Game PC – Console

Splatoon 3 – Một siêu phẩm súng sơn khác của Nintendo

Chia sẽ

Tựa game bắn súng sơn của Nintendo đẫ quay trở lại với phiên bản Splatoon 3 và không phụ lòng fan hâm mộ khi game vẫn giữ tốt phong độ của mình thậm chí còn cải thiện thêm rất nhiều mặt.

Splatoon 3

Splatoon 3 là một hậu bản tuyệt vời dành cho những fan hâm mộ lâu năm của dòng game

Sau khi trải nghiệm Splatoon 3 tôi đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì sao mình không mua phần này sớm hơn vì phải nói game chơi rất vui đặc biệt là khi bạn có thể tận hưởng chung với những người đồng đội đáng tin cậy. Vì tương tự như các phần trước Splatoon 3 vẫn tập trung vào phần multiplayer với chế độ chính là Turf War khi những người chơi sẽ được chia làm hai nhóm với nhiệm vụ chính vẫn như các phần trước là cố gắng để màu của team mình che càng nhiều phần trên bản đồ càng tốt. Nhiều bạn chưa chơi game lần nào sẽ nghĩ rằng sao đơn giản vậy? Nhưng mọi việc không giống như những gì bạn tưởng tượng đâu. Đầu tiên, bạn có thể sơn chồng lên màu của đối thủ rồi chưa kể trong lúc đó bạn vẫn phải đối mặt với nguy cơ bị đối thủ cho lên đĩa bất cứ lúc nào bằng đủ mọi loại vũ khí khác nhau. Để giành được chiến thắng bạn sẽ phải có kỹ năng quản lý thời gian tốt vì dù bạn giết kẻ thù bao nhiêu lần đi chăng nữa mà cuối trận phần sơn của team bạn chỉ chiếm thiểu số thì đội của bạn vẫn thua như thường. Vì thế bạn chỉ nên xem việc tiêu diệt kẻ thù như một cách kéo dài thời gian nhằm tăng thêm lượng sơn bao phủ trên màn chơi. Trong Splatoon 3 bạn vẫn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa dạng người với dạng mực đây là thứ khiến cho các trận đấu có chiều sâu hơn hẳn khi bạn có thể sử dụng nó để tiếp cận nhiều khi vực cheo leo để vừa tăng thêm lợi thế cho team vừa có một khu vực chiến lượt để tiêu diệt kẻ thù từ xa. Việc tăng cấp trong game cũng diễn ra khá nhanh nên bạn chỉ cần dành chút thời gian là bạn sẽ có một kho khí tài khổng lồ để thoải mái tùy biến phong cách chiến đấu khác nhau. Tôi với nhóm bạn của mình đã có tạo ra hàng chục chiến thuật, phong cách chiến đấu khác nhau chỉ trong 1 tuần đầu chơi game, bấy nhiêu thôi bạn cũng đủ thấy game đa dạng cỡ nào rồi đúng không? Trong lần trở lại này Splatoon 3 không ép người chơi phải đối đầu với nhau trong vì nay game đã có thêm chế độ Salom Run nơi bạn sẽ kết hợp cùng 3 người bạn khác để đánh bại những con boss khó nhằn. Có điều phần chơi này giờ vẫn còn khá ít lựa chọn hy vọng trong những bản mở rộng sau game sẽ cung cấp thêm nhiều thứ mới mẽ hơn.

Splatoon 3

Splatoon 3 game vẫn giữ đúng tinh thần vừa dễ chơi vừa cuống hút.

Có một điều nữa mà Splatoon 3 làm tôi khá bất ngờ khi chơi phần trước của game tôi cảm thấy phần chơi đơn chỉ đơn thuần giống như một phần hướng dẫn mà thôi. Nhưng trong phần này bạn sẽ được một ông cụ dẫn dắt các bạn vào một chuyến phiêu lưu, tuy cuộc phiêu lưu này khá ngắn nhưng tôi có thể đảm bảo rằng phần chơi này đủ để bạn tìm hiểu thêm nhiều điều về thế giới trong game. Splatoon 3 sẽ hoàn hảo hơn nếu như Nintendo cho ra mắt game trên một hệ máy mới mạnh mẽ hơn, vì thứ duy nhất tôi không hài lòng ở tựa game này nằm ở việc trong một thời đại người người, nhà nhà chạy ở độ phân giải 4k 120fps thì một game chạy ở 1080p, 30 fps nó tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Nói như vậy không có nghĩa đây là một tựa game có đồ họa xấu, đồ họa của Splatoon 3 nhìn rất dễ thương nhờ màu sắc đa dạng, tươi sáng. Nhân vật, môi trường, vật thể trong game đều được dựng theo phong cách hoạt họa trông vừa dễ thương, vừa có những phong cách rất độc đáo, tôi còn phải công nhận rằng các nhân vật cho tựa game dành cho con nít này nhiều lúc còn có gu ăn mặc tốt hơn tôi cả chục lần. Phần âm thanh của game vẫn giữ nguyên phong độ với nhiều âm thanh vui nhộn thậm chí nghe rất dễ chịu khiến bạn có thể chơi cả ngày mà không thấy chán. Nhìn chung Splatoon 3 xứng đáng là một trong những game bạn nên chơi trên máy Switch khi các bạn sở hữu máy cùng một gói Nintendo Online, nếu các bạn có tham gia trò chơi này thì hãy để lại firend code của bạn bên dưới để có gì chúng ta cùng nhau chiến đấu trên chiến trường mạng.

#game Splatoon #Splatoon #Splatoon 3

}

Tags: , ,
Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm lại bộ ba tựa game Metal Gear Solid
Các cao thủ ẩn dật tại Tuyệt Tình Cốc sẽ đồng loạt lộ diện vì giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân đã mở cổng báo danh hôm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu