnight #Sons of the Forest #The Forest

}

Tags: , , ,
‘Bom tấn’ Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần
Anime Kimetsu no Yaiba ss3 phát hành trailer chính thức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu